Chị Dương Thanh: Mình tin vào dịch vụ chăm sóc sau sinh của Bảo Hà

Không có thời gian chăm sóc sau sinh là lí do nhiều mẹ khó về dáng, bởi thời gian càng lâu, lớp mỡ bụng càng cứng lại, dù có dùng phương pháp gì cũng khó khăn hơn chăm sóc ngay từ đầu. Với chị Dương Thanh ở Gia Lâm cũng vậy. Đến tận tháng thứ 4 sau sinh bé thứ 2, chị mới có thời gian dành để chăm sóc bản thân, việc cải thiện làn da đã khó hơn so với lúc mới sinh rất nhiều, nhất là lúc bầu bí, chị cũng không chăm sóc da chút nào cả. Chị tưởng vậy là hết hi vọng, nhưng nghe bạn bè mách là hiện nay có nhiều phương pháp giảm eo hiệu quả lắm, nên chị cũng mò mẫm tìm kiếm.

Biết đến Bảo Hà Spa tình cờ trong một lần seach mạng, chị gọi điện đến trung tâm để nghe tư vấn. Tại đây, các tư vấn viên đã tư vấn đầy đủ chi tiết, giúp chị lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp, đồng thời chủ động sắp xếp lịch và đúng hẹn cho chị Thanh.

Chị Dương Thanh: Mình tin vào dịch vụ chăm sóc sau sinh của Bảo Hà

Với gói dịch vụ “Da trắng dáng thon” , chị Thanh được hồi phục sức khỏe bằng việc xông hơi đào thải độc tố, massage chăm sóc toàn thân, chăm sóc điều trị thâm rạn. Vùng mặt được chăm sóc với các thảo dược thiên nhiên như sữa rửa mặt mầm gạo, xông hơi bằng tinh dầu thiên nhiên, đắp mặt nạ thảo dược giúp da trắng sáng đều màu, cân bằng độ ẩm cho da với dưỡng khoáng hoa hồng, dưỡng da trắng sáng với kem dưỡng mầm gạo. Ngoài ra, chị Thanh được sử dụng phương pháp giảm béo Nhật Bản, làm mềm mô mỡ bằng tinh chất hóa lỏng mỡ, massage với kem tiêu mỡ và dùng đai quấn nóng để đào thải mỡ thừa, gen bụng với túi muối để làm săn chắc bụng…

Chị Dương Thanh: Mình tin vào dịch vụ chăm sóc sau sinh của Bảo Hà

Kết thúc liệu trình, Chị Thanh đã giảm được gần 20 cm vòng eo. Đây quả thực là kết quả không ngờ đối với chị. Đồng thời, làn da chị cũng được cải thiện nhiều. Những vết đồi mồi, chân chim cũng giảm hẳn đi, thay vào đó là làn da tắng hồng, mịn màng. Giờ đây, ai nhìn chị Thanh cũng bảo chị sinh bé xong lại trẻ đẹp hơn, trông chị lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Chị Dương Thanh: Mình tin vào dịch vụ chăm sóc sau sinh của Bảo Hà

Chị bảo: “Trong liệu trình thì em Ngọc Oanh – nhân viên trực tiếp chăm sóc – đã rất chăm chỉ, chịu khó, nhiệt tình hướng dẫn mình và đặc biệt là vui vẻ đáng yêu khiến mình rất có niềm tin vào kết quả điều trị. Nếu nhân viên nào cũng như Oanh thì chắc chắn Bảo Hà sẽ còn phát triển hơn nữa. Cám ơn Bảo Hà, cảm ơn Oanh rất nhiều”.

Đúng là có niềm tin thì mọi chuyện khó khăn đến đâu cũng có cách giải quyết cả. Chỉ cần các mẹ tin tưởng thì Bảo Hà Spa vẫn sẽ hết mình phục vụ. Cảm ơn chị Thanh và các mẹ đã đặt niềm tin ở Bảo Hà nhé!

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon