Top 3 địa chỉ Bơi thủy liệu tại Hà Đông uy tín

Float thủy liệu là hoạt động bơi nổi trong môi trường nước ấm dành cho các bé từ 2 đến 24 tháng tuổi. Dịch vụ bơi float thủy liệu cho bé sơ sinh rất được ưa chuộng tại các nước phát triển như Úc, Mỹ, Anh… Tại Việt Nam, dịch vụ này rất được lòng các bậc phụ huynh nhờ những tác dụng đặc biệt tốt mà nó mang lại cho sức khỏe – thể chất – trí tuệ của các bé.

   Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu 3 địa chỉ bơi thùy liệu tại Hà Đông uy tín được đánh giá bởi các mẹ sử dụng dịch vụ nhé:

Mục lục

Top 1: Bảo Hà Spa – Địa chỉ bơi thủy liệu tại Hà Đông uy tín

Bảo Hà spa: 

Là một trong những Spa tiên phong đầu tiên về dịch vụ Float thủy liệu cho bé từ 2 đến 24 tháng tuổi tại Hà Nội rất được các bậc phụ huynh yêu thích lựa chọn. Trung tâm float của Bảo Hà được xây dựng độc lập với khu dịch vụ mẹ, là 1 cơ sở hiện đại, tiện nghi, trang trí bắt mắt sinh động. Hệ thống bể bơi được đầu tư hiện đại với nhiều chức năng như tạo sóng, sủi bọt, đèn màu, Bluetooth, mỗi bé sẽ được bơi trong bể riêng. Hệ thống lọc nước màng UV đảm bảo độ sạch có thể uống, cho bé môi trường bơi tinh khiết an toàn tuyệt đối. Hệ thống nước nóng Heat pump đảm bảo nước luôn ở nhiệt độ ấm áp quanh năm.

Tại Bảo Hà Spa, mỗi bé sẽ có ít nhất một cô Điều dưỡng viên theo sát bé không rời từ đầu tới cuối. Cô rất khéo tương tác cùng bé, để bé quen dần và tích cực tham gia hoạt động.

Top 3 địa chỉ Bơi thủy liệu tại Hà Đông uy tín

Mỗi buổi float thủy liệu tại Bảo Hà là tổng thể chuỗi họat động phong phú: Vận động khởi động, float   trong bể, tương tác sensory, học flashcard, học sách vải, massage thư giãn, tắm tráng sạch sẽ. Chuỗi hoạt động này sẽ giúp bé giải phóng cơ thể, tăng cường hoạt động tích cực cho hệ cơ – xương toàn thân, thúc đẩy tim phổi hoạt động tích cực, khí huyết lưu thông, tăng nhu động ruột. Sau mỗi buổi float  thủy liệu, bé ăn ngon, ngủ ngon hơn, cứng cáp hơn, sức đề kháng được nâng cao, tạo tiền đề cho các hoạt động lẫy lật trườn bò sau này. Ra môi trường mới bé được rèn luyện sự tự tin, bạo dạn, phản xạ nhanh nhạy, tư duy ưa khám phá tìm tòi.

Top 3 địa chỉ Bơi thủy liệu tại Hà Đông uy tín

Tham khảo : Float baby – bơi thủy liệu cho bé 

Nếu ba mẹ đang muốn tìm 1 địa chỉ bơi thủy liệu tại Hà Đông uy tín chất lượng và giá cả phải chăng, Bảo Hà là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ:

P2505, Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 097 212 0818 – 097 654 0568

Top 2: BB Wellness –  Địa chỉ bơi thủy liệu tại Hà Đông uy tín

BB Wellness cũng là một trong những địa chỉ uy tín mà các mẹ nên tham khảo. Đây là cơ sở chỉ phục vụ riêng hoạt động float, không bao gồm các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé khác.

Sau khi sử dụng dịch vụ bơi thuỷ liệu tại đây, mẹ sẽ nhận thấy những dấu hiệu tích cực của con như: ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn, cứng cáp hơn và lật, bò, cầm nắm cũng nhanh hơn các bạn cùng độ tuổi. Nhân viên tại BB Wellness đều là những người có chuyên môn và chăm sóc bé cực kì ân cần, dịu dàng.

Địa chỉ :

Tầng 2, Tòa nhà New Skyline, KĐT Văn Quán, phường Văn Quán

Top 3: BB Organic Spa – Địa chỉ bơi thủy liệu tại Hà Đông uy tín

BB Organic Spa là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy tại Hà Đông khi nói đến việc cung cấp dịch vụ bơi thủy liệu cho bé. Với tâm huyết và sự chuyên nghiệp, BB Organic Spa mang đến môi trường thân thiện và an toàn để bé yêu có cơ hội khám phá niềm vui của bơi lội và phát triển sức khỏe. BB Organic Spa được thành lập với mục tiêu mang đến cho các bé một trải nghiệm bơi thủy liệu thú vị và bổ ích.

Địa chỉ:

19 TT13, KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông

Lựa chọn địa chỉ bơi thủy liệu tại Hà Đông đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường thư giãn và phát triển toàn diện cho bé. Bảo Hà spa, BB Wellness và BB Organic Spa là ba sự lựa chọn hàng đầu, với những bồn float tank hiện đại và dịch vụ chất lượng. Hãy tận hưởng những trải nghiệm thú vị cùng bé thông qua phương pháp float để thư giãn và phát triển tối ưu.

 

 

 

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon