Tâm thư của mẹ bầu đôi gửi Bảo Hà Spa

Là một vận động viên thể thao, mình luôn phải duy trì tập luyện để có một thể lực tốt nhất. Tuy nhiên trong thời gian mang bầu mình không thể tiếp tục công việc mà thay vào đó là những bài tập đi bộ nhẹ nhàng.

Chính vì quen vận động nhiều nên trong thời gian không được vận động mình cảm thấy đau mỏi khắp người, cơ thể luôn mệt mỏi uể oải và bị nghén nặng. Khác với những bà mẹ mang thai một, mình mang thai 2 bé một lúc nên thai càng lớn càng nặng nhọc hơn, đi lại cũng vất vả, ăn uống kém đi. Đôi khi mình cảm thấy cơ thể mình không còn chút sức lực nào, tuy nhiên vì hai bé trong bụng mình vẫn cố gắng.

Tâm thư của mẹ bầu đôi gửi Bảo Hà Spa

Tình cờ mình có đọc feedback của mấy mẹ bầu về việc chăm sóc trong thời gian mang thai ở Bảo Hà Spa thế là mình đã gọi điện tới spa để được tư vấn. Mới đầu mình chỉ nghĩ đi massage cho đỡ mệt mỏi hơn thôi chứ không nghĩ spa bầu có nhiều tác dụng đến thế.

Nhờ chị quản lý tư vấn, mình đã lựa chọn dịch vụ “Mẹ bầu quyến rũ” để trải nghiệm. Sau một thời gian chăm sóc ở đây, mình đã cảm thấy cơ thể có sự thay đổi rõ rệt, không còn mệt mỏi nữa, giấc ngủ của mình ngon hơn và mình cũng ăn uống được nhiều hơn nên yên tâm rằng hai bé trong bụng đủ chất dinh dưỡng. Liệu trình này còn mang lại cho mình làn da sạch và sáng hơn sau thời gian bị thâm quầng và mụn bọc trong khi mang bầu.

Đến với Bảo Hà Spa là một lựa chọn tuyệt vời của mình, mình đã nhận được dịch vụ tốt hơn rất nhiều so với giá tiền mình bỏ ra. Nhờ có Bảo Hà Spa, cơ thể mình khỏe hơn rất nhiều, tâm trạng cũng thấy vui vẻ hơn và đặc biệt là mình còn được bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt trong thời gian này.

Mình biết sức khỏe là hạnh phúc vô giá của những bà mẹ đang mang thai như mình. Vì vậy mình muốn nói lời cảm ơn Bảo Hà Spa đã mang lại sức khỏe cho 3 mẹ con mình có một thai kỳ đáng nhớ!

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon