Cảm ơn Bảo Hà Spa đã đồng hành cùng mẹ con mình trong suốt thai kỳ

Bản thân vốn là người năng động, tài năng và xinh xắn, chị Mai (KDT Dương Nội, Hà Nội) thường không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe thai kỳ. Chính vì thế, từ tháng 4 của thai kỳ, chị cảm nhận rõ ràng được cảm giác đau nhức lưng hông, vai gáy. Có nhiều đêm, vì quá mệt mỏi, đau nhức chị không thể ngủ được và gần như là thức trắng đêm.

Cảm ơn Bảo Hà Spa đã đồng hành cùng mẹ con mình trong suốt thai kỳ

Trước kia khi bầu bé đầu tiên, chị chưa biết đến dịch vụ chăm sóc bầu tại Bảo Hà Spa. Cũng bởi thế mà lần sinh em thứ 2 này, sức khỏe thai kỳ của chị đã giảm sút hơn trước rất nhiều. Vì thế, dù công việc có bận rộn, chị vẫn quyết tâm đầu tư cho bản thân một gói dịch vụ chăm sóc bầu toàn diện.

Và rất may trong khoảng thời gian đau nhức, khó khăn thai kỳ này, chị được một người chị thân thiết trong công ty giới thiệu đến dịch vụ chăm sóc bầu tại Bảo Hà Spa. Chị Mai đã đăng ký trải nghiệm và cảm thấy rất ưng ý về dịch vụ chăm sóc massage bầu chuẩn Nhật của Spa. Sau đó, chị đã quyết định đăng ký gói dịch vụ “Mẹ bầu VIP” tại Spa để chăm sóc toàn diện sức khỏe trong thai kỳ.

Cảm ơn Bảo Hà Spa đã đồng hành cùng mẹ con mình trong suốt thai kỳ

Thông thường cứ 1 tuần chị sẽ cố gắng chăm sóc đều đặn từ 1 – 2 buổi để cơ thể giảm đau nhức, mệt mỏi. Có những ngày rảnh rang chị sẽ đến trực tiếp Bảo Hà Spa cơ sở 1, 164 Khuất Duy Tiến để chăm sóc. Còn những ngày mưa hay nắng gắt hơn, chị sẽ book lịch chăm sóc bầu tại nhà rất tiện lợi.

Xem chi tiết quy trình chăm sóc bầu của chị Mai tại Bảo Hà Spa theo đường link sau: http://bit.ly/cham-soc-bau-chi-mai

Chia sẻ thêm về dịch vụ chăm sóc massage bầu tại nhà của Bảo Hà Spa, chị Mai cảm thấy đây là sự lựa chọn vô cùng tiện lợi. Bởi với những mẹ có nhu cầu chăm sóc sức khỏe thai kỳ nhưng nhà ở xa, hoặc bầu bí bụng to ngại đi lại hoàn toàn có thể chủ động book lịch chăm sóc tại nhà.

Dù là chăm sóc tại nhà hay tại Spa các mẹ đều có thể yên tâm. Vì đội ngũ chuyên viên tại Spa cam kết thực hiện đúng theo từng liệu trình cũng như các bước chăm sóc bầu cho mẹ. Sản phẩm đảm bảo đầy đủ ngày sản xuất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dụng cụ, thiết bị chăm sóc cũng đảm bảo tối đa các tính năng, giúp mẹ chăm sóc toàn diện cả sức khỏe và sắc đẹp.

Lựa chọn Bảo Hà Spa là nơi đồng hành chăm sóc sức khỏe, vóc dáng và sắc đẹp thai kỳ là quyết định đúng đắn của mình. Cũng nhờ sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của bạn chuyên viên, sự quan tâm của đội ngũ tư vấn, trộm vía những tuần gần cuối thai kỳ, cơ thể của mình được thư giãn, thoải mái và tươi vui hơn rất nhiều. Làn da cũng như các vết thâm rạn ở vùng bụng cũng cải thiện đáng kể so với lần sinh em bé đầu tiên.

Cảm ơn Bảo Hà Spa, cảm ơn bạn chuyên viên đã luôn đồng hành cùng mẹ con mình trong suốt thai kỳ. Sau sinh, chắc chắn mình sẽ tiếp tục lựa chọn Bảo Hà để chăm sóc phục hồi sức khỏe, kiêng cữ hiện đại, tránh hậu sản và lấy lại vóc dáng, làn da như thuở còn đôi mươi.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon