Chị Trần Thùy Linh phục hồi làn da với gói dịch vụ Da trắng dáng thon

Với niềm yêu thích công việc chăm sóc gia đình, nên toàn bộ thời gian của chị Linh chủ yếu dành cho việc nghiên cứu cách chăm sóc con cái, cách nấu các món ăn ngon, làm thế nào để con phát triển toàn diện nhất, còn bản thân mình thì “cứ từ từ đã”.

Chị Trần Thùy Linh phục hồi làn da với gói dịch vụ Da trắng dáng thon

Anh Quang Huy chồng chị là một người rất mực thương yêu vợ con nhưng ít khi thể hiện ra ngoài, nhiều khi chỉ “ngấm ngầm” mua quà tặng vợ rồi nhét vào xó xỉnh nào đó để chị bất ngờ. Lần này cũng vậy, anh biết chị sinh con vất vả, mệt mỏi, căng thẳng, cũng không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân nên da dẻ không còn được sáng mịn như trước. Nhiều lần thấy vợ nhíu mày trước gương, anh cũng áy này trong lòng. Và để cảm ơn vợ đã sinh cho mình hai thiên thần đáng yêu mà hi sinh nhiều thứ, anh đã bí mật mua tặng vợ gói chăm sóc sau sinh ” Da trắng dáng thon” của Bảo Hà Spa.

Chị Trần Thùy Linh phục hồi làn da với gói dịch vụ Da trắng dáng thon

Chị Linh bảo lúc mới đầu ngại lên spa chăm sóc lắm vì con còn nhỏ, chẳng đành lòng để con ở nhà mấy tiếng đồng hồ. Được nhân viên ưu ái đến tận nhà chăm sóc, chị yên tâm hẳn, tinh thần cũng thoải mái hơn trong mỗi buổi massage chăm sóc.

Dù làm tại nhà nhưng chị Linh vẫn được nhân viên chăm sóc đầy đủ các bước như xông hơi toàn thân với thảo dược, massage ấn huyệt giảm đau nhức vùng lưng, cổ, vai, gáy, tẩy da chết toàn thân, điều trị thâm, rạn, massage bụng và gen bụng với túi muối thảo dược… . Chị Linh cảm thấy rất thích thú với sản phẩm sữa rửa mặt mầm gạo collagen của Bảo Hà bởi sản phẩm không hề gây bết dính, lại rất dịu nhẹ với làn da. Sau khi rửa mặt, đắp mặt nạ thảo dược và xông tinh dầu, chị Linh cảm thấy da mình khỏe khoắn và tươi mát hơn nhiều, không còn tình trạng da bị căng hay khô ráp nữa.

Chị Trần Thùy Linh phục hồi làn da với gói dịch vụ Da trắng dáng thon

Chị chia sẻ: “Trước mình vẫn nghĩ là cứ đợi con lớn đã rồi chăm sóc mình sau cũng được. Nhưng không phải thế. Khi được các bạn nhân viên spa tư vấn mình mới hiểu, mẹ có khỏe mạnh, tinh thần có tốt thì mới chăm sóc con cái hiệu quả được. Sau vài tuần được các bạn bên Bảo Hà chăm sóc, mình khỏe khoắn lên nhiều, làn da cũng được cải thiện trông thấy, những vết chân chim mờ dần đi, cảm giác như trẻ hơn mấy tuổi vậy!”

Chị Linh cảm thấy mình là một bà mẹ hạnh phúc vì những vất vả của mình được chồng hiểu, chồng cảm thông và chia sẻ. Chị cũng hi vọng các bà mẹ đều được yêu thương như vậy và các mẹ cũng sẽ tìm được cho mình những địa chỉ chăm sóc sau sinh phù hợp để duy trì sức khỏe tốt trong quá trình chăm sóc con cái và gia đình.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh Vip

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

04 liệu trình - 38 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 31 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 09 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon