Mẹ bầu khỏe mạnh, vượt cạn cực nhanh

Ba tháng cuối của thời kì mang thai là thách thức lớn đối với rất nhiều bà bầu trong đó có chị Vân Anh ở Phú Diễn, HN. Mang thai con trai đầu lòng, đồng thời là cháu đích tôn của dòng họ nên chị được gia đình chồng chăm sóc rất kĩ lưỡng. Tuy nhiên, công việc dịch vụ đòi hỏi phải ngồi nhiều, tiếp xúc khách hàng thường xuyên dẫn đến việc chân chị bị phù nề, đau lưng, nhức mỏi khắp cơ thể…

Mẹ bầu khỏe mạnh, vượt cạn cực nhanh

Chồng chị Vân Anh là một người rất yêu thương vợ, thấy vợ đau nhức mỗi ngày nên không khỏi lo lắng. Anh đã tìm hiểu thông tin trên mạng xã hội và biết đến Bảo Hà Spa như một cái duyên, dù hơi muộn. Vì chị Vân Anh đã gần đến ngày sinh nên anh chọn cho vợ gói dịch vụ “Mẹ Bầu khỏe mạnh”.Thương vợ đi lại vất vả nên cả 5 buổi tới spa, anh đều đưa vợ đi và ngồi đợi chị thực hiện liệu trình trong 90 phút đồng hồ. Với anh, chỉ cần vợ giảm đi những đau nhức, mệt mỏi để vượt cạn nhanh chóng, an toàn; mẹ khỏe, con khỏe thì anh chờ thêm vài tiếng cũng không sao.

Mẹ bầu khỏe mạnh, vượt cạn cực nhanh

Đáp lại những mong muốn đó của vợ chồng chị Vân Anh, Bảo Hà Spa đã sử dụng phương pháp massage bầu Nhật Bản để trị chứng đau nhức mỏi, stress thai kỳ cho mẹ bầu này. Sau 2-3 buổi được ngâm chân và massage chăm sóc, tình trạng phù nề của chị Vân Anh đã giảm hẳn; kết hợp với việc nằm và đi muối thảo dược thuốc bắc Bảo Hà, những nhức mỏi trên cơ thể chị cũng bớt đi nhiều. Bên cạnh đó, Bảo Hà còn tặng chị Vân Anh những trải nghiệm massage da mặt bằng các thảo dược thiên nhiên theo bí quyết Cung đình Huế, giúp chị có làn da căng mịn, tươi trẻ hơn.

Chị Vân Anh chia sẻ: “ Mình rất thích các sản phẩm của Bảo Hà Spa bởi sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, rất dịu nhẹ và an toàn cho da. Là một người không thích sử dụng mỹ phẩm nhưng mình cũng bị thuyết phục, đặc biệt là son môi, son môi không chì nên bầu bí vẫn có thể dùng mà không lo ảnh hưởng tới bé”.

Chính vì sự yêu mến ấy nên sau khi sinh, vì ở khá xa không có điều kiện đến Bảo Hà Spa để tiếp tục sử dụng gói dịch vụ chăm sóc sau sinh nên chị Vân Anh đã mua sản phẩm về nhà tự chăm sóc như bộ sản phẩm kiêng cữ sau sinh bao gồm rượu nghệ, thảo dược xông body, muối thuốc bắc, gen phom…

Chị Vân Anh hi vọng, Bảo Hà Spa luôn duy trì và phát triển dịch vụ spa bầu và sau sinh để những năm tiếp theo khi có thêm các bé, chị sẽ vẫn được sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ y tá, điều dưỡng có kinh nghiệm, tận tâm với nghề và với khách hàng như thế này.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon