Người đẹp Google Phạm Trang : “Nếu sinh bé thứ 2 ở Việt Nam mình sẽ lại tìm đến với Bảo Hà”

“Cám ơn Bảo Hà Spa và bạn Xuân đã giúp mình lấy lại vòng eo 6x chỉ hơn 1 tháng sau sinh. Sau mỗi buổi chăm sóc mình thấy cơ thể thoải mái dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn Xuân chăm sóc rất nhiệt tình và nhẹ nhàng, đúng hẹn với khách hàng . Nếu sinh bé thứ 2 ở VN mình sẽ lại tìm đến với Bảo Hà.”

Người đẹp Google Phạm Trang : “Nếu sinh bé thứ 2 ở Việt Nam mình sẽ lại tìm đến với Bảo Hà”

Đây là những chia sẻ chân tình của chị Phạm Trang sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh của Bảo Hà Spa. Chị Trang là một bà mẹ 9X xinh đẹp, năng động và tài giỏi. Sau khi tốt nghiệp đại học tại Singapo, chị được ở lại làm việc cho Google, đồng thời Singapo cũng là mảnh đất đơm hoa kết trái cho tình yêu của chị.

Trong thời gian bầu bí ở Singapo, chị được tiếp cận nhiều nguồn tài liệu hiện đại về thai kỳ và chăm sóc sau sinh. Chị về Việt Nam sinh bé và quyết định lựa chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh của Bảo Hà Spa.

“Ban đầu mình được bạn bè giới thiệu về dịch vụ chăm sóc sau sinh đang rất phát triển ở Hà Nội. Sau đó thông qua lựa chọn, tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin, mình quyết định lựa chọn Bảo Hà Spa. Và sự lựa chọn đó đã mang lại hiệu quả khiến mình rất hài lòng thậm chí mình còn bỏ túi thêm kha khá kinh nghiệm chăm bé từ các bạn chuyên viên”.

Người đẹp Google Phạm Trang : “Nếu sinh bé thứ 2 ở Việt Nam mình sẽ lại tìm đến với Bảo Hà”

Trong môi trường làm việc năng động, hiện đại của Google, đầu tư cho sức khỏe và ngoại hình là điều bắt buộc. Khi chăm sóc tại Bảo Hà Spa, mục tiêu đầu tiên chị đề ra là giảm số đo vòng bụng và chăm sóc da mặt thật tốt. Do đó chị lựa chọn gói chăm sóc toàn diện: da mặt, giảm eo và chăm sóc body.

Sau khi sinh, chị Trang cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của cơ thể, cộng với thể trạng luôn mệt mỏi khiến chị nhiều lúc cảm thấy như kiệt sức: “Mặc dù đã tích lũy nhiều kiến thức chăm con hiện đại và chuẩn bị sẵn tinh thần, nhưng mình vẫn không thể hình dung nổi nỗi vất vả của một bà mẹ trẻ lần đầu chăm con”.

Mình cảm thấy rất hài lòng vì đã lựa chọn đúng chỗ. Có thể rất nhiều bên khác có giá ưu đãi hơn, khuyến mãi nhiều hơn, nhưng với mình chất lượng phục vụ và uy tín các bạn tạo được từ các khách hàng khác mới là nhân tố chính để mình quyết định lựa chọn dịch vụ của Bảo Hà.”

Chân thành cảm ơn chị Trang đã chia sẻ cùng các mẹ những trải nghiệm của mình cùng Bảo Hà Spa. Thân chúc chị Trang và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúc các mẹ bầu và sau sinh luôn có sức khỏe thật tốt để đảm đương tốt nhất thiên chức làm mẹ và đặc biệt là luôn xinh đẹp và quyến rũ!

Và đúng là những buổi chăm sóc sau sinh đã trở thành “cứu cánh” tiếp thêm năng lượng cho chị. Sau 90 phút, vùng lưng hông và cánh tay mỏi nhừ vì bế bé, chăm bé như được hồi sinh. Thậm chí trong lúc chăm sóc, cơ thể thư giãn, chị ngủ ngay được và ngủ rất ngon. Còn da mặt, da body cũng được chăm sóc bằng các nguyên liệu tự nhiên với mùi thơm mộc mạc rất dễ chịu.

Chị Trang tâm sự: “Vùng bụng là phần mình rất quan tâm sau sinh. Sau 15 buổi chăm sóc, vòng bụng đã nhỏ lại và săn chắc, không bị chảy nhão và nhăn nheo. Mình đã mặc được tất cả quần áo từ trước khi mang bầu”.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon