Đào tạo nghề massage mẹ bé chuyên sâu tại Bảo Hà Spa

Là thương hiệu chăm sóc sức khỏe mẹ bé uy tín với kỹ thuật chăm sóc Nhật Bản tiêu chuẩn 5 sao chuyên sâu hiệu quả, Bảo Hà Spa đã có hơn 7 năm phát triển cùng hệ thống 10 chi nhánh trên toàn quốc và nhận được sự tin yêu hài lòng của hơn 70 nghìn mẹ bé với rất nhiều Hotmom nổi tiếng như: Hotmom 5 con Trần Ngọc Ánh, Hotmom 5 con  Hằng Túi, MC VTV Minh Trang, diễn viên Lan Phương, Hotmom Nam Thương – Trang Lou…

Hiện tại, Bảo Hà Spa có đội ngũ hơn 200 nhân sự là chuyên viên chăm sóc sức khỏe mẹ bé phục vụ khách hàng trên toàn hệ thống và đã đào tạo được hơn 1000 học viên với tay nghề kĩ thuật massge bài bản, chuyên sâu cung cấp cho thị trường dịch vụ massage mẹ bé của cả nước. Các học viên khi hoàn thành khóa học đều ra nghề có công việc tại các spa massage hoặc tự mở spa riêng với thu nhập ổn định và không ngừng nâng cao để đảm bảo cuộc sống.

Sang năm 2021, trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh nhưng nhu cầu tuyển dụng việc làm cho lĩnh vực spa mẹ bé rất lớn do lượng các mẹ bầu và sinh con tăng cao. Vì vậy, Bảo Hà Spa tiếp tục mở các khóa học đào tạo spa mẹ bé chuyên sâu, đúng chuẩn với kỹ thuật chăm sóc bài bản về massage bầu, massage giảm béo sau sinh, massage và tắm cho trẻ sơ sinh, float thủy liệu cho các bé.

Ngoài ra, Bảo Hà Spa còn mở thêm các khóa học đào tạo nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc của thị trường như: chăm sóc massage da mặt và body chuyên sâu, massage thư giãn văn phòng, wax, giảm béo,… Các khóa học đặc biệt phù hợp cho những bạn trẻ đang tìm kiếm công việc ổn định với thu nhập không ngừng tăng cao hoặc các bạn có ý định mở và phát triển mô hình kinh doanh Spa mẹ bé đầy tiềm năng này.

Sau khi hoàn thành các khóa học đào tạo, chúng tôi cam kết học viên sẽ thuần thục các kỹ thuật massage chuẩn chỉ, bài bản với tay nghề ổn định, đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe – da dáng – tinh thần cho mẹ bé và các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, mỗi học viên tham gia khóa học sẽ được tạo điều kiện làm việc trực tiếp tại Bảo Hà Spa theo nguyện vọng. Đồng thời, chúng tôi còn có các khóa học đào tạo tư vấn setup mở spa riêng hoặc nhượng quyền thương hiệu của Bảo Hà Spa với những học viên có nhu cầu.

Bảo Hà Spa đặc biệt dành tặng ưu đãi giảm ngay 30% học phíTặng khóa học đào tạo dịch vụ Float thủy liệu cho bé đang hot hiện nay cho các học viên khi đăng ký tham gia các khóa học đào tạo tay nghề massage mẹ bé chuyên sâu của Bảo Hà Spa.

Nhanh tay inbox ngay để đăng ký nhận ưu đãi qua Fanpage Bảo Hà Spa hoặc Hotline: 091.101. 9989

Bảo Hà Spa – Trao tay nghề tạo lập cuộc sống!

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon