Bí quyết chăm sóc sau sinh với bộ sản phẩm trắng hồng rạng rỡ

Nhiều bà bầu và mẹ sau sinh rất e ngại và không dám sử dụng các loại mỹ phẩm ngày thường đang dùng! Điều đó là cần thiết bởi vì trong thành phần của sản phẩm có thể chứa những chất không có lợi cho mẹ và bé.

Tuy nhiên mẹ bầu và mẹ sau sinh hoàn toàn có thể tin tưởng nếu như sử dụng những sản phẩm được đặc chế dành riêng cho bà bầu và mẹ sau sinh. Câu chuyện của chị Trang ở Lê Lợi, Hà Đông sẽ giúp các mẹ lựa chọn được dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp dành riêng cho mẹ và bé.

Bí quyết chăm sóc sau sinh với bộ sản phẩm trắng hồng rạng rỡ

Lựa chọn Bảo Hà Spa với lý do ban đầu là Spa gần nhà và tiện đi lại, chị Trang đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi dịch vụ ở đây! Vốn không có ý định chăm sóc lâu dài tại Bảo Hà Spa mà chỉ đến khi cảm thấy cơ thể mệt mỏi, chị Trang đã trở nên gắn bó với Bảo Hà Spa suốt những tháng cuối thai kỳ. Chị không chỉ cảm thấy thoải mái khi được massage thư giãn toàn cơ thể, mà còn đặc biệt thích sản phẩm chăm sóc da mặt của Bảo Hà. Chị tâm sự: “Tuần 1 lần qua chăm sóc mình được đắp mặt nạ trắng hồng của Bảo Hà, bôi kem dưỡng mầm gạo collagen, xịt dưỡng khoáng, da mặt mình sáng hẳn và láng mịn. Hồi mới bầu bí kiêng dùng mĩ phẩm nên da thâm xỉn, nhợt nhạt, thô ráp rất xấu”.

Bí quyết chăm sóc sau sinh với bộ sản phẩm trắng hồng rạng rỡ

Sau khi sinh con vì phải về quê nên chị Trang đã mua ngay bộ sản phẩm Trắng hồng rạng rỡ để chăm sóc cho da cho mình. Cũng nhờ thời gian chăm sóc bầu tại spa mà chị đã được tìm hiểu kỹ về các nguyên liệu tự nhiên cũng như những thành phần chính trong bộ mỹ phẩm này. Chính vì thế, chị Trang vô cùng yên tâm khi biết rằng tất cả những sản phẩm đều đạt chuẩn organic an toàn tuyệt đối cho bà bầu và mẹ sau sinh.

Chị Trang đã chia sẻ những cảm nhận riêng của mình sau khi sử dụng bộ sản phẩm Trắng hồng rạng rỡ: “Mình không dám dùng mỹ phẩm gì đâu, kể cả loại đắt tiền và uy tín nhất bởi vì da mình lúc mang bầu rất nhạy cảm, bị nám nhiều và hay kích ứng khi dùng sữa rửa mặt. Chỉ sau khi làm dịch vụ tại Bảo Hà Spa mình với cảm thấy yên tâm vì thành phần sản phẩm vô cùng an toàn, không hề có thêm một loại hóa chất nào gây ảnh hưởng đến em bé cũng như trong thời gian mình cho con bú. Dùng cả bộ sản phẩm của Bảo Hà Spa mình thấy da rất dễ chịu, giảm thâm nám đi, da không còn kích ứng và mịn màng hơn rất nhiều. Trước đây mình đã không biết rằng vẫn có những sản phẩm dành riêng cho phụ nữ có thai và cho con bú tuyệt vời như vậy.”

Bí quyết chăm sóc sau sinh với bộ sản phẩm trắng hồng rạng rỡ
Nhờ bộ sản phẩm Trắng hồng rạng rỡ của Bảo Hà Spa, chị Trang đã có được làn da mịn màng và rạng rỡ còn hơn cả thời con gái! Bảo Hà Spa luôn tâm huyết trong từng sản phẩm dành cho bà bầu và phụ nữ sau sinh bởi vì làn da của mẹ rất cần thiết phải có chế độ chăm sóc giống như chăm sóc cho trẻ sơ sinh vậy, rất cần có sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả thực sự.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon