Mẹ bầu 9x quyến rũ Nhật Linh

Gặp chị Hoàng Nhật Linh khi chị đã bước sang tháng thứ 7 của thai kỳ, tôi có thể hình dung trước khi bầu bí chị hẳn là một phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ với dáng người cao ráo, làn da sáng, gương mặt thanh tú. Chị là một mẫu hình 9X đa tài và năng động, khi vừa là giảng viên trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội, vừa là bà chủ trẻ của Hà Đông Yoga Center.

Mẹ bầu 9x quyến rũ Nhật Linh

Chào chị, nhìn chị bầu bí vẫn thật xinh đẹp và rạng rỡ

Cảm ơn bạn, nếu tầm hai tháng trước bạn gặp mình chắc sẽ không thấy thế đâu (cười). Mình tăng cân khá nhanh, da dẻ đen và sạm đi nhiều. Đặc thù công việc là giảng dạy cho các bạn sinh viên, tại trung tâm Yoga thì phải gặp gỡ với khách hàng, nên việc “xuống sắc” khiến cho mình rất mất tự tin.

Chị biết đến Bảo Hà Spa từ đâu?

Cũng nhờ một chị khách hàng của trung tâm mình. Chị ấy cũng đang mang bầu, nhưng trông còn rạng rỡ hơn trước. Chị ấy đã mách mình đến trải nghiệm thử massage bầu ở Bảo Hà Spa. Trộm vía giai đoạn bầu bí mình khá khỏe, ăn uống tốt, nhưng do thay đổi nội tiết nên da dẻ sạm, nhiều mụn. Ban đầu, mình chỉ quan tâm đến dịch vụ chăm sóc da thôi.

Mẹ bầu 9x quyến rũ Nhật Linh

Chăm sóc da mặt ở các spa bầu và sau sinh thường không được chú trọng. Nhưng tại Bảo Hà Spa, khi mình chia sẻ vấn đề của mình, thì được các bạn tư vấn rất kĩ lưỡng, trong buổi chăm sóc mình cũng được làm kĩ về da. Đặc biệt là các sản phẩm của Bảo Hà về chăm sóc da mặt rất đầy đủ, hoàn toàn từ thiên nhiên nên mình yên tâm sử dụng. Kết quả là da mặt mình đã thay đổi sau gần 2 tháng sử dụng gói “Mẹ bầu quyến rũ”, khiến mình tự tin và thoải mái hơn rất nhiều.

Trong thời gian bầu bí chị vẫn giữ được nước da trắng hồng không một vết mụn Chị có gặp nhiều vấn đề như tê mỏi tay chân, chuột rút như các mẹ bầu khác?

Mình cũng gặp tình trạng đó, nhưng đến Spa được massage toàn thân, mình cảm thấy thư thái và nhẹ nhõm hẳn. Mình không có điều kiện về thời gian, nếu không chắc sẽ hàng ngày túc trực ở Spa để các bạn chăm sóc cho hai mẹ con.

Mẹ bầu 9x quyến rũ Nhật Linh

Tất cả là nhờ được sự chăm sóc tận tình của các nhân viên tại Bảo Hà Spa. Theo mình, giai đoạn bầu bì rất quan trọng và nhạy cảm, nếu đã lựa chọn chăm sóc tại Spa, nên nghiên cứu cẩn thận để chọn những Spa uy tín để đảm bảo sức khỏe và nhận được dịch vụ tốt nhất.

Với mình, sau khi sử dụng gói Mẹ bầu quyến rũ, mình sẽ tiếp tục sử dụng gói dịch vụ sau sinh Vip của Bảo Hà để được chăm sóc tốt nhất cho cả mẹ và con. Hi vọng là với sự trợ giúp của Bảo Hà, trong thời gian tới mình sẽ trở lại đúng với câu nói “gái một con mòn con mắt”.

Cảm ơn chia sẻ của chị và chúc hai mẹ con luôn khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông!

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon