Cám ơn quý khách đã truy cập vào hệ thống website của Bảo Hà Spa được vận hành bởi Công ty TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẢO HÀ. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách quy định chung dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Quyền và nghĩa vụ khi truy cập vào hệ thống website

A. Quyền lợi của khách hàng

Khách hàng truy cập vào hệ thống website sẽ có quyền tự do thông tin, truy xuất các thông tin được ban quản lý website cho phép.

Khách hàng truy cập vào hệ thống website sẽ có quyền tự do ngôn luận, tự do bình luận, đánh giá trên hệ thống website. Nhưng trong trường hợp nhận thấy các đánh giá sai sự thật, spam, lừa đảo,… ban quản lý website có quyền đơn phương xóa các tin nhắn, bình luận, đánh giá… mà người dùng để lại trên website

Khách hàng khi truy cập website sẽ được bảo mật thông tin theo chính sách bảo mật thông tin của hệ thống website.

Khách hàng truy cập vào website có quyền đặt hàng, mua hàng, để lại thông tin thanh toán trên hệ thống website ví dụ như tên,ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại….

B. Nghĩa vụ của khách hàng

Nghĩa vụ của khách hàng khi truy cập vào hệ thống website vận hành bởi Công ty TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẢO HÀ có nghĩa vụ thực hiện đúng theo các quy định và chính sách của ban quản lý website đề ra.

Quyền và nghĩa vụ của chúng tôi

A. Quyền

Chúng tôi có tất cả các quyền trong các chính sách mà đã được đề cập trên website như :

B.Nghĩa vụ

Chúng tôi có nghĩa vụ cung cấp sản phẩm, dịch vụ đúng như những gì quảng bá trên website. Cung cấp nội dung hữu ích cho người dùng.

Chúng tôi có nghĩa vụ thực hiện đúng các chính sách và quy định đã nêu trong: