Những lĩnh vực nên nhượng quyền thương mại để có lợi nhuận cao

Tự xây dựng hay nhượng quyền thương hiệu đều là bài toán khó. Bởi mỗi hình thức kinh doanh đều có những ưu và nhược điểm riêng. Để giảm thiểu tối đa rủi ro cũng như chắc chắn có nên tham gia kinh doanh nhượng quyền thương hiệu hay không, bạn đọc hãy cùng Bảo Hà Spa tìm hiểu những lĩnh vực nên nhượng quyền để mang lại lợi nhuận cao ngay dưới đây.

Những lĩnh vực nên nhượng quyền thương mại để có lợi nhuận cao
những lĩnh vực nên nhượng quyền thương mại

Mục lục

Nhượng quyền thương hiệu là gì?

Nhượng quyền thương hiệu (nhượng quyền thương mại) là việc cho phép một cá nhân/tổ chức nào đó được quyền kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ theo phương pháp kinh doanh bao gồm: thương hiệu, công nghệ, cách thức quản lý của bên nhượng quyền trong một khoảng thời gian nhất định với một khoản chi phí hay phần trăm doanh thu lợi nhuận.

Trong đó, bên nhượng quyền phải chịu trách nhiệm cung cấp đúng, đủ và hỗ trợ thêm cả cho bên nhận nhượng quyền. Còn bên nhận nhượng quyền phải đảm bảo thực hiện đúng, đủ các khuôn mẫu do bên nhượng quyền đề ra.

Có thể bạn chưa biết: Tại sao nên nhượng quyền thương mại kinh doanh?

Những lĩnh vực nên nhượng quyền thương hiệu để có lợi nhuận cao

Nhượng quyền thương hiệu Spa, thẩm mỹ viện

Làm đẹp luôn là chủ để HOT chưa bao giờ ngừng hấp dẫn với các chị em. Hiện nay, thị trường Spa, thẩm mỹ viện ngày càng phát triển và bão hòa. Việc mở một Spa, thẩm mỹ viện hoàn toàn mới chưa hề có tên tuổi sẽ rất khó để có để tiếp cận khách hàng.

Vì thế, nếu bạn mở một Spa, thẩm mỹ viện dưới tên của những thương hiệu nổi tiếng sẽ không phải mất nhiều thời gian, chi phí để truyền thông. Tuy nhiên, bạn nên chọn những loại hình Spa, thẩm mỹ viện đặc thù riêng để nhận nhượng quyền. Ví dụ như mở Spa chăm sóc bầu, Spa chăm sóc sau sinh hoặc Spa chăm sóc bé riêng biệt chắc chắn sẽ ít bị cạnh tranh mà lại hiệu quả cao. Bạn có thể tìm hiểu trước về dịch vụ chăm sóc mẹ và bé để đưa ra phương án kinh doanh nhượng quyền sao cho hợp lý nhất.

Những lĩnh vực nên nhượng quyền thương mại để có lợi nhuận cao
Bảo Hà Spa – Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao nhượng quyền thương hiệu với mức chi phí phù hợp.

Xem thêm: 5 lý do nên nhận nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền thương hiệu cà phê

Cà phê cũng là 1 trong những lĩnh vực nhượng quyền thương mại mang lại lợi nhuận cao. Bởi nhu cầu sử dụng cà phê hiện tại rất cao như: Passio , Highland Coffee, The Coffee House, The White House….

Hữu ích: Nhượng quyền thương mại là gì? Lợi ích của việc nhận nhượng quyền

Vì thế khi có nhu cầu nhận nhượng quyền thương hiệu quán cà phê, người nhận nhượng quyền nên lựa chọn những thương hiệu cà phê đã có sẵn tên tuổi và lựa chọn địa điểm có nhiều nhân viên văn phòng, trường đại học, cơ quan hành chính. Đặc biệt yếu tố quan trọng để quyết định thành công của việc nhượng quyền thương hiệu là dịch vụ tốt, thân thiện, sạch sẽ.

Nhượng quyền thương hiệu trà sữa

Việc nhượng quyền thương hiệu trà sữa cũng là một gợi ý kinh doanh hoàn hảo. Nếu bạn mở một quán trà sữa dưới tên của những thương hiệu lớn như Ding Tea, Tocotoco, Gongcha, KOI… Bạn chỉ cần lựa chọn một địa điểm đẹp, đông khách hàng chắc chắn sẽ dễ truyền thông và tiếp cận khách hàng. Bởi những thương hiệu trà sữa này đã quá quen thuộc với khách hàng rồi.

Nhượng quyền thương hiệu thời trang

Làm đẹp, thời trang vốn là hai lĩnh vực được nhiều chị em quan tâm. Vì thế chẳng có lý do gì bạn lại không có ý tưởng nhượng quyền cả. Trước khi có ý định nhận nhượng quyền thương hiệu thời trang bạn phải tìm hiểu và xem xét trước về thương hiệu đó. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Gumac, H&M, Zara, Lyra, May, Bò Sữa,…

Bài viết hay: Các bước mở cửa hàng nhượng quyền thương mại thành công

Nhượng quyền thương hiệu đồ ăn nhanh

Kinh doanh đồ ăn nhanh tuy mấy năm trở lại đây có sự giảm sút về tốc độ tăng trưởng song vẫn là ngành có sự phát triển với tốc độ vừa phải. Bạn có thể xem xét các thương hiệu nhượng quyền đồ ăn nhanh như: KFC, Lotteria, King BBQ, Burger King, Jolibee, Pizza Hut… Tuy nhiên để phát triển hiệu quả thì cần phải đổi mới mô hình sao cho phù hợp.

Còn rất nhiều lĩnh vực như sức khỏe, giáo dục, đào tạo có thể nhượng quyền thương hiệu được. Dù là lĩnh vực nào đi nữa thì việc tìm hiểu, xem xét thật kỹ trước khi quyết định nhượng quyền và nhận nhượng quyền là điều rất quan trọng. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.
————————-

Xem thêm: Bảo Hà Spa nhượng quyền Spa bầu, Spa sau sinh trên khắp cả nước

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon