Tuyệt chiêu “đánh bay” mụn nội tiết của mẹ bầu Hà Thúy

Là một nữ doanh nhân xinh đẹp, chị Hà Thúy luôn chú trọng đến vẻ đẹp ngoại hình tuy nhiên trong thời gian mang bầu bé thứ hai, chị đã gặp phải tình trạng mụn nội tiết do sự thay đổi hormone của cơ thể.

Tuyệt chiêu “đánh bay” mụn nội tiết của mẹ bầu Hà Thúy

Da mặt chị sạm đi, mụn nổi lên rất nhiều không thể kiểm soát được. Vốn biết rằng các sản phẩm trị mụn trên thị trường sẽ gây hại cho thai nhi nên chị tuyệt đối không sử dụng nhưng cũng không biết phải làm thế nào với làn da của mình. Chị cảm thấy rất khó khăn và tự ti trong công việc. Sau này nhờ một người bạn thân cũng đang mang bầu giới thiệu, chị đã quyết định lựa chọn liệu trình chăm sóc trị mụn 10 buổi của Bảo Hà Spa.

Thấu hiểu được những lo lắng của bà mẹ trẻ, Bảo Hà Spa rất nghiêm ngặt trong việc lựa chọn những sản phẩm chăm sóc da mụn từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mẹ và bé. Sau 10 buổi được các chuyên viên thẩm mỹ của Bảo Hà Spa chăm sóc, chị Hà Thúy vô cùng ngạc nhiên với kết quả, làn da chị đã hết mụn hoàn toàn, da trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều.

Tuyệt chiêu “đánh bay” mụn nội tiết của mẹ bầu Hà Thúy

Trong một lần chia sẻ tại Spa, chị Hà Thúy nói: “Mình là một người kỹ tính trong việc lựa chọn dịch vụ spa nhất là trong thời gian mang thai. Các bạn đã thực sự thuyết phục mình bởi vì dịch vụ quá hoàn hảo, chắc chắn rằng sinh xong bé mình sẽ quay lại để sử dụng dịch vụ spa công sở của Bảo Hà.”

Không chỉ chị Hà Thúy rất tâm đắc với dịch vụ chăm sóc trị mụn của Bảo Hà Spa mà có rất nhiều mẹ bầu khác cũng đã thoát khỏi tình trạng mụn nội tiết nhờ những buổi chăm sóc vừa nhẹ nhàng vừa thư giãn ở spa.

Mụn trong thời gian mang thai là vấn đề thường gặp của chị em, do đó lựa chọn được địa chỉ an toàn và tin cậy không chỉ giúp chị em lấy lại được sắc đẹp của làn da mà còn được an tâm về sức khỏe của mình. Bảo Hà Spa mong muốn mỗi khách hàng đến với Spa sẽ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon