Tại sao nên nhận nhượng quyền Spa mẹ và bé Bảo Hà Spa?

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh Spa chăm sóc bầu, Spa chăm sóc sau sinh và Spa chăm sóc bé? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng một thương hiệu Spa mẹ và bé mới? Bạn lo sợ thương hiệu Spa mẹ và bé mới của mình không thể cạnh tranh được với các thương hiệu khác? Bạn có thể nghĩ đến phương án nhận nhượng quyền thương mại kinh doanh tại Bảo Hà Spa. Hợp tác với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một thương hiệu uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, kỹ thuật chăm sóc chuẩn Nhật, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến.

Tại sao nên nhận nhượng quyền Spa mẹ và bé Bảo Hà Spa?

Xem thêm bài viết: Chi phí nhượng quyền Bảo Hà Spa là bao nhiêu?

Đôi nét về dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao tại Bảo Hà Spa

Được thành lập từ năm 2013, tính đến thời điểm hiện tại, Bảo Hà Spa vinh dự trở thành Spa chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao. Hiện tại, chúng tôi có các cơ sở, chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên. Trong tương lai, Bảo Hà Spa định hướng sẽ mở rộng thương hiệu của mình trên khắp cả nước. Vì thế, Bảo Hà Spa đang cần tìm những đối tác có chung niềm đam mê kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé để phát triển, phủ rộng thương hiệu hơn nữa.

Lợi thế khi nhận nhượng quyền thương mại kinh doanh tại Bảo Hà Spa

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé uy tín, chất lượng
Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Bảo Hà Spa đã nhận được sự tin yêu của hơn 50.000 mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé. Đặc biệt, Bảo Hà Spa cũng được vinh danh là Spa mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao, là sự lựa chọn thuận tiện của hàng triệu gia đình Việt trong suốt những năm qua.

Bài viết bạn nên đọc: Nhượng quyền spa là gì? Nhượng quyền thương hiệu Bảo Hà Spa

Tại sao nên nhận nhượng quyền Spa mẹ và bé Bảo Hà Spa?

Liệu trình chăm sóc khoa học, bài bản

Bảo Hà Spa thiết kế liệu trình, các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp khoa học, bài bản. Mỗi gói dịch vụ đều có các bước chăm sóc riêng. Nhưng đều ứng dụng phương pháp massage Nhật Bản kết hợp với động tác xoa bóp, bấm huyệt dân gian, tác động chính xác vào từng bộ phận trên cơ thể, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Hiện tại, Bảo Hà Spa cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh, tắm – massage – Float cho bé, massage thư giãn, giảm béo văn phòng và vô vàn sản phẩm thiết yếu cho gia đình Việt.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc tại Bảo Hà Spa đều là y tá, điều dưỡng, nữ hộ sinh có kinh nghiệm, chuyên môn cao, hòa đồng, nhiệt tình và tận tâm. Đặc biệt, hàng tháng Spa lại tổ chức các lớp tập huấn, nâng cao kỹ năng cho chuyên viên, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tới các mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé.

Tại sao nên nhận nhượng quyền Spa mẹ và bé Bảo Hà Spa?

Sản phẩm 100% tinh túy thiên nhiên

100% sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho mẹ và bé tại Bảo Hà Spa đều từ thiên nhiên. Đã qua chọn lọc, kiểm soát kỹ lưỡng và chặt chẽ về chất lượng, đạt chuẩn an toàn số 1 cho mẹ và bé.

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng đã được kiểm định. Dù tại Spa hay tại nhà Bảo Hà Spa vẫn đáp ứng đủ các loại máy chăm sóc chuyên dụng, phục vụ nhu cầu chăm sóc tốt nhất cho các mẹ và các bé.

Không gian Spa thư giãn, ấm cúng

Một ưu điểm nữa của Bảo Hà Spa là mang lại không gian chăm sóc ấm cúng, thư giãn, tinh tế, đạt chuẩn tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao.

Hệ thống quản trị tiện lợi

Bảo Hà Spa sử dụng hệ thống APP tiện dụng cho khách hàng, cho nhân viên cũng như đội ngũ quản lý Spa để tăng hiệu quả bán hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn, lễ tân chăm sóc khách hàng trực tiếp, tư vấn khách hàng qua điện thoại để chăm sóc cũng như quản lý khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, Bảo Hà Spa cũng là Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao cũng thường xuyên được xuất hiện trên các trên báo mạng lớn như Eva, Toplist, Phunutoday, Afamily….

—————–

Tìm hiểu thông tin chi tiết nhượng quyền Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại Bảo Hà Spa qua:

Bài viết: Bảo Hà Spa nhượng quyền Spa bầu, Spa sau sinh trên khắp cả nước

Bạn đang xem bài viết: Tại sao nên nhận nhượng quyền Spa mẹ và bé Bảo Hà Spa?

Hotline: Ms. Hà – 098 969 5808

Facebook: https://www.facebook.com/baohaspa/

Website: https://baohaspa.vn/

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh Vip

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

04 liệu trình - 38 bước trị liệu

120 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 31 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 09 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *