Chị Ngọc Hà Royal City

Gặp lại chị sau ngày đầy tháng bé trong căn hộ xinh xắn và ấm cúng tại Royal City, chị hóm hỉnh: “chị chuẩn bị trao cho các bạn một “mẹ sề” đây, các bạn trả lại nhan sắc cho mẹ sề này nhé!”.

Chị là Phạm Ngọc Hà, một nguời phụ nữ tiêu biểu cho vẻ đẹp hiện đại. Chị xinh đẹp, năng động và giỏi giang, ở tuổi 32 đã là trưởng phòng của một trong 4 công ty kiểm toán quốc tế có tên tuổi thuộc Big 4. Chị đã đến với Bảo Hà từ hồi mang bầu được gần 6 tháng.

Chị Ngọc Hà Royal City

“Kiểm toán là một công việc cực kỳ căng thẳng và mệt mỏi, lúc nào mình cũng phải hoạt động hết công suất. Là một trưởng phòng áp lực và trách nhiệm của mình còn nặng nề hơn rất nhiều”.

Chính vì thế khi mang bầu lần hai, chị thường xuyên đau đầu mệt mỏi, nhiều lúc cảm thấy kiệt sức. Biết đến Bảo Hà Spa qua một người bạn, chị thú nhận “mừng như bắt được vàng”. “Chỉ sau 90 phút chăm sóc, mình thật sự cảm thấy được hồi sinh. Cổ vai gáy ko còn nhức mỏi, đầu óc nhẹ bẫng. Tối về ngủ rất sâu không bị tỉnh giấc”.

Sau buổi chăm sóc bầu đầu tiên chị đã không ngần ngại quyết định mua gói “Mẹ khỏe đẹp con thông minh” sử dụng 20 buổi chăm sóc bầu chuyên sâu của Bảo Hà Spa, một tuần chị tới chăm sóc 2,3 lần. Chị tâm sự, thích chăm sóc tại spa vì cứ đến spa là thấy thư giãn hoàn toàn, không gian đẹp sang trọng và tinh tế, âm nhạc du dương êm ái. Tầm tháng thứ 8, spa cử chuyên viên chăm sóc cho chị tại nhà để hạn chế đi lại vì chị tăng cân khá nhiều nên đi lại nặng nề và mệt mỏi.

Chính vì tin tưởng vào Bảo Hà Spa nên chị đăng ký luôn gói sau sinh “Mẹ dáng thon con ngoan khỏe” khi chuẩn bị đến ngày sinh bé. “Mình sinh mổ nên phải đợi đến đầy tháng bé xong mới bắt đầu gói dịch vụ, mình tin là Bảo Hà sẽ không khiến mình thất vọng.”

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon