Vòng eo là nỗi trăn trở lớn sau sinh

Hiếm có mẹ bỉm sữa nào không băn khoăn khi lựa chọn cho mình dịch vụ chăm sóc giai đoạn nhạy cảm nhất cuộc đời là bầu bí và sau sinh. Bởi dịch vụ thì nhiều mà không thể trải nghiệm hết thảy để so sánh, đánh giá theo cảm nhận riêng của mình. Chính vì vậy, đa phần các mẹ sẽ tham khảo từ bạn bè, người thân đã từng sử dụng, ít ra cũng có được cái nhìn khái quát, biết được điểm phù hợp và không của từng nơi mình có ý định chọn lựa. Mẹ nào cẩn thận hơn nữa thì sẽ tìm kiếm thêm những phản hồi của các khách hàng mình không quen để có có cái nhìn tổng quát nhất.

Việc chọn lựa kĩ càng, quan sát tỉ mỉ như vậy cũng là điều dễ hiểu bởi nếu chọn sai thì thiệt cả đôi đường, tiền mất đi là một chuyện nhưng sức khỏe, thể chất không được cải thiện, đôi khi còn ảnh hưởng không tốt đến tinh thần cả mẹ lẫn con thì tuyệt đối không nên.

Vòng eo là nỗi trăn trở lớn sau sinh

Với chị Bùi Phương Anh, sinh năm 1991, tại Hà Nội, những lo lắng đó đã khiến chị trăn trở mấy tháng ròng. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng chị đã là mẹ của 2 em bé, đủ nếp, đủ tẻ, gia đình thêm phần trọn vẹn. Lúc bầu bí, chị cũng không để tâm chăm sóc bản thân, nhưng sau sinh, chị lại nghĩ khác. Con cái đề huề, công việc ổn thỏa, chồng quan tâm nhưng chị vẫn thấy có gì đó chưa hài lòng. Phải chăng đó là vòng eo bánh mì tròn lẳn khiến chị chưa thực sự tự tin khi bên cạnh chồng. làn da cũng kém sắc hơn sau những đêm thức trắng chơi cùng con…Sau nhiều lăn tăn, cuối cùng chị cũng chọn cho mình một người bạn để chia sẻ những tâm tư cất giấu bao lâu nay, đó là “giảm eo sau sinh chuyên sâu” tại Bảo Hà Spa.

Chị Phương Anh kể: “Lúc sinh xong, mọi người tưởng chưa sinh. Về nhà nhìn quả bụng mà bản thân mình nhìn còn thấy kinh. Bây giờ, sinh được hơn 1 tháng mà mọi người gặp toàn bảo: đẻ như chưa đẻ, chả có bụng gì cả…Cảm thấy mình lựa chọn sáng suốt. Mình thấy may mắn được đúng người chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận như bạn Huệ. Cảm ơn Bảo Hà, ưng từ nhân viên chuyên nghiệp đến sản phẩm thiên nhiên luôn ạ.”
Có thể nói, chị Phương Anh là người may mắn khi đã giảm eo sau sinh nhanh chóng và thành công như vậy. Bởi có rất nhiều mẹ chần chừ, lưỡng lự rồi để thời kì vàng giảm eo sau sinh qua đi, việc lấy lại vòng eo là cả một hành trình vô cùng khó khăn, đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng rất nhiều từ cả 2 phía: chuyên viên và người làm liệu trình.

Vòng eo là nỗi trăn trở lớn sau sinh

Chính vì vậy, Bảo Hà muốn nhắn gửi tới các mẹ rằng: Hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, hãy biết yêu quý và chăm sóc bản thân nhiều hơn, cái gì cũng có thời điểm của nó và các mẹ hãy nhanh nhạy nắm bắt lấy, đừng để mọi thứ qua rồi, không lấy lại được thì có hối tiếc cũng khó có thể thay đổi được.Chúc mẹ Phương Anh cũng như nhiều mẹ bỉm sữa khác luôn xinh đẹp, mảnh mai, quyến rũ như vậy. Bởi phụ nữ chúng ta xứng đáng được nâng niu và yêu thương như thế.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon