Có nên học nghề massage cho trẻ sơ sinh tại Bảo Hà Spa không?

Học nghề massage cho trẻ sơ sinh đang là khóa đào tạo được nhiều người quan tâm. Vì dịch vụ massage cho trẻ là giải pháp được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Hiện nay, có nhiều nơi đào tạo nghề massage cho trẻ sơ sinh. Trong đó, đặc biệt nổi lên cái tên Bảo Hà Spa – spa dành cho mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam. Vậy có nên tham gia khóa đào tạo massage cho trẻ sơ sinh tại Bảo Hà không? Theo dõi bài viết này để giãi mã sự thật về khóa học tắm thủy liệu float, massage – sensory bé của Bảo Hà.

Có nên học nghề massage cho trẻ sơ sinh tại Bảo Hà Spa không?
Khóa đào tạo massage cho trẻ sơ sinh tại Bảo Hà Spa

Mục lục

Bảo Hà Spa – Spa mẹ bầu hàng đầu Việt Nam

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa mẹ và bé, Bảo Hà tự hào là spa được hơn 70000 mẹ bầu sau sinh tin chọn. Các dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mẹ và bé đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp từng giai đoạn giúp nâng cao sức khỏe, sắc đẹp mẹ bé. Tại Bảo Hà Spa, chúng tôi luôn tâm niệm và coi trọng sức khỏe lên hàng đầu. Các liệu trình, sản phẩm sử dụng trong spa đều hoàn toàn từ thiên nhiên lành tính và an toàn.

Liệu trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mẹ và bé chuẩn y khoa

Liệu trình chăm sóc mẹ bầu sau sinh và massage cho trẻ tại Bảo Hà Spa được thiết kế dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về các giai đoạn phát triển thai kỳ, sự thay đổi của cơ thể mẹ và bé, trước và sau sinh đẻ. Trên cơ sở đó, các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành nhi khoa, sản khoa và da liễu đã cùng chúng tôi xây dựng nên liệu trình chăm sóc chuyên sâu theo từng giai đoạn cụ thể.

Các liệu pháp chăm sóc bé tại Bảo Hà đều đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Các liệu trình được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật xoa bóp, đấm huyệt dân gian kết hợp các phương pháp massage hiện đại của Nhật Bản, Ấn Độ tác động từ trong ra ngoài an toàn.

Các dịch vụ chăm sóc bé tại Bảo Hà Spa:

 • Tắm – massage – sensory cho trẻ sơ sinh: bé được massage thư giãn trước khi tắm giúp phát triển hệ xương khớp, tránh mỏi người, kích thích hệ tiêu hóa, tránh táo bón, vàng da. Sensory giúp trẻ sơ sinh phát triển giác quan, kích thích các giác quan của trẻ sơ sinh, giúp con trở nên nhạy bén hơn.
 • Float baby – bơi thủy liệu cho bé: giúp bé vận động hệ cơ và xương, tăng cường hệ hô hấp, tim mạch, cải thiện lưu lượng lưu thông máu phát triển trí não. Thông qua hoạt động dưới nước, bé sẽ học được tính bạo dạn, tự tin, là tiền đề học bơi sau này, đồng thời giúp bé tiêu hóa tốt hơn, ăn ngon ngủ ngon.

Chuyên viên giàu kinh nghiệm

Với phương châm “tâm hướng thiện” – Chúng tôi làm việc xuất phát từ tâm với tấm lòng yêu thương, sự sẻ chia, thông cảm và thấu hiểu với cảm xúc của bà bầu. Sự chu đáo trong từng hành động, thao tác kỹ thuật của Bảo Hà sẽ giúp mẹ bầu cảm thấy an toàn và thật sự thoải mái.

Có nên học nghề massage cho trẻ sơ sinh tại Bảo Hà Spa không?
Bảo Hà Spa – Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp

Đặc biệt, tại Bảo Hà Spa 100% đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, đánh giá trình độ, năng lực và được tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu với những kiến thức tiên tiến, hiện đại nhất. Chắc chắn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ làm hài lòng các chị em, ngay cả những mẹ bầu khó tính nhất.

Người nổi tiếng tin dùng dịch vụ tại Bảo Hà Spa

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa chăm sóc mẹ và bé, Bảo Hà đã đồng hành cùng hơn 70.000 mẹ bầu sau sinh trên khắp Việt Nam. Đặc biệt, Bảo Hà Spa tự hào khi được đồng hành chăm sóc sức khỏe của các hotmom, diễn viên, người nổi tiếng như: diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Ngọc Anh, Top 5 HH Hoàn Vũ VN 2017 Bùi Hằng, hotmom 5 con Hà Thành, MC Hương Giang ANTV,…

Đa số các chị em chăm sóc tại Bảo Hà Spa đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng dịch vụ, sự chu đáo, tận tâm của đội ngũ chuyên viên.

Đào tạo thực tiễn chuyên sâu

Học nghề spa mẹ và bé là chương trình đào tạo cung cấp các kiến thức chăm sóc mẹ bầu và sau sinh, đồng thời, khóa đào tạo spa mẹ và bé cũng cung cấp các kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ cùng các liệu pháp bơi thủy liệu float, massage – sensory cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện một cách tự nhiên.

Học viên có thể tự tin thực hiện các thao tác tắm bé, bơi thủy liệu float, massage – sensory cho trẻ sơ sinh một cách hoàn hảo… Tại Bảo Hà Spa, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp và tương lai một cách rõ ràng nhất, hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Đào tạo thực chiến: học đi đôi với hành

Tại Bảo Hà Spa, chúng tôi đào tạo với hình thức thực chiến “học đi đôi với hành”. Các học viên tham gia khóa đào tạo sensory – massage cho trẻ sơ sinh không chỉ được học lý thuyết kết hợp với thực hành trên các mẫu thực tế. Các bạn sẽ được cầm tay chỉ việc ngay từ những bước chuẩn bị cơ bản nhất, để sau này có thể tự tin làm nghề.

Có nên học nghề massage cho trẻ sơ sinh tại Bảo Hà Spa không?
Thực hành tắm – massage cho trẻ sơ sinh

Giáo trình đào tạo hiện đại

Tại Bảo Hà Spa, chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng giáo trình đào tạo chuyên sâu, hiện đại, bám sát thực tế. Từ đó giúp các học viên nắm chắc được các nội dung, kiến thức, kỹ năng cơ bản, đồng thời tiếp nhận và thành thục các kỹ năng nâng cao chuyên sâu. Các khóa học tại Bảo Hà được tổ chức với thời lượng khóa học ngắn, tập trung vào thực hành giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nâng cao trình độ tay nghề.

 • Nắm rõ những lợi ích, ý nghĩa mà các liệu pháp massage, tắm thủy liệu float, sensory mang đến đối với sức khỏe sắc đẹp của mẹ và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh.
 • Bổ sung thêm những kiến thức mới về các chủ đề: thời điểm massage trẻ sơ sinh, mẹ bầu sau sinh; tinh dầu massage phù hợp; bí quyết chăm sóc mẹ bầu và sau sinh.
 • Có định hướng phát triển nghề nghiệp và đạt hiệu quả kinh tế trong kinh doanh spa mẹ và bé.

Hỗ trợ sau khóa học

Để giúp bạn có những bước khởi đầu tốt nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn sau khi kết thúc khóa đào tạo tại Bảo Hà. Bạn sẽ được hỗ trợ setup spa, công cụ kỹ thuật, hỗ trợ chiến lược phát triển kinh doanh,…

Bảo Hà Spa cam kết khóa đào tạo tại đây với:

 • Giáo trình giảng dạy đúng chuẩn
 • Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị dụng cụ và mô hình để thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, thành thạo và chuyên nghiệp.
 • Kết hợp lí thuyết đi đôi với thực hành.
 • Không phát sinh thêm chi phí.
 • Có hỗ trợ sau khi kết thúc khóa học.
 • Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Các khóa học tại Bảo Hà Spa:

  ĐĂNG KÝ KHÓA ĐÀO TẠO SPA MẸ VÀ BÉ TẠI BẢO HÀ

  Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa đào tạo, học nghề spa mẹ và bé, xin mời liên hệ:

   

  Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

   

  Mẹ sau sinh hạnh phúc

  Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

  Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

  03 liệu trình - 39 bước trị liệu

  110 phút / buổi

  xem chi tiết

   

  Da trắng dáng thon

  Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

  Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

  03 liệu trình - 33 bước trị liệu

  90 phút / buổi

  xem chi tiết

   

  Phục hồi eo bụng

  Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

  Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

  02 liệu trình - 11 bước trị liệu

  60 phút / buổi

  xem chi tiết

  Bài viết mới

     

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay Bảo Hà Spa
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon