Về chúng tôi

Tạo hoá đã trao tặng cho người phụ nữ đặc quyền làm mẹ thiêng liêng, đặc quyền gắn kết máu thịt với con từ trong trứng nước, ấp ủ con bằng bầu sữa ngọt lành, yêu thương con bằng lời ru tha thiết. Và tạo hoá cũng dành tặng cho mẹ những món quà thiên nhiên quý giá giúp mẹ có sức khoẻ và sinh lực tốt nhất để chăm con. Sứ mệnh của BẢO HÀ SPA chính là giúp các mẹ tận hưởng và sử dụng hữu ích nhất món quà tự nhiên đó với những con người nhiệt tâm, dịch vụ chuyên nghiệp, liệu trình khoa học và sản phẩm thiên nhiên bí truyền hoàn hảo.

Về chúng tôi – Thương hiệu Bảo Hà Spa

 

1, Con người nhiệt tâm

Tố chất đầu tiên mà BẢO HÀ SPA chú trọng ở đội ngũ chuyên viên đó chính là Tâm hướng thiện. Chúng tôi luôn làm việc bằng cả tấm lòng yêu thương, đồng cảm với khách hàng, bởi chúng tôi thấu hiểu cơ thể và tâm trạng mẹ bầu đang ở trạng thái vô cùng nhạy cảm. Sự chu đáo trong từng thao tác của BẢO HÀ SPA giúp mẹ bầu luôn cảm thấy an toàn và thoải mái nhất.

Về chúng tôi – Thương hiệu Bảo Hà Spa

Thứ hai, ở BẢO HÀ SPA, 100% chuyên viên có kĩ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được kiểm tra trình độ định kỳ và thường xuyên được nâng cao tay nghề bằng các khoá học cập nhật những kiến thức tiên tiến nhất.

2, Dịch vụ chuyên nghiệp và liệu trình khoa học

Các gói dịch vụ của BẢO HÀ SPA được thiết kế dựa trên những nghiên cứu kĩ lưỡng về các giai đoạn phát triển thai kỳ, sự thay đổi của cơ thể mẹ, cấu trúc đặc điểm của các nhóm da và cơ. Trên cơ sở đó, các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành nhi khoa, sản khoa và da liễu đã cùng BẢO HÀ SPA xây dựng nên những gói dịch vụ chăm sóc phù hợp cho từng giai đoạn.

Về chúng tôi – Thương hiệu Bảo Hà Spa

Trong mỗi gói dịch vụ, các liệu trình được xây dựng khoa học và bài bản, dựa trên nền tảng kĩ thuật dân gian xoa bóp bấm huyệt giúp điều hoà cơ thể, tác động nhẹ nhàng và thấm thía, giúp trị liệu và cải thiện từ trong ra ngoài. Đồng thời, chúng tôi có chọn lọc và ứng dụng quy trình massage tiên tiến nhất hiện nay của Nhật Bản và Ấn Độ, với việc tiếp cận chính xác vào những bộ phận then chốt giúp đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Các quy trình liệu pháp của BẢO HÀ SPA còn có tác động tích cực đến thai nhi. Không những tuyệt đối an toàn cho bé, các bước chăm sóc mẹ cũng giúp bé tận hưởng được cảm giác thư giãn thoải mái, để bé đạt được mức phát triển cao nhất.

3, Sản phẩm tinh túy 100% đến từ thiên nhiên

Ngay từ đầu, Bảo Hà đã lựa chọn đi theo dòng sản phẩm thiên nhiên thuần khiết với thành phần 100% là các thảo dược tự nhiên, được chọn lọc kĩ lưỡng và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, giúp phục hồi, duy trì và nuôi dưỡng sắc đẹp, để mẹ bầu và mẹ sau sinh luôn tự tin tỏa sáng.

Về chúng tôi – Thương hiệu Bảo Hà Spa

Câu chuyện người sáng lập

Nếu được lựa chọn, bạn muốn trở thành người phụ nữ THÀNH ĐẠT hay HẠNH PHÚC?

Tôi đã không ngần ngại mà lựa chọn “HẠNH PHÚC”. Không phải bởi tôi coi nhẹ sự thành đạt, bản thân tôi thấu hiểu vô cùng những vất vả, hi sinh để đạt được thành công trong sự nghiệp, và đến năm 30 tuổi, tôi đã có trong tay hai công ty kinh doanh ở hai lĩnh vực độc lập với doanh thu và mức tăng trưởng tốt.

Tôi lựa chọn HẠNH PHÚC, bởi tôi là một PHỤ NỮ. Tôi lựa chọn hạnh phúc bên người đàn ông tôi yêu, hạnh phúc bên ba thiên thần bé nhỏ, bên bạn bè người thân và công việc thường ngày.

Về chúng tôi – Thương hiệu Bảo Hà Spa

Nhưng hạnh phúc là thứ buộc bạn phải đánh đổi. Là mẹ của ba đứa con, hơn ai hết tôi thấm thía sự đánh đổi ấy có tác động lớn thế nào đến cuộc sống của người phụ nữ. Mang bầu bé đầu, tôi trải nghiệm đầy đủ sự nặng nề, mệt mỏi, khó nhọc của mẹ bầu, sự “xuống cấp” của nhan sắc, làn da, mái tóc. Khi con chào đời, tôi phải gồng mình lên trong bao nỗi chăm con vất vả dù chồng và người thân đã hỗ trợ rất nhiều. Tôi vượt qua tất cả bởi tình yêu con, nhưng những dấu ấn để lại thì thật rõ ràng: da rạn, bụng mỡ, ngực chảy, mặt mụn, tóc xấu, vóc dáng sồ sề… Những người bạn tôi cũng thế, và phải rất lâu cơ thể mới hồi phục được phần nào.

Về chúng tôi – Thương hiệu Bảo Hà Spa

Tôi yêu bản thân mình, tôi tin sắc đẹp và sự tự tin không chỉ giúp ích cho tôi mà còn góp phần giữ lửa hạnh phúc gia đình. Tôi bắt đầu tìm hiểu qua sách báo các phương thức chăm sóc tốt nhất cho bà bầu và  bà mẹ sau sinh. Tôi tìm đến tận các bản làng học hỏi từ các bà các mế những cách thức pha chế bí truyền, với những nguyên liệu hoàn toàn TỰ NHIÊN. Tôi vào Huế tìm hiểu những phương thuốc duy trì sắc đẹp của vương phi cung nữ ngày xưa. Tôi không quản ngại bay sang NHẬT, ẤN ĐỘ để tìm hiểu về những phương pháp massage trị liệu tối ưu nhất.

Về chúng tôi – Thương hiệu Bảo Hà Spa

Tất cả những kiến thức tích lũy được, tôi áp dụng cho chính mình trong lần mang bầu sau. Lần này tôi mang bầu song thai, nhưng với sự trợ giúp của các cộng tác viên, các liệu trình chăm sóc đặc biệt cùng những phương thuốc dân gian đã được chuẩn bị từ trước, hành trình mang bầu của tôi nhẹ nhàng thoải mái hơn rất nhiều, sức khoẻ tốt, tâm thái tươi vui. Sau sinh, tôi nhanh chóng lấy được phom người chuẩn, vòng eo thon gọn, vết rạn mờ nhanh… Với tâm trạng và sức khoẻ tốt, tôi luôn tràn đầy năng lượng để chăm sóc cho hai bé một cách tốt nhất.

Về chúng tôi – Thương hiệu Bảo Hà Spa

Tôi đã thành công, tôi hạnh phúc và muốn nhân hạnh phúc đến khắp các bà mẹ Việt Nam. BẢO HÀ SPA chính là tâm huyết, là món quà tôi muốn gửi tới các mẹ để mỗi chúng ta đều là NGƯỜI PHỤ NỮ HẠNH PHÚC.

Con Người chính là Thương Hiệu

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon