Chị Vương Thu Linh: “Chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa là lựa chọn đúng đắn”

Chị Vương Thu Linh là bà mẹ bỉm sửa hai con ở Ngọc Hồi, Hà Nội. Mang bầu bạn Bin cách đây 5 năm, chị được mẹ chồng chăm sóc cẩn thận đầy đủ các món ăn bổ dưỡng. Cơ địa hấp thụ tốt nên chả mấy mà thân hình chị trở nên mũm mĩm, đặc biệt là vòng hai. Đi ra ngoài mọi người cứ hỏi: “Lại bầu à?” khiến chị khá tự ti. Nhưng với suy nghĩ, mình ăn là để có nhiều sữa cho con nên chị chỉ cười trừ. Phải mất 2 năm sau vòng eo và da bụng của chị mới phục hồi được phần nào.

Khi mang bầu lần thứ hai, bé Kitty, chị Linh cũng khá lo lắng nếu tiếp tục tang cân nhiều thì sẽ khs giảm hơn lần đầu. Tuy nhiên thật may, vì qua tìm hiểu, chị biết Bảo Hà Spa là địa chỉ chăm sóc mẹ bầu, mẹ sau sinh được các chị em rất tin tưởng nên quyết định gửi gắm bản thân để được chăm sóc tốt.

Chị Vương Thu Linh: “Chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa là lựa chọn đúng đắn”
Qua tư vấn, chị Linh quyết định đăng ký gói “chăm sóc giảm eo chuyên sâu” ở đây và sự thật, đó là lựa chọn đúng đắn. Chị Linh được massage chăm sóc các vùng nhức mỏi lưng vai cổ gáy tay chân, Massage bấm huyệt hóa lỏng mỡ bụng theo phương pháp giảm béo sau sinh Nhật Bản bằng tinh chất hóa lỏng mỡ và kem tan mỡ Bảo Hà chiết xuất 100% từ thiên nhiên, quấn đai quấn nóng để đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết, gen bụng với túi muối thuốc bắc Bảo Hà giúp định hình form eo, làm săn chắc vùng bụng và giúp tiêu hao lượng mỡ thừa bên trong, kết hợp trị thâm vùng bụng giúp da bụng trắng sáng mờ rạn…..

Chị Vương Thu Linh: “Chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa là lựa chọn đúng đắn”
Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của bạn Oanh cùng các chuyên viên của Bảo Hà Spa, chỉ sau 12 buổi chăm sóc, vòng eo của chị đã giảm đáng kể, cơ thể cũng săn chắc, gọn gàng hơn giúp chị tự tin để diện những chiếc váy xinh đẹp đi chơi phố!

Tạm biệt những ngấn mỡ thừa, tạm biệt những ngày tháng mệt mỏi vì nhan sắc đi xuống, chị Linh không quên gửi lời cảm ơn Bảo Hà Spa đã mang lại niềm vui này cho chị và gia đình.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh Vip

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

04 liệu trình - 38 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 31 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 09 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon