Bảo Hà Spa đã phù phép mình trở nên thanh mảnh, quyến rũ cả trước và sau sinh

Chị Phương ở Ngọc Khánh, Hà Nội là một nhân viên ngân hàng. Công việc khá bận rộn khiến chị thường không chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Chỉ đến khi mang thai, sức khỏe không tốt, lại thêm việc nội tiết tố thay đổi khiến da mặt chị bị xỉn màu, mụn cám nổi ti ti trông sần sùi, khó chịu, chị mới hốt hoảng tìm kiếm phương pháp cứu chữa cho làn da của mình.

Đầu tiên, chị sử dụng các loại mặt nạ từ hoa quả thiên nhiên, tự chế biến tại nhà theo công thức trên mạng. Tuần chị đắp mấy lượt, nào mặt nạ trà xanh, lô hội, rồi sữa tươi… nhưng không biết do làm sai cách hay cơ địa không hợp mà da chị ngày một mẩn đỏ hơn.

Bảo Hà Spa đã phù phép mình trở nên thanh mảnh, quyến rũ cả trước và sau sinh

Lo lắng cho bản thân rồi sợ ảnh hưởng đến con yêu trong bụng khiến chị Phương đứng ngồi không yên, nhiều lúc căng thẳng và mệt mỏi nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai. Chị bắt đầu tìm hiểu thông tin về chăm sóc bầu tại các spa uy tín, chuyên nghiệp với hi vọng ổn định sức khỏe và cải thiện tình trạng da của mình.

Chị cân nhắc và lựa chọn dịch vụ chăm sóc bầu, sau sinh tại Bảo Hà Spa sau khi tham gia buổi trải nghiệm 199K, thấy ưng cung cách làm việc nhiệt tình, tận tình của chuyên viên, ưng cả sản phẩm làm đẹp nguồn gốc tự nhiên, giá cả hợp lý mà hiệu quả tốt thực sự. Chỉ 1 buổi chăm sóc thử, mà chị Phương đã cảm thấy cơ thể mình khỏe khoắn ra nhiều.

Chị bảo: “Nếu như chăm sóc bầu mình được tận hưởng sự nhẹ nhàng, thư giãn tuyệt đối trong tiếng nhạc thính phòng du dương thì sau sinh, mình lại được ưu ái hơn với các động tác mau lẹ, dứt khoát, tác động trực tiếp vào vùng cần chăm sóc, đôi khi bằng tay, đôi khi, mình lại được sử dụng cả các loại máy chuyên dụng để hiệu quả quá trình diễn ra nhanh hơn, chuẩn xác hơn.”

Bảo Hà Spa đã phù phép mình trở nên thanh mảnh, quyến rũ cả trước và sau sinh

Không chỉ có vậy, các chuyên viên của Bảo Hà còn tư vấn cho chị Phương chế độ dinh dưỡng phù hợp với mẹ bỉm sữa mà không ảnh hưởng đến con yêu. Đó là niềm an ủi lớn đối với chị sau hàng tá những lời khuyên vượt quá giới hạn chịu đựng của một người mẹ trẻ chưa làm mẹ lần nào, nhất là việc phải ăn nhiều, ăn gấp đôi để có sữa cho con. Bao nhiêu áp lực chị Phương đều tự mình vượt qua dần dần với sự giúp đỡ tận tâm của những con người nơi đây. Bảo Hà Spa với sứ mệnh bên cạnh các mẹ để san sẻ, gánh bớt những lo toan, để các mẹ có một tâm lý yên tâm hơn, thoái mái hơn khi phải đương đầu với những sóng gió cả trước và sau cánh cửa “Gia đình”.

Trải qua 2 liệu trình chăm sóc cả trước và sau sinh, chị Phương như được phù phép để trở nên thanh mảnh, quyến rũ hơn, đặc biệt là làn da trở nên trắng hồng, mịn màng khác hẳn những ngày đầu.

Chị được mọi người khen rằng càng ngày càng trẻ đẹp ra, trong khi bant thân lại rất ít khoe khoang về mình. Chị chỉ thầm cười và không quên gửi lời cảm ơn đến toàn bộ đội ngũ nhân viên chăm sóc của Bảo Hà. Chính những con người đó, sản phẩm và dịch vụ đó tạo tiền đề cho chị trong công cuộc tìm kiếm và lấy lại vóc dáng thon gọn, mảnh mai như thời xuân sắc.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon