Chị Trịnh Thu Trang : Bảo Hà Spa giúp mình xinh đẹp, tự tin hơn

Chị Trịnh Thu Trang là một cử nhân ngành Luật. Với tính cách cởi mở, thân thiện, thích sinh hoạt cộng đồng, chị thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ mọi người. Sau khi tốt nghiệp ra trường, chị kết hôn và sinh con như bao bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, chị cũng tự ti về bản thân bởi những ngấn mỡ thừa và các vết rạn da.

Chị Trịnh Thu Trang : Bảo Hà Spa giúp mình xinh đẹp, tự tin hơn

Đến khi mang bầu bé thứ hai, nỗi lo lắng về cân nặng và sự xấu xí vẫn luôn ám ảnh chị Trang. Run rủi thế nào, chị gặp lại người bạn cũ thuở thiếu thời. Sau một hồi hàn huyên tâm sự, chị biết được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe giai đoạn bầu bí ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình giảm cân sau sinh. Chị cũng kể với cô bạn rằng mình chưa đi spa để làm đẹp bao giờ. Vậy là được nhỏ bạn dẫn đi trải nghiệm ngay một buổi chăm sóc bầu tại Bảo Hà Spa, coi như món quà sau ngày gặp lại. Chị Trang không ngờ, cuộc đời mình lại nở hoa từ đây.

Chị Trang được tận hưởng sự chăm sóc đặc biệt từ A đến Z trong thời gian chăm sóc là 90 phút. Những lo lắng của chị về đau nhức, mỏi lưng, mỏi cổ, vai, gáy, phù chân từ hồi bầu bé Na đã không còn bởi khi đến spa chăm sóc, chị được các bạn nhân viên tư vấn cẩn thận từng li từng tí một từ cách ăn uống, vận động, nghỉ ngơi đến chăm sóc da mặt, body theo từng tháng của thai kì. Chị biết làm thế nào để tốt cho bản thân và tốt cho cả đứa con trong bụng, nên dù có phóng xe máy đi làm “như ngựa vía” thì cũng không hề hấn gì.

Chị Trịnh Thu Trang : Bảo Hà Spa giúp mình xinh đẹp, tự tin hơn

Chị Trang bảo : “Có những lúc căng thẳng, chẳng muốn làm gì, chỉ tới đây ngồi nghe nhạc không lời, chia sẻ những lo lắng với các mẹ bầu khác cũng thấy tinh thần sảng khoái hẳn lên”. Có lẽ vì vậy nên lần mang thai này, chị cười toe toét suốt ngày, mọi ưu phiền cũng trôi qua một cách nhẹ nhàng. Thế mới biết tinh thần quan trọng thế nào. Mọi người thì cứ bảo hợp chửa đẻ nhưng sự thật là chị Trang sợ lắm lắm. Bầu cả 2 bé chị đều nghén 5 tháng trời, ngất lên ngất xuống, ăn chẳng ăn được,ngủ chẳng ngủ được nhưng lần bầu này khá hơn, cứ tới spa ngâm chân thuốc bắc lại thấy dễ chịu hẳn.

Sinh xong rồi, chị tiếp tục sử dụng dịch vụ của Bảo Hà để hồi phục sức khỏe, giúp giảm stress và có nguồn sữa dồi dào cho con. Làn da ngăm ngăm của chị Trang dường như không còn nữa mà thay vào đó là sự mịn màng, hồng hào hơn. Đi trong thang máy chung cư, chị hàng xóm cứ hỏi chị có bí kíp gì mà đẹp lên nhanh chóng vậy. Chị chỉ cười và thầm nghĩ có chăng là do đợt bầu bí chịu khó đắp mặt nạ nghệ mật ong của Bảo Hà Spa thôi chứ chị có làm gì khác đâu. Một mình chăm 2 đứa, chẳng có giúp việc cũng không có bà nội bà ngoại lên giúp đỡ nhưng chị cũng thấy không stress cho lắm vì cứ có khúc mắc gì lại được giãi bày cũng các “chuyên gia tư vấn” của Bảo Hà rồi. Chị nghiệm ra một điều, đúng là phụ nữ không yêu bản thân mình thì chẳng làm được gì.

Vốn là người khá kỹ tính nhưng với dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh của Bảo Hà Spa, chị an tâm vô cùng. Chị bảo nhờ có Bảo Hà mà chị thấy mình xinh lên nhiều, bạn bè cũng khen chị thế. Và Bảo Hà Spa chính là địa chỉ tin cậy để chị giới thiệu cho những ai đang cần chăm sóc, cần tâm sự, cần sẻ chia trong giai đoạn trước và sau sinh.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh Vip

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

04 liệu trình - 38 bước trị liệu

120 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 31 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 09 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *