Tuổi Sửu có nên sinh con vào năm 2020 Canh Tý không?

Bố mẹ tuổi Sửu có nên sinh con vào năm 2020 hay không? Nên sinh con năm 2020 vào tháng nào, ngày nào, giờ nào là tốt nhất? Bài viết dưới đây Bảo Hà Spa sẽ giải đáp chi tiết nhất những thắc mắc của bố mẹ về vấn đề này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

Tuổi Sửu là những năm nào?

Theo tử vi, những người tuổi Sửu thường là người thật thà, hiền lành. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không ngại đến lợi ích của bản thân.

Trong cuộc sống, họ là người sở hữu tính tự lập cao, không thích ỷ lại vào người khác. Trên con đường công danh, vì sự kiên trì, chăm chỉ nên họ dễ đạt được mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

Khi đối mặt với khó khăn, những người tuổi Sửu rất kiên trì và chịu được áp lực cao. Chính vì thế, họ được nhiều người yêu quý bởi tính cách cũng như con người của mình.

Tuổi Sửu là những người sinh vào năm sau:

Tuổi Sửu có nên sinh con vào năm 2020 Canh Tý không?
Bố mẹ tuổi Sửu có nên sinh con vào năm 2020 Canh Tý

Tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý 2020 như thế nào?

Tính từ năm 1920 đến hết năm 2020, người thuộc tuổi Sửu bao gồm các năm sinh: 1925, 1937, 1949, 1973, 1985, 1997 và 2009. Theo tử vi năm 2020, vận trình của người tuổi Sửu có nhiều thay đổi.

Cụ thế, 2020 được xem là năm đặc biệt mang lại nhiều hiệu quả trong công việc cho những người tuổi Sửu. Tuy nhiên, người tuổi này cần thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói không dễ rước họa vào thân.

Trong năm nay, con đường học vấn thi cử của những người tuổi Sửu sẽ gặt hái được nhiều thành công. Về sức khỏe, hãy tìm cách cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc để tránh những ảnh hưởng xấu, không tốt cho sức khỏe.

Xem thêm bài viết: Bố mẹ tuổi nào nên sinh con vào năm Canh Tý 2020?

Bé sinh năm 2020 Canh Tý thuộc mệnh gì, cung gì?

Chiếu theo tử vi khoa học cho biết, những bé sinh vào năm 2020 là năm Canh Tý. Thuộc mệnh Thổ (tức là Bích Thượng Thổ), tuổi can chi là Canh Tý.

Cụ thế, những người sinh trong năm này có mệnh Ngũ đế. Tức là con nhà Huỳnh Đế, xương con Chuột, cầm tướng tinh con Rắn. Tuổi Canh Tý nam sẽ thuộc cung Đoài, nữ cung Cấn. Cả nam và nữ sinh năm 2020 đều thuộc Tứ tây mệnh.

Tính cách, vận mệnh của người sinh năm 2020 Canh Tý

Qua tử vi tuổi Tý năm 2020 cho thấy đây là người khá coi trọng vật chất, thích cuộc sống ổn định, xa hoa. Bên cạnh đó, người tuổi Tý năm 2020 có bản chất vô cùng thông minh, lanh lợi và tài giỏi. Tuy nhiên thành công lại không đến sớm với họ. Bởi người tuổi Tý vốn khó kiên trì, hay nản lòng.

Những người tuổi Tý mệnh Thổ thường theo chủ nghĩa vị kỷ. Tức là họ sẽ đặt lợi ích của bản thân lên trước tiên. Nếu có thể khắc phục được nhược điểm này, những người sinh năm 2020 chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo, người có quyền chức, địa vị trong xã hội.

Xét về đường tình duyên, đây là những người có sức thu hút, được nhiều người quý mến, yêu thích. Khi kết hôn, người tuổi Canh Tý 2020 luôn toàn tâm toàn ý lo gia đình, con cái.

Xem thêm bài viết: Đặt tên con là gì trong năm Canh Tý 2020 để bé luôn hạnh phúc, may mắn

Bố mẹ tuổi Sửu sinh con năm 2020 Canh Tý có tốt không?

Qua tử vi 2020 dễ nhận thấy những người tuổi Tý và tuổi Sửu khá hợp nhau về tính cách. Bởi, chuột là con vật khá nhanh nhẹn, thông minh, bạo dạn. Còn trâu lại thuộc tuýp chậm rãi, nhút nhát. Cũng bởi sự đối lập này mà cặp trùng bài Tý và Trâu có thể sống hòa thuận, vui vẻ với nhau.

Bên cạnh đó, nếu trong gia đình có bố mẹ tuổi Sửu sẽ tăng cường sức mạnh, sự điềm tĩnh cho người tuổi Tý. Chính vì thế, người tuổi Sửu có con là tuổi Tý sẽ giúp nhà cửa luôn thuận buồm xuôi gió, mọi việc ổn định, phúc phần của gia đình cũng tăng cao.

Tuổi Sửu có nên sinh con vào năm 2020 Canh Tý không?
Tuổi Sửu có nên sinh con vào năm Canh Tý 2020

Bố mẹ tuổi Đinh Sửu, Ất Sửu sinh con năm 2020 Canh Tý có tốt không?

Nhìn chung, bố mẹ tuổi Sửu sinh con trong năm 2020 Canh Tý dù là con đầu hay con thứ cũng đều mang đến may mắn cho vận trình của cả gia đình. Bởi lẽ, tuổi Trâu và tuổi Tý được xem là hai tuổi hợp, bù trừ cho nhau.

Vì thế, bước sang năm 2020 này, gia đình bạn có thể lên kế hoạch chuẩn bị đón chào thành viên mới từ bây giờ. Chắc chắn khi đứa bé chào đời sẽ là cầu nối gắn kết, tháo gỡ mọi xích mích hay khó khăn trong gia đình bạn nhé!

Bố mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2020 có tốt không?

Bố mẹ tuổi Đinh Sửu là sinh năm 1997, có mệnh Thủy, tương sinh với Mộc, Kim và tương khắc với Hỏa, Thổ. Để xác định chính xác xem bố mẹ tuổi Đinh Sửu 1997 có nên sinh con năm 2020 Canh Tý hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: ngũ hành, địa chi, thiên can, địa chi… Cụ thể như sau:

Qua bảng này có thể nhận thấy, bố mẹ tuổi Đinh Sửu nếu sinh con trong năm 2020 được đánh giá là bình hòa: không tốt, không xấu.

Bố mẹ tuổi Ất Sửu sinh con năm 2020 có tốt không?

Bố mẹ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, thuộc mệnh Kim. Bạn có thể tham khảo bảo đánh giá tổng quát về ngũ hành, địa chi, thiên can của bản thân để quyết định xem có nên sinh con vào năm 2020 Canh Tý hay không:

Như vậy, 2020 Canh Tý được xem là một năm tốt với bố mẹ tuổi Ất Sửu để lên kế hoạch sinh con vào năm nay.

Bố mẹ tuổi Sửu sinh con 2020 Canh Tý tháng nào tốt?

Theo tử vi 2020 cho thấy, tuổi Sửu nên sinh con vào tháng 1, tháng 5, tháng 7, tháng 8 và tháng 12 Âm lịch là tốt nhất. Cụ thể như sau:

  • Tháng 1 Âm lịch: những người sinh vào tháng này sẽ có cuộc sống đầy đủ vật chất, tinh thần. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ phải năm 35 tuổi trở đi mới thành đạt được.
  • Tháng 5 Âm lịch: là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục ngưỡng mộ. Những người tuổi này có số khổ trước sướng sau.
  • Tháng 7 Âm lịch: bé sinh vào tháng 7 Âm Lịch có cuộc sống không cần phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Ngay từ nhỏ đã được hưởng số an nhàn, hạnh phúc.
  • Tháng 8 Âm lịch: tuổi Canh Tý 2020 sinh tháng này luôn được trời phù hộ, vinh hoa phú quý.
  • Tháng 9 Âm lịch: cuộc sống bình an, thuận buồm xuôi gió, sức khỏe tốt.
  • Tháng 12 Âm lịch: có quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc dư dả.

 

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon