Vì sao chị Quỳnh Trang lựa chọn Bảo Hà Spa

Để lựa chọn được địa chỉ spa thân thiết phù hợp với mình đã khó, lựa chọn spa trong thời gian mang bầu còn khó khăn hơn bởi không phải spa nào cũng biết massage và chăm sóc mẹ bầu đúng cách.

Chị Quỳnh Trang (Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy) – một người thường xuyên đi spa chăm sóc cũng vậy, chị đã rất khó khăn khi lựa chọn đúng địa chỉ spa bầu. Vốn là người thường xuyên đi chăm sóc da và body ở spa, chị đã thử qua rất nhiều spa để lựa chọn dịch vụ ở Bảo Hà Spa. Chị đã chia sẻ về những suy nghĩ của mình với Bảo Hà Spa:

Được biết chị đã lựa chọn Liệu trình “Mẹ bầu VIP” tại Bảo Hà Spa, chị cho em xin một chút chia sẻ về liệu trình này nhé?

– Spa bầu là dịch vụ hiện khá phát triển ở Hà Nội. Chị đã đi chăm sóc ở nhiều spa khác nhau nhưng ưng ý nhất là ở đây. Chị vốn là người được trải nghiệm nhiều dịch vụ spa khác nhau vì thế nên biết rất rõ kỹ thuật viên làm cho mình có “chuẩn” không. Ở đây chị cảm thấy dịch vụ rất tuyệt, massage tác động đúng chỗ nên đỡ mệt hơn hẳn, chăm sóc da thì thư giãn vô cùng, da chị cũng đẹp lên trông thấy. Còn về mỹ phẩm ở đây chị hoàn toàn yên tâm về thành phần, chị thích nhất là kem dưỡng thể của Bảo Hà, dưỡng da rất mướt và mềm.

Vì sao chị Quỳnh Trang lựa chọn Bảo Hà Spa

Chị còn cho biết bản thân thấy rất yên tâm khi các bạn có tác phong chuyên nghiệp, không chỉ hiểu rõ về cơ thể bà bầu, các giai đoạn phát triển của em bé, mà còn biết tư vấn về chế độ ăn uống, chăm sóc tại nhà cho chị nữa. Sau mấy ngày làm việc mệt mỏi, tới đây có thể giải tỏa được hết. Chị cũng rất ấn tượng với phong cách thiết kế nội thất ở đây với không gian tím sang trọng, tinh tế, nhẹ nhàng, vừa bước chân vào đã thấy thư giãn hơn hẳn.

Vì sao chị Quỳnh Trang lựa chọn Bảo Hà Spa

Công việc bề bộn nên chị Trang chỉ tranh thủ đi massage vào thời gian nghỉ trưa mỗi tuần một lần, sau mỗi buổi chăm sóc chị lại thấy mình tràn đầy năng lượng. “Mình rất may mắn vì đã gặp được Bảo Hà Spa ngay từ giai đoạn đầu của thai kỳ. Mình cũng đang tìm hiểu các gói chăm sóc sau sinh ở đây để tiếp tục chọn mặt gửi vàng”.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon