Mình đã bị Bảo Hà Spa chinh phục hoàn toàn

Là một bà mẹ trẻ hiện đại, chị Ngọc vốn rất kỹ tính và cẩn trọng khi lựa chọn đồ dùng, thực phẩm trong thời gian mang bầu , đồng thời thường xuyên tìm hiểu nhiều cách thức chăm sóc sức khỏe mẹ bé trong giai đoạn quan trọng này. Biết đến Bảo Hà Spa thông qua những chia sẻ chân thành của MC Minh Trang – người bạn học và cũng là đồng nghiệp tại Đài truyền hình Việt Nam , chị đã tìm đến spa để trải nghiệm và cảm nhận.

Chị có cảm nhận gì sau khi sử dụng dịch vụ của spa Bảo Hà ạ?

Mình là một người kỹ tính nên có vẻ hơi khó khăn do vậy mình cần những dịch vụ chuẩn thực sự chứ không phải bằng những lời quảng cáo. Khi đọc được những chia sẻ của Minh Trang, mình đã hỏi bạn ấy rất tỉ mỉ và tìm đến spa để trải nghiệm.

Mình đã bị Bảo Hà Spa chinh phục hoàn toàn
Mình đã từng thử qua dịch vụ của mấy spa chuyên về chăm sóc bà bầu nên khi đến với Bảo Hà, mình cảm thấy ở đây rất chuyên nghiệp về tác phong và quy trình phục vụ. Nhân viên của Bảo Hà Spa rất chiều khách và rất chịu khó lắng nghe khách. Mình rất tâm đắc với quy trình massage body và chăm sóc mặt vì nó hiệu quả và chất lượng, giá cả cũng hấp dẫn và còn được khuyến mãi thêm nữa.

Với tư cách khách hàng, chị có cảm nhận rõ nét hiệu quả của liệu trình không ạ?
Mình bị nghén khá lâu, nhưng từ khi sử dụng dịch vụ mình cảm thấy dễ chịu hơn nhiều, cơ thể mình đỡ nhức mỏi hơn, dễ ngủ hơn và đặc biệt là da không bị sạm nữa. Lúc trước da sạm quá mà không dám dùng mỹ phẩm gì, chỉ khi đến spa mới dùng mỹ phẩm thiên nhiên của spa thôi. Thật sự là rất tuyệt, làm dịch vụ ở đây mình có cảm giác như có bạn đồng hành trong suốt thai kỳ mệt mỏi này vậy.

Mình đã bị Bảo Hà Spa chinh phục hoàn toàn

Chị Ngọc chỉ là một trong rất nhiều khách hàng kỹ tính khác đã được chinh phục hoàn toàn bởi Bảo Hà Spa. Đến với Bảo Hà Spa, các mẹ bầu sẽ có được một người bạn đồng hành thực sự giúp các mẹ yên tâm trong suốt thai kỳ. Bảo Hà Spa luôn lắng nghe tâm sự của các mẹ và chia sẻ với các mẹ những khó khăn trong thai kỳ để “mẹ tròn con vuông”!

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon