Mang bầu và sinh con khi ngoài 35 tuổi

Khi đã qua tuổi 35, bạn không chỉ khó thụ thai mà còn dễ gặp phải những nguy cơ gây bất thường thường khi mang thai như: dịt tật thai nhi, sảy thai ….Bên cạnh đó, mang bầu và sinh con khi đã lớn tuổi khiến nhiều chị em cảm thấy e ngại bởi việc thụ thai sẽ mất nhiều thời gian hơn, mẹ có thể sinh nở khó khăn hơn, nguy cơ sinh non cao vì mẹ có thể mang song thai, đa thai….

Mang bầu và sinh con khi ngoài 35 tuổi
Tuy nhiên, những bà mẹ lớn tuổi khi sinh con cũng sẽ có những ưu điểm tuyệt vời khác như: quản lý tốt sự nghiệp và gia đình, có kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dạy con cái, mẹ có khả năng sống thọ hơn…

Với chị Đặng Quỳnh Anh, sinh năm 1980 tại Thái Nguyên, hiện chị đang sống và làm việc tại Hà Nội cũng vậy. Sinh con trai đầu lòng cách đây hơn chục năm, anh chị cứ kế hoạch mãi để phấn đấu cho sự nghiệp. Giờ nghĩ cảnh chăm con mọn thấy cứ ngại ngại. Nhưng ông bà nội ngoại đều động viên anh chị sinh thêm bé nữa cho có anh có em, nhà cửa thêm vui vẻ. Vậy là hơn 35 tuổi, chị Quỳnh Anh lại quay trở lại hành trình thai nghén và vượt cạn đầy gian nan.

Mang bầu và sinh con khi ngoài 35 tuổi
Tuy đã có kinh nghiệm hơn lần đầu nhưng hơn chục năm qua đã làm cho bà mẹ này mai một đi nhiều kiến thức. Thêm vào đó, công việc bận rộn khiến chị cũng không có nhiều thời gian cho bản thân. Chị cũng biết đến các dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh tại spa uy tín do có người nhà đã sử dụng qua (1 gói bầu, 2 gói sau sinh), nhưng phần vì ngại, phần vì nghĩ chắc mình sẽ về dáng nhanh như bé đầu thôi nên chị chưa vội đăng kí dịch vụ gì.

Nhưng hành trình làm mẹ lần 2 không đơn giản như chị nghĩ. Quãng thời gian dài cùng với tuổi tác đã khiến sức khỏe chị Quỳnh Anh yếu đi nhiều. Vùng da bụng đàn hồi kém hơn hẳn và sau sinh chị không thể co hồi dạ con ngay. Chính vì thế, những ngấn mỡ cứ đua nhau sổ sể khiến chị mất tự tin hẳn.

Chị quyết định không chờ đợi nữa mà nhờ người nhà đăng kí gói dịch vụ “giảm eo sau sinh chuyên sâu” tại Bảo Hà Spa ngay. Giai đoạn đầu, chị chăm sóc tại nhà để tiện chăm sóc cho em bé.

Mang bầu và sinh con khi ngoài 35 tuổi

Chị Quỳnh Anh chia sẻ: “Chuyên viên được cử tới chăm sóc chị là một bạn trẻ vô cùng dễ gần và đáng yêu. Mỗi buổi bạn đều đến sớm hơn 5-10 phút để chuẩn bị đồ đạc, vật dụng và phụ giúp thêm chị lúc em bé quấy. Khi chăm sóc, bạn thường hỏi han về cảm giác của chị, hay chị mong muốn chăm sóc kĩ vùng cơ thể nào không?… Ngày trước mình nghĩ rằng, làm tại nhà khoog có ai kiểm soát thì các bạn chỉ chăm sóc qua loa thôi. Nhưng khi gặp chuyên viên của Bảo Hà, mình đã phải suy nghĩ lại một cách nghiêm túc về vấn đề này…”
Giai đoạn sau, chị Quỳnh Anh thỉnh thoảng ghé qua Spa để giảm eo bằng máy nhưng vẫn không quên gửi lời khen ngợi đến bạn chuyên viên chăm sóc cho mình.

Sau liệu trình, cơ thể của chị trở nên nhẹ nhõm hơn. Những vấn đề về thâm rạn đã cải thiện rõ rệt. Đặc biệt là vòng eo không còn qua skhoor như trước. Chị đã có thể diện lại những bộ cánh mà mình yêu thích, đi dạo phố, gặp gỡ bạn bè và nhận những lời khen chân thành từ mọi người về việc duy trì vóc dáng sau sinh dù đã gần 40 tuổi.

Bảo Hà xin chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe và tiếp tục ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ khác của chúng tôi.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon