Bảo Hà là điểm dừng chân lý tưởng của tôi

Suốt buổi gặp gỡ, chị cười rất tươi, nụ cười rạng rỡ từ trong ánh mắt đến nét miệng. Có lẽ bởi chị đang ở những tháng ngày thai kỳ hạnh phúc.

Chị là Nguyễn Thúy Chinh (Khương Thượng, Đống Đa) hiện là quản lý ngành hàng cho vay tài chính cá nhân của Công ty Tài Chính HD SAISON. Sau mười năm kết hôn, đây là lần mang bầu đầu tiên của chị với rất nhiều nỗ lực và cố gắng của cả hai vợ chồng. Và chỉ hơn bốn tháng nữa, chị sẽ được gặp hai cô công chúa đáng yêu của mình.

Chính bởi vậy, chị vô cùng CẨN TRỌNG trong thời gian thai kỳ, và cực kỳ chăm chút, đầu tư cho sức khỏe của mình: “Hơn ai hết, mình thấu hiểu con cái là tài sản quý giá nhất của cha mẹ. Do vậy, mình không ngần ngại ĐẦU TƯ cho con ngay khi còn trong bụng mẹ”. Từ tuần thứ tám của thai kỳ, chị bắt đầu nghiên cứu các gói chăm sóc của spa bầu và sau sinh. “Mình thực sự muốn lựa chọn một dịch vụ tốt nhất cho ba mẹ con nên hầu như các spa bầu có tiếng ở Hà Nội mình đều đã trải nghiệm ít nhất một buổi để test tay nghề của các bạn”.

Bảo Hà là điểm dừng chân lý tưởng của tôi

“Khi đến với Bảo Hà, mình nghĩ đã có thể dừng chân tại đây. Ấn tượng ban đầu là một không gian spa đẹp và đẳng cấp, khi bước vào mình đã cảm thấy thật thoải mái. Tiếp đó là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, từ lễ tân tư vấn đến chuyên viên massage. Đặc biệt là bạn chuyên viên tay nghề rất khá, rất hiếm khi mình cảm thấy thoải mái và dễ chịu đến vậy sau buổi chăm sóc. Mình thích massage nhiều, nhưng ở đây các bạn vừa massage vừa chăm sóc da rất kĩ lưỡng và trọn vẹn”.

Chị Chinh chia sẻ: “Hiện tại mình đang sử dụng gói “Mẹ khỏe đẹp – Con thông minh” và dự tính sẽ chăm sóc đến gần ngày sinh luôn. Còn sau sinh, vì mình sinh mổ nên khi con đầy tháng sẽ nhờ Bảo Hà Spa tư vấn cho gói dịch vụ phù hợp nhất”.

Chị Chinh thường nói đùa với các bạn chuyên viên có lẽ mình là “khách hàng khó tính nhất” của Bảo Hà. Nhưng với Bảo Hà Spa, chị Chinh và bao khách hàng thân thiết một lần nữa khẳng định cho chất lượng và dịch vụ ưu việt của chúng tôi.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon