Bơi thủy liệu giúp bé phát triển trí não

Phát triển trí não cho bé là một việc quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tư duy của bé sau này. Chính vì thế, ngay từ khi sinh ra, nhiều bé đã được cha mẹ kích thích trí não để não bộ phát triển tốt hơn, giúp bé có được sự nhanh nhạy và phản ứng tốt. Bơi thủy liệu cho bé là một liệu pháp an toàn, giúp trẻ sơ sinh phát triển trí não hiệu quả.

Bơi thủy liệu giúp bé phát triển trí não
Bơi thủy liệu giúp bé phát triển trí não

Có nhiều phương pháp giúp kích thích sự phát triển của trẻ sơ sinh. Một trong những phương pháp được các bậc cha mẹ ưa chuộng đó là float cho bé. Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia khuyến khích làm, tắm thủy liệu không chỉ giúp bé nâng cao thể trạng sức khỏe mà còn kích thích tư duy, não bộ bé phát triển nhanh chóng.

Việc bé có sự phát triển trí não cho trẻ ngay từ những ngày tháng đầu đời sẽ giúp con thông minh hơn, phản xạ nhanh nhạy hơn và nhận biết thế giới xung quanh nhanh chóng.

 

Mục lục

Float là gì?

Bơi thủy liệu cho trẻ sơ sinh là hoạt động xảy ra ở dưới nước dành cho những trẻ từ 2 đến 18 tháng tuổi, giúp bé giải phóng cơ thể, vận động nhanh chóng, toàn diện và phát triển trí não.

Lợi ích của Float cho bé

Float Baby mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vốn quen với môi trường nước trong bụng mẹ, bơi thủy liệu giúp con vận động không hạn chế trong môi trường nước. Tắm thủy liệu đã được khoa học chứng minh mang lại các hiệu quả về sức khỏe cho bé như:

  • Giúp bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh về cả về tinh thần và thể chất.
  • Phát triển kỹ năng vận động sớm cho trẻ sơ sinh và thúc đẩy não bộ phát triển nhanh nhạy.
  • Tăng cường sức mạnh và sự phát triển của các cơ xương, cải thiện hệ hô hấp, máu và tim mạch.
Bơi thủy liệu giúp bé phát triển trí não
Baby float cho bé

Bơi thủy liệu giúp bé phát triển trí não

Các chuyên gia khuyến khích nên cho bé tắm thủy liệu vì đây là phương pháp giúp bé phát triển trí não rất hiệu quả. Tắm thủy liệu không chỉ giúp bé phát triển về sức khỏe mà còn giúp các bé phát triển rất tốt về tinh thần.

Khi cơ thể được vận động trong môi trường nước ấm, các bé sẽ được thỏa sức vận động. Đồng thời sóng của bể thủy liệu sẽ kích thích lên trí não của trẻ. Vì vậy, cơ thể bé sẽ khỏe mạnh hơn và tinh thần cũng được cải thiện nhanh chóng. Bé ăn ngon, ngủ ngon, tư duy phản xạ nhanh nhạy. Do đó đây được xem là phương pháp hiệu quả để phát triển trí não cho bé một cách tốt nhất.

Bảo Hà Spa – dịch vụ tắm thủy liệu cho bé chuẩn 5 sao

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa chăm sóc mẹ và bé, Bảo Hà Spa tự hào là spa cung cấp dịch vụ tắm thủy liệu cho bé tốt nhất.

Tại Bảo Hà Spa, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tắm bé kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liệu trình float được thiết kế phù hợp với bé từ 2 – 18 tháng tuổi, giúp bé tăng cường vận động sớm, tăng khả năng nhận biết, phản xạ.

Hệ thống bể bơi, trang thiết bị hiện đại, được khử khuẩn thường xuyên, giúp mẹ yên tâm đưa bé đi bơi thủy liệu tại Bảo Hà.

Trên đây là những kiến thức và lợi ích của việc tắm thủy liệu giúp bé phát triển trí não. Chúc mẹ luôn khỏe đẹp, bé thông minh và mạnh khỏe.

Liên hệ tư vấn và nhận Voucher bơi thủy liệu theo các cách:

  • Hotline: 097 212 0818
  • Facebook: Bảo Hà Spa
  • Website: baohaspa.vn

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon