Tâm thư của mẹ Hoàng Hương gửi tứi bảo Hà Spa

“ Cảm ơn Spa vì đã cho tôi trải nghiệm cảm giác THAI KỲ TUYỆT DIỆU trong thời gian chăm sóc gần 1 tháng vừa qua” là dòng chữ đầu tiên mà chúng tôi đọc được trong bức thư của một khách hàng chăm sóc bầu tại BẢO HÀ SPA gửi đến.

Tâm thư của mẹ Hoàng Hương gửi tứi bảo Hà Spa
Chị chia sẻ: Là một phóng viên vì vậy công việc của mình phải đi lại nhiều. Việc bầu bí ảnh hưởng khá nhiều đến công việc nhất là mình đã bước sang tháng thứ 6 thai kỳ, cơ thể bắt đầu nặng nề hơn và thường xuyên bị đau nhức mỏi. Nhiều khi áp lực công việc cộng với cơ thể mệt mỏi làm cho mình bị stress, căng thẳng, thỉnh thoảng sinh ra tính cáu gắt.

“ Chăm sóc bầu tại Bảo Hà Spa là lựa chọn chính xác của tôi “

Biết đến Bảo Hà Spa là do được 1 chị họ đã chăm sóc tại đó giới thiệu. Đang như người chết đuối vớ phải cọc, chị đã đến trải nghiệm buổi chăm sóc bầu của Bảo Hà Spa. Sau buổi đó chị cảm thấy cơ thể sang khoái, các cơn đau nhức mỏi đã giảm hẳn, về nhà chị ngủ ngon hơn vậy là chị quyết định đăng ký gói chăm sóc bầu VIP tại nhà.

Tâm thư của mẹ Hoàng Hương gửi tứi bảo Hà Spa

Chị chia sẻ thêm rằng chị rất quý bạn nhân viên đến chăm sóc cho chị, không những lễ phép, nhiệt tình mà còn có chuyên môn, cứ như người gãi đúng chỗ ngứa, massage đến đâu là “ sướng” đến đó, lực rất vừa phải, rất dễ chịu và không bị đau. Ngoài ra em còn hay đưa ra những lời khuyên rất bổ ích về chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt giúp cho chị luôn giữ được thể trạng tốt nhất.

Nhờ có dịch vụ chăm sóc bầu của Bảo Hà Spa mà chị không những khỏe mạnh, đánh bay stress mà còn có được làn da trắng sáng mịn màng. “Chăm sóc tại Bảo Hà Spa là lựa chọn chính xác của tôi”. Chị còn cho biết khi sinh bé xong sẽ sử dụng tiếp gói chăm sóc sau sinh của Bảo Hà và nếu có cơ hội sẽ giới thiệu cho các bạn bè người thân của mình.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon