Phục hồi sau sinh giúp cơ thể mình săn chắc gọn gàng

Dù sinh lần đầu, lần hai hay lần ba thì trước giờ vượt cạn, mẹ bầu nào nghĩ tới cũng “xanh mắt mèo”. Vốn được cảnh báo thế, nên chị Mai Duyên luôn mang trong mình nỗi ám ảnh đó cho đến nhiều ngày sau khi sinh con. Chị bảo: “Trong đời chưa bao giờ mình đau đến thế, chắc đẻ một lần rồi chừa luôn”.

Đó là những chia sẻ rất nghẹn ngào của chị Duyên trong những ngày mới sinh. Lúc đó, trông chị suy sụp lắm. Những mệt mỏi, căng thẳng như bao trùm chị. Thêm vào đó là thân hình “hơi ngoại cỡ” vì tăng cân quá nhiều trong thời gian mang thai đã khiến chị trở nên khó coi. Với chị lúc đó, chị không cần xinh đẹp, không cần vòng eo thon thả gì cả, chỉ cần cơ thể khỏe mạnh hơn, chị có sức sống mạnh mẽ hơn để chăm sóc đứa con bé bỏng của chị.

Phục hồi sau sinh giúp cơ thể mình săn chắc gọn gàng

Đáp ứng nhu cầu đó, Bảo Hà Spa đem đến cho chị gói dịch vụ “phục hồi săn chắc”. Để phục hồi sức khỏe nhanh cho chị Duyên, các nhân viên tiến hành phục hồi cơ thể bằng phương pháp kiêng cữ hiện đại, giữ ấm cơ thể, kết hợp massage trị liệu và chăm sóc toàn thân. Sau đó giúp chị chăm sóc da mặt, điều trị mụn nám với thảo dược thiên nhiên. Những lúc rảnh rỗi, chị được massage ấn huyệt, giúp co hồi dạ con chống táo bón và đẩy sản dịch ra ngoài. Để định hình vòng eo, chị Duyên dùng thêm túi muối thảo dược và gen bụng thường xuyên.

Nhờ kiêng cữ đúng phương pháp, sức khỏe của chị nhanh chóng phục hồi, lượng mỡ thừa cũng giảm đi đáng kể. Chị duyên không ngờ chỉ sau vài tuần, tinh thần của mình đã tốt hẳn lên. Chị không còn bị tình trạng đau đầu, đau mỏi vai gáy nữa. Cơ thể cũng gọn gàng hơn và trong đầu chị đã không còn nghĩ mình là “mẹ bổi” nữa.

Phục hồi sau sinh giúp cơ thể mình săn chắc gọn gàng
Chị Duyên bảo: “Cũng may mình tìm đến Bảo Hà Spa sớm để nhận sự tư vấn, nếu không, chắc mình sẽ rơi vào tình trạng trầm cảm sau sinh mất. Nhờ các bạn chăm sóc cẩn thận mà cơ thể mình khỏe khoắn hơn hẳn, thế này sợ gì không sinh thêm vài đứa nữa nhỉ?(Cười)”.

Bảo Hà Spa thiết nghĩ, không chỉ chị Duyên mà nhiều các chị em khác cũng có chung niềm hi vọng ấy, bởi khi bản thân mình cũng sẽ được chăm sóc tốt, sinh thành nên những mầm non tương lai khỏe khoắn thì còn gì tuyệt vời hơn thế, phải không các mẹ?

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon