Tại sao nên nhượng quyền thương mại kinh doanh?

Thị trường nhượng quyền thương mại kinh doanh tại Việt Nam trong những năm trở lại đây ngày càng phát triển, đặc biệt là lĩnh vực đồ ăn. Nhượng quyền thương mại sẽ giúp bạn nhân rộng mô hình kinh doanh hiện hữu của mình nhanh chóng. Vậy tại sao nên nhượng quyền thương mại kinh doanh? Bạn đọc hãy cùng Bảo Hà Spa tìm hiểu ngay bài viết sau đây.

Mở rộng mô hình kinh doanh nhanh chóng trên toàn quốc

Nhượng quyền thương mại sẽ giúp bạn nhanh chóng nhân rộng mô hình kinh doanh hơn. Bởi việc mở thêm chi nhánh sẽ cần một khoản chi phí lớn. Khi nhượng quyền thương hiệu, bên nhận nhượng quyền sẽ là người sát cánh cùng bạn để chia sẻ chi phí đầu tư và lợi nhuận.

Có thể bạn thích: Những lĩnh vực nên nhượng quyền thương mại để có lợi nhuận cao

Tại sao nên nhượng quyền thương mại kinh doanh?
Nhượng quyền thương mại kinh doanh sẽ giúp bạn mở rộng mô hình thương hiệu hiện hữu nhanh chóng và hiệu quả.

Nhượng quyền thương hiệu sẽ làm giảm khả năng cạnh tranh của đối thủ

Nếu bạn giới thiệu một dịch vụ/sản phẩm chất lượng tốt, chắc chắn khách hàng sẽ trung thành với thương hiệu của bạn. Nhượng quyền thương mại kinh doanh là cách để bạn mở rộng mạng lưới thương hiệu của mình. Đồng thời đây cũng là cách giúp thương hiệu của bạn lôi kéo được nhiều khách hàng của đối thủ hơn.

Khắc sâu dấu ấn thương hiệu

Khi nhượng quyền thương mại, người nhận nhượng quyền bắt buộc phải vận hành theo cách thức hoạt động của toàn hệ thống. Điều này sẽ giúp cho khách hàng ở nhiều nơi sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ/sản phẩm đúng tiêu chuẩn. Vì thế, họ sẽ khắc sâu thương hiệu của bạn dù ở bất cứ nơi đâu.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Tại sao nên nhượng quyền thương mại kinh doanh? Hãy nghĩ đơn giản, nếu mở rộng mạng lưới sẽ có nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn hơn. Nhờ đó sẽ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà lại có cơ hội tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bài viết hay: 5 lý do nên nhận nhượng quyền thương hiệu

Tại sao nên nhượng quyền thương mại kinh doanh?
Nhượng quyền thương mại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mở rộng thương hiệu.

Sở hữu một hệ thống chuỗi phân phối tận tâm

Nếu thương hiệu của bạn cung cấp dịch vụ thì việc nhượng quyền kinh doanh thương mại sẽ giúp bạn có được hệ thống phân phối tận tâm.

Tiết kiệm thời gian mở rộng thương hiệu

Khi có sự góp sức của cả bên nhận nhượng quyền, việc mở rộng thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thậm chí, bên nhận nhượng quyền sẽ tiếp cận được địa điểm cho thuê mà bên nhượng quyền lại không làm được điều đó.

Chia sẻ áp lực quản lý chuỗi phân phối

Nếu xác định mở rộng thương hiệu đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải quản lý các chuỗi, chi nhánh nhiều hơn. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn hình thức kinh doanh nhượng quyền thương mại sẽ giảm được áp lực quản trị. Bởi bên nhận nhượng quyền thương hiệu sẽ chia sẻ áp lực quản lý, tuyển dụng, đào tạo cùng bạn.

Nhượng quyền thương mại là hình thức kinh doanh hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định nhượng quyền thì phải cân nhắc và xem xét thật kỹ. Bởi chỉ khi thương hiệu của bạn hoạt động vững chắc và mang tính hệ thống cao mới tạo ra được thành công lớn.

Xem thêm: Các bước mở cửa hàng nhượng quyền thương mại thành công

Hiện nay có nhiều lĩnh vực nhượng quyền mang lại lợi nhuận lớn cho cả bên nhượng quyền và bên nhận nhượng quyền. Điển hình phải nhắc đến một số lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, Spa chăm sóc mẹ và bé, thẩm mỹ viện, đồ uống, đồ ăn nhanh, thời trang…

———–

Bảo Hà Spa – Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao nhượng quyền thương hiệu trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn thương hiệu của mình sẽ hợp tác với cá nhân/tổ chức có cùng đam mê kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé.

Tìm hiểu chi tiết thông tin nhượng quyền thương hiệu dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao của Bảo Hà Spa qua:

Bài viết: Bảo Hà Spa nhượng quyền Spa bầu, Spa sau sinh trên khắp cả nước

Hotline: Ms. Hà – 098 969 5808

Facebook: https://www.facebook.com/baohaspa/

Website: https://baohaspa.vn/

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh Vip

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

04 liệu trình - 38 bước trị liệu

120 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 31 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 09 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *