Bảo Hà Spa nhượng quyền Spa bầu, Spa sau sinh trên khắp cả nước

Bảo Hà Spa – Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao, nhận nhượng quyền thương mại Spa bầu, Spa sau sinh trên khắp tỉnh thành cả nước. Chúng tôi mong muốn mở rộng thương hiệu Bảo Hà Spa cũng như hợp tác với những đối tác có chung đam mê kinh doanh lĩnh vực Spa mẹ bé với mức chi phí hoàn toàn tương xứng đúng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Bảo Hà Spa nhượng quyền Spa bầu, Spa sau sinh trên khắp cả nước
Bảo Hà Spa thành lập vào năm 2013, do CEO Nguyễn Thanh Hà điều hành, đã vinh danh trở thành Spa chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao.

Mục lục

Nhượng quyền Spa mẹ bé là gì?

Nhượng quyền thương mại Spa mẹ bé là bên nhượng quyền cho phép bên nhận nhượng quyền được hoạt động kinh doanh dưới tên thương hiệu nhượng quyền theo hình thức thu phí hoặc chia phần trăm lợi nhuận. Theo đó, bên nhượng quyền Spa mẹ bé sẽ đưa ra những yêu cầu, điều kiện để bên nhận nhượng quyền thực hiện theo.

Khi đã đồng ý với những thỏa thuận đưa ra trong nội dung hợp đồng ký kết nhượng quyền, bên nhận nhượng quyền sẽ được phép kinh doanh sản phẩm/dịch vụ, tiện ích, công nghệ, thương hiệu đã có sẵn của bên Spa mẹ bé nhượng quyền. Nhượng quyền thương hiệu chính là hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cũng là thách thức đối với các chủ Spa muốn đầu tư.

Về thương hiệu Bảo Hà Spa

Bảo Hà Spa được thành lập từ năm 2013, là một trong số những lĩnh vực kinh doanh của Công ty TNHH Dịch vụ và Thiết bị Bảo Hà. Hiện tại, Bảo Hà Spa do CEO Nguyễn Thanh Hà điều hành, đã vinh dự trở thành Spa chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo Hà Spa đã có các chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên. Chúng tôi mong muốn mở rộng thương hiệu Spa mẹ và bé của mình trên khắp cả nước. Vì thế, Bảo Hà Spa nhượng quyền Spa bầu, Spa sau sinh khắp cả nước. Nếu bạn có chung đam mê kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé dưới hình thành nhượng quyền, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tại sao nên nhận nhượng quyền Spa bầu, Spa sau sinh tại Bảo Hà Spa

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao

Hơn 6 năm phát triển, Bảo Hà Spa đã nhận được sự tin yêu của hơn 50.000 mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé. Là nơi quy tụ của các mẹ bầu xinh đẹp, thông thái như: BTV VTV Minh Trang, MC Truyền hình An ninh TV Hương Giang, Hot Mom Hằng Túi, diễn viên Lan Phương (Cả một đời ân oán), diễn viên Kim Dung, Hoa hậu Đậu Hồng Phúc, Hotgirl Nam Thương, Hotgirl Trang Lous…. Là sự lựa chọn thuận tiện của hàng triệu gia đình trẻ Việt Nam trong nhiều năm qua.

Bảo Hà Spa nhượng quyền Spa bầu, Spa sau sinh trên khắp cả nước
Bảo Hà Spa nhận nhượng quyền Spa bầu, Spa sau sinh trên khắp cả nước.

Liệu trình chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé bài bản, khoa học

Hiểu được những vất vả của mẹ bầu, mẹ sau sinh trong suốt hành trình mang thai và sau sinh, Bảo Hà Spa đã thiết kế nên các gói liệu trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp khoa học, bài bản. Mỗi gói liệu trình đều có các bước chăm sóc, massage Nhật Bản chuyên sâu, tác động chính xác đến từng bộ phận. Chúng tôi đã chuẩn hóa liệu trình giúp mở rộng chuỗi nhượng quyền spa mẹ và bé tốt hơn

Hiện tại, Bảo Hà Spa đang cung cấp các gói dịch vụ như sau:

—– Dịch vụ chăm sóc bầu.

—– Dịch vụ chăm sóc sau sinh.

—– Dịch vụ giảm béo văn phòng.

—– Dịch vụ tắm bé – Float cho bé – Sensory – Massage thư giãn cho bé.

—– Sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

—– Dịch vụ khác.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc tại Bảo Hà Spa đều là y tá, điều dưỡng, nữ hộ sinh có kinh nghiệm, chuyên môn cao, hòa đồng, nhiệt tình và tận tâm. Đặc biệt, hàng tháng Spa lại tổ chức các lớp tập huấn, nâng cao kỹ năng cho chuyên viên, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tới các mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé.

Sản phẩm 100% tinh túy thiên nhiên

100% sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho mẹ và bé tại Bảo Hà Spa đều từ thiên nhiên.

Xem thêm chi tiết bài viết: Chi phí nhượng quyền Bảo Hà Spa là bao nhiêu?

Bảo Hà Spa nhượng quyền Spa bầu, Spa sau sinh trên khắp cả nước

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng đã được kiểm định. Dù tại Spa hay tại nhà Bảo Hà Spa vẫn đáp ứng đủ các loại máy chăm sóc chuyên dụng, phục vụ nhu cầu chăm sóc tốt nhất cho các mẹ và các bé.

Không gian Spa thư giãn, ấm cúng
Một ưu điểm nữa của Bảo Hà Spa là mang lại không gian chăm sóc ấm cúng, thư giãn, tinh tế, đạt chuẩn tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao.

Không gian chăm sóc mẹ và bé thư giãn, ấm cúng và tinh tế.

Một ưu điểm nữa của Bảo Hà Spa là mang lại không gian chăm sóc ấm cúng, thư giãn, tinh tế, đạt chuẩn tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao.

Không gian chăm sóc mẹ và bé thư giãn, ấm cúng và tinh tế.

Hệ thống quản trị tiện lợi

Bảo Hà Spa sử dụng hệ thống APP tiện dụng cho khách hàng, cho nhân viên cũng như đội ngũ quản lý Spa để tăng hiệu quả bán hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn, lễ tân chăm sóc khách hàng trực tiếp, tư vấn khách hàng qua điện thoại để chăm sóc cũng như quản lý khách hàng tốt nhất.

Xem thêm chi tiết bài viết: Nhượng quyền Spa mẹ và bé có dễ thành công?

Ngoài ra, Bảo Hà Spa cũng là Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao cũng thường xuyên được xuất hiện trên các trên báo mạng lớn như Eva, Toplist, Phunutoday, Afamily….

—————–

Tìm hiểu thông tin chi tiết nhượng quyền Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại Bảo Hà Spa qua:

Hotline: Ms. Hà – 098 969 5808

Facebook: https://www.facebook.com/baohaspa/

Website: https://baohaspa.vn/

Bạn đang xem bài viết: Bảo Hà Spa nhượng quyền Spa bầu, Spa sau sinh trên khắp cả nước

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon