Đẹp để thắp sáng hạnh phúc gia đình

Với quan điểm vẻ đẹp của phụ nữ là bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình, chị Nguyễn Liệu luôn có ý thức chăm chút cho vẻ ngoài chỉn chu gọn gàng, ngay cả khi mang bầu và sau sinh. Đi làm sớm sau khi sinh bé 3 tháng, bạn bè người thân đều ngạc nhiên bởi chị về dáng rất nhanh với vẻ ngoài tươi tắn rạng rỡ như chưa từng trải qua giai đoạn bầu bí và vượt cạn mệt nhọc. Chị vui vẻ chia sẻ bí quyết của mình với các mẹ bầu và sau sinh.

Bầu khỏe bầu đẹp là tiền đề trước nhất

Là bà mẹ công sở, chị Liệu có điều kiện tiếp xúc với những kiến thức tiên tiến về chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và thai nhi. “Tôi không ép mình ăn uống những thực phẩm không thích như trứng ngỗng, sữa bầu mà thay vào đó là sữa tươi, quả óc chó, hạnh nhân…Tôi chú ý ăn đủ chất để bé phát triển tốt mà mẹ không tăng cân nhiều”

Đẹp để thắp sáng hạnh phúc gia đình

Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, chị Liệu thường xuyên vận động nhẹ nhàng để giúp lưu thông máu, giải tỏa căng thẳng như đi bộ, tập yoga… Qua tìm hiểu, chị quyết định lựa chọn Bảo Hà Spa để thực hiện chăm sóc cho bản thân mình trong suốt thai kỳ. Với sự nhiệt tình của chuyên viên, cộng với phương pháp massage bầu Nhật Bản phối kết hợp với dược liệu thiên nhiên, sau mỗi buổi chăm sóc, chị Liệu cảm thấy mình như được “hồi sinh”. Chị tâm sự: “Sau mỗi buổi chăm sóc, mình cảm giác cơ thể được thư giãn thả lỏng, lưng hông đỡ đau mỏi, đặc biệt hiện tượng chuột rút không còn làm phiền mình nữa. Mình cũng ngủ ngon và sâu hơn, không bị tỉnh giấc như trước. Có lẽ nhờ thế mà bé nhà mình cũng phát triển tăng cân đều và tốt”.

Da mượt dáng thon ngay sau sinh

Với sự tin tưởng dành cho Bảo Hà Spa, chị Liệu tiếp tục đăng ký gói chăm sóc sau sinh chuyên sâu của Bảo Hà và bắt đầu hành trình “đẹp da thon dáng” ngay sau khi sinh bé được 10 ngày. “Mình đặc biệt thích dịch vụ giảm béo bụng chuyên sâu của Bảo Hà, bụng xuống nhanh mà da bụng không bị nhăn nhúm và chảy xệ. Ngoài ra, chăm sóc da lúc sau sinh cũng khiến da mặt và da body của mình trắng hồng trông thấy”.

Đẹp để thắp sáng hạnh phúc gia đình

Chị Liệu tâm sự: “Mình sợ nhất là giảm cân sẽ ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ. Nhưng với các thực phẩm lợi sữa của Bảo Hà, cùng sự cố vấn về chế độ ăn hợp lí, cu Tí nhà mình lúc nào cũng được bú no. Trong sáu tháng đầu mình nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, ngoài một tuổi rưỡi mới cho bé bú thêm sữa ngoài. Trộm vía bé bụ bẫm trắng trẻo ai cũng thích”.

“Hãy yêu bạn để mọi người cũng yêu bạn. Hãy chăm bạn để bạn có thể chăm sóc cho mọi người”. Hãy để Bảo Hà chăm sóc cho bạn một cách tốt nhất, để bạn tự tin tỏa sáng với DA TRẮNG DÁNG THON ngay cả khi thực hiện thiên chức thiêng liêng của một người mẹ.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon