Lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và sắc đẹp của việc chăm sóc sau sinh

Chị Trần Thùy Dung, Linh Đàm – một chuyên viên cao cấp của TP Bank là người rất coi trọng vẻ đẹp bên ngoài, trước hết bởi tính chất công việc đòi hòi, hơn nữa chị luôn tâm niệm vẻ đẹp của người phụ nữ là nguồn giữ lửa cho cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và sắc đẹp của việc chăm sóc sau sinh
Giai đoạn mang bầu, chị tăng cân khá nhiều, càng tháng cuối lại càng cảm thấy nặng nề mệt mỏi. Do đó chị nghiên cứu khá nhiều về dịch vụ chăm sóc sau sinh với mục tiêu nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn, đồng thời tranh thủ chăm sóc da mặt và da body trong thời điểm thay máu.

Biết đến Bảo Hà Spa qua giới thiệu của người thân, chị Dung đã lựa chọn gói chăm sóc sau sinh VIP để chăm sóc toàn diện cho cơ thể sau quá trình sinh nở vất vả cộng với công việc bận rộn cho tới gần ngày sinh. Khi sử dụng gói dịch vụ chăm sóc sau sinh VIP, chị đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao của Bảo Hà Spa.

Chào chị Dung, chị có thể chia sẻ với em một chút về lý do chị lại coi trọng việc chăm sóc sau sinh được không ạ?

Chị luôn nghĩ rằng chăm sóc sau sinh là vô cùng cần thiết đối với phụ nữ vì đây chính là giai đoạn phục hồi tốt nhất của người phụ nữ về cả sức khỏe và vẻ đẹp. Bản thân chị đã trải qua 1 lần sinh nở nên hiểu, nếu giai đoạn này mẹ không chăm sóc tốt, sức khỏe và nhan sắc sẽ nhanh chóng xuống dốc. Làn da cũng vậy, phụ nữ sau sinh mà được chăm sóc đúng cách thì làn da sẽ thay đổi một cách tích cực nhất như người xưa đã làm!

Lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và sắc đẹp của việc chăm sóc sau sinh

Vâng ạ, em được biết chị đã có phản hồi rất tốt sau khi sử dụng dịch vụ của Bảo Hà Spa, chị có thể cho em biết một số trải nghiệm về dịch vụ không ạ?

Dịch vụ bên em thực sự đã mang lại cho chị những khoảng thời gian thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sau sinh bé, chị đã rất mệt mỏi với những đêm thức trắng, giờ giấc của của bé không theo ý mình, rất vất vả! Chị lựa chọn hình thức chăm sóc sau sinh tại nhà rất tiện lợi, và chỉ sau vài buổi chị cảm thấy đỡ mệt đi bao nhiêu, cơ thể nhẹ nhàng hơn, số đo 3 vòng eo cũng giảm được tới 10-15cm/vòng.

Khi chăm sóc với các sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên của Bảo Hà chị thấy có thật sự an toàn và hiệu quả?

Mỹ phẩm thì chị có nhiều lắm mà đến khi bị nám thai kỳ là chị dừng hết, không dám dùng nữa. Khi chăm sóc với mặt nạ trị nám, kem trị nám, sữa rửa mặt của Bảo Hà chị mới cảm thấy da đỡ nám hơn, trắng hơn và mịn hơn trước rất nhiều. Chị thực sự yên tâm vì nó an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé. Từ giờ trở đi chị chỉ dùng loại này thôi vì da chị đã cải thiện hơn rất nhiều rồi!

Lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và sắc đẹp của việc chăm sóc sau sinh

Dạ, hy vọng chị vẫn sẽ ủng hộ Bảo Hà Spa trong thời gian tới!

Tất nhiên rồi, giai đoạn sau này chị vẫn cần chăm sóc duy trì nên đang tham khảo các gói chăm sóc công sở của Bảo Hà đây! Bảo Hà Spa cảm ơn chị Dung và rất nhiều mẹ khác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bảo Hà Spa không chỉ trong giai đoạn bầu bí, sau sinh, mà còn chọn Bảo Hà Spa làm bạn đồng hành trên con đường bảo vệ chăm sóc sắc đẹp sức khỏe lâu dài của mình.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon