Cô Diệu “Cả một đời ân oán”: Bầu nhất thiết phải biết hưởng thụ!

Có chị em nào theo dõi bộ phim “Cả một đời ân oán” mà không “ghét” cô Diệu ghê gớm và thủ đoạn không? Mẹ ghét càng nhiều, càng chứng tỏ Lan Phương đã thực sự thành công với vai diễn để đời này của mình đấy ạ!

Cô Diệu “Cả một đời ân oán”: Bầu nhất thiết phải biết hưởng thụ!
Phần hai của bộ phim được quay khi Lan Phương bắt đầu có bầu, và hiện tại chị đã cán mốc 34 tuần. Gặp mẹ bầu Lan Phương ngoài đời mọi người sẽ ấn tượng với phong cách giản dị, nhẹ nhàng và gương mặt tươi rói không thay đổi nhiều so với ngày thường.

Bầu bí nhưng chị vẫn hoạt động rất sôi nổi trong showbiz. Hình như chị không hề mệt mỏi như các mẹ bầu khác?

Ba tháng đầu, Phương chăm chỉ đi bơi, duy trì tập yoga nên cảm thấy tương đối nhẹ nhàng. Nhưng từ tháng thứ tư thì mệt mỏi hơn hẳn, nặng nề hơn hẳn, tâm lý cũng thất thường hơn, hẳn là cũng giống các mẹ khác thôi.

Vậy chị làm gì để có nguồn năng lượng tuyệt vời và tích cực như thế, bởi hầu hết các mẹ bầu lại thường muốn nghỉ ngơi thư giãn hơn trong giai đoạn này.

Đấy là vì mọi người chỉ thấy Phương làm việc, chứ chưa thấy Phương nghỉ ngơi thư giãn và chăm sóc cho chính mình.

Trong cuộc đời người phụ nữ, thì mỗi 9 tháng mang thai là 9 tháng cực kỳ quan trọng và thiêng liêng. 9 tháng đó mẹ nuôi dưỡng một mầm sống, một tương lai, thậm chí là một nhân tài của xã hội. Chỉ vậy thôi cũng đủ hiểu giai đoạn này mẹ cần được chăm chút, nâng niu đến dường nào.

Phương chăm chút cho hai mẹ con bằng cách mỗi lần ra Hà Nội đều tranh thủ đi spa. Nếu như tập thể dục mình phải tự thân vận động, thì mỗi lần spa, Phương lại có hai tiếng thả lỏng hoàn toàn, được kỹ thuật viên chăm chút nâng niu, cực kỳ thư giãn và thoải mái.

Cô Diệu “Cả một đời ân oán”: Bầu nhất thiết phải biết hưởng thụ!

Các mẹ bầu thường rất kỹ tính khi lựa chọn spa bầu, và lo sợ về độ an toàn cho thai nhi khi đi spa. Chị xử lý vấn đề này thế nào?

Mình cũng không khác các mẹ đâu, ăn gì làm gì trong thời điểm bầu bí đều tìm hiểu rất kỹ. Spa Phương lựa chọn là spa hàng đầu ngoài Hà Nội, có hai cơ sở uy tín và lượng khách hàng cực đông đảo, phản hồi của các mẹ thì vô cùng tốt. Khi mình bầu to thì Spa lại mở thêm chi nhánh tại Sài Gòn, nên rất tiện cho Phương khi đi đi về về giữa hai thành phố mà ở đâu cũng có thể dùng dịch vụ.

Cô Diệu “Cả một đời ân oán”: Bầu nhất thiết phải biết hưởng thụ!
Ban đầu mình nghĩ đi spa bầu đơn thuần chỉ là massage body cho đỡ mỏi mệt, nhưng đến mới biết được chăm sóc từ A-Z, da mặt, da body cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Biết thế mình đi chăm sóc bầu từ sớm cho khỏe người đẹp da.

Bật mí thêm cho các mẹ là một gói chăm sóc bầu với liệu trình toàn diện nhưng chi phí cực hợp lý, ko chỉ với Phương mà với các mẹ làm công việc hành chính văn phòng, kinh doanh online… hoàn toàn có thể đầu tư cho bản thân.

Cô Diệu “Cả một đời ân oán”: Bầu nhất thiết phải biết hưởng thụ!
Phương nghĩ, mẹ bầu thay vì mệt mỏi nằm nhà, thay vì lo toan chắt chiu cho kỳ sinh nở sắp tới… hãy cho mình được hưởng thụ trong giai đoạn cực kỳ quan trọng này. Chăm chút cho mình được khỏe mạnh xinh tươi không chỉ là sự đầu tư tốt nhất cho sức khỏe của em bé trong bụng, mà nhờ thế mẹ có thể tạo ra những giá trị tinh thần và vật chất to lớn hơn rất nhiều!

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon