Bảo Hà Spa – Nơi trải nghiệm thú vị của tôi

Mẹ chỉ có 9 tháng để yêu con trong thuở trứng nước. Mẹ dành trọn những điều TỐT ĐẸP NHẤT cho con: dinh dưỡng, âm nhạc, trò chuyện cùng con… Nhưng những lúc mệt mỏi, căng thẳng, đau nhức… Mẹ hiểu khi đó con cũng BẤT AN… Mẹ đã tìm được cách yêu con NHIỀU HƠN THẾ…. !!!

Khi mẹ được chăm sóc, con yên tâm ngủ ngoan. Khi mẹ được thư giãn, tĩnh tại, con ăn ngoan lớn khỏe. BẢO HÀ SPA đã cho mẹ con mình những phút giây trọn vẹn yêu thương và hạnh phúc tràn đầy! Đây là chia sẻ của nữ BTV-MC xinh đẹp tài năng Minh Trang- bà mẹ đảm đang của bé Daisy 3 tuổi rất thông minh và lanh lợi.

Bảo Hà Spa – Nơi trải nghiệm thú vị của tôi

Nữ MC rất được lòng các chị em khi thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ, dạy con của bản thân cho các bà mẹ cùng mối quan tâm trên báo chí và facebook. Bé Daisy 3 tuổi của cô quả thực hết sức lanh lợi, tự lập và cá tính. Bà mẹ trẻ khéo chăm con này là hình mẫu lý tưởng cho các bà mẹ 8x, 9x năng động, giỏi giang và hiểu biết.

Năm 2015 này, Minh Trang hạnh phúc khi sắp sửa được chào đón thành viên thứ tư của gia đình – bé Bánh Mỳ. Bước vào thai kỳ cuối nhưng MC Minh Trang vẫn vô cùng quyến rũ và xinh đẹp , điều này giúp cô luôn tự tin xuất hiện trên truyền hình cũng như ngoài đời thực. Bí quyết của cô chính là sử dụng phương pháp massage bà bầu Nhật Bản tại Bảo Hà Spa.

Bảo Hà Spa – Nơi trải nghiệm thú vị của tôi

“Trước đây khi bầu bé Daisy, mình chưa có kinh nghiệm cũng như điều kiện để chăm sóc cho bản thân nhưng từ bé Bánh Mì này mình đã phải lên kế hoạch dành tặng cho 2 mẹ con những điều tốt đẹp nhất. Chính bởi vậy khi mang bầu 4 tháng mình đã thử trải nghiệm dịch vụ massage cho bà bầu ở nhiều spa chuyên chăm sóc cho mẹ bầu. Thích thì có thích, khỏe cũng có khỏe nhưng ấn tượng thì chưa sâu sắc, an tâm cũng chưa nhiều. Đến khi biết Bảo Hà Spa thì mình thực sự cảm thấy được thư giãn, yên tâm và hạnh phúc bởi tay nghề chuyên viên, bởi cách các bạn tâm tình trò chuyện chia sẻ kiến thức, bởi một không gian yên tĩnh khoan thai, bởi các mỹ phẩm thiên nhiên tuyệt đối an toàn. Từ khi mình chăm sóc ở đây, thai kỳ của mình trôi qua một cách nhẹ nhàng, năng động dưới con mắt trầm trồ của bạn bè đồng nghiệp, đến cả các chuyên viên trang điểm của mình ở đài còn trêu mình “ Make up cho e nhàn gớm, đỡ tốn tiền mỹ phẩm”. Mình đang chờ sinh bé xong để các chuyên viên của Bảo Hà thiết kế gói chăm sóc sau sinh cho mình nhanh chóng quay trở lại với công việc ở đài.”

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon