Cách đơn giản nhất để có một thai kỳ khỏe mạnh

Đối với những người phụ nữ mang thai lần đầu, cơ thể có nhiều thay đổi trở nên mệt mỏi và chậm chạp hơn trước. Chính vì vậy họ cần phải chăm sóc tốt cho bản thân để đảm bảo sức khỏe của chính mình và em bé trong bụng. Vậy làm thế nào để có một thai kỳ khỏe mạnh cho cả mẹ và bé? Chị Thu Hà, nhân viên kinh doanh đại lý Toyota là một bà bầu luôn khỏe mạnh và năng động trong suốt thai kỳ sẽ chia sẻ bí quyết của chị.

Vì công việc kinh doanh đòi hỏi chị Hà luôn phải chú trọng đến ngoại hình do đó chị luôn lựa chọn những bộ quần áo thoải mái, gọn gàng và trang điểm nhẹ nhàng để phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó chị cũng không quên lựa chọn những loại thực phẩm tươi ngon và đủ chất dinh dưỡng nhất cho bữa ăn của mình.

Cách đơn giản nhất để có một thai kỳ khỏe mạnh

Tuy nhiên chỉ vậy thôi chưa đủ, cơ thể chị vẫn thường xuyên bị mệt mỏi do phải làm việc cả ngày khiến chị khó ăn uống hơn trước. Trong một lần đi khám thai định kỳ, chị Hà được bác sỹ khuyến cáo phải bổ sung thêm vi chất trong chế độ ăn uống của mình nhưng chị lại cảm thấy mình rất kén ăn, ăn không ngon miệng. Biết rằng tình trạng sức khỏe của mình là do công việc vất vả, chị đã chủ động tìm hiểu một địa chỉ chăm sóc uy tín dành riêng cho bà bầu. Chị đã lựa chọn liệu trình chăm sóc “Mẹ bầu khỏe đẹp” trong 10 buổi tại Bảo Hà Spa.

Chỉ sau vài buổi chăm sóc, chị Hà đã cảm thấy “bị nghiền” dịch vụ này, cơ thể cũng đỡ mệt mỏi hơn hẳn, ăn ngon ngủ ngon hơn trước. Trong mỗi buổi chăm sóc, chị Hà được kỹ thuật viên ở Bảo Hà Spa chăm sóc một cách tỷ mỉ, chu đáo khiến cho bao nhiêu mệt mỏi trong những tháng mang thai giảm đi rất nhiều. Bên cạnh đó chị còn được chăm sóc da mặt bằng những nguyên liệu vô cùng an toàn nhờ vậy chị đã có được làn da trắng đẹp mà không cần sử dụng nhiều mỹ phẩm.

Chị tâm sự: “Mình đặt niềm tin vào dịch vụ của Bảo Hà Spa vì các bạn đã cho mình cảm nhận được sự tận tụy, chu đáo và rất tôn trọng khách hàng. Trong thời gian làm dịch vụ ở đây mình còn nạp thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích cho mẹ bầu, cảm ơn các bạn rất nhiều!”

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon