Chị Hoàng Mai Linh ngỡ ngàng khi chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

Không ít bà mẹ vất vả trong việc tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc sau sinh phù hợp với nhu cầu của bản thân. Với chị Hoàng Mai Linh cũng vậy. Lên mạng tìm kiếm thông tin, chị nhận được không ít lời mời từ các spa nhưng chưa nơi nào chị thực sự hài lòng. Đến khi được cô bạn rủ đi trải nghiệm buổi chăm sóc thử của Bảo Hà Spa, chị Linh mới ngỡ ngàng thực sự.

Chị Hoàng Mai Linh ngỡ ngàng khi chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

Trong buổi trải nghiệm đó, chị Linh được xông thảo dược toàn thân, kết hợp với massage ấn huyệt giúp co hồi dạ con, bôi các tinh chất dưỡng da làm mềm mịn làn da thô ráp bấy lâu. Chưa bao giờ, chị Linh được thư giãn như vậy.

Chị quyết định đăng kí sử dụng dịch vụ da trắng dáng thon của Bảo Hà Spa ngay sau đó. Mỗi buổi, chị Linh được chăm sóc da mặt chuyên sâu, điều trị mụn cám với thảo dược thiên nhiên theo bí quyết hoàng cung. Bên cạnh đó, chị được massage chăm sóc kết hợp chăm sóc da toàn thân, giảm béo theo phương pháp Nhật Bản với tinh chất hóa lỏng mỡ, kem tiêu mỡ, gen bụng và muối thảo dược…Những liệu pháp trên đã giúp chị Linh phục hồi sức khỏe sau sinh rất tích cực, chị giảm vòng bụng khá nhiều và thon thả hơn mặc dù đã sinh bé thứ 2. Liệu trình này cũng giúp chị chăm sóc tốt cho bầu ngực, giúp kích sữa về nhiều hơn trong quá trình cho con bú.

Chị Hoàng Mai Linh ngỡ ngàng khi chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

Đặc biệt là da của chị Linh rất nhạy cảm, nên rất ít khi chị sử dụng mỹ phẩm hay các sản phẩm chăm sóc da. Nhưng với dòng sản phẩm chiết suất từ mầm gạo Collagen của Bảo Hà Spa, trong suốt liệu trình chị đã vô cùng ngạc nhiên về hiệu quả của sản phẩm này, da chị không bị khô sau khi rửa mặt, da mịn hơn và cảm giác rất thoáng sạch . Chị chia sẻ rằng đây thực sự là dòng sản phẩm mà lâu nay chị tìm kiếm.

Chị Hoàng Mai Linh ngỡ ngàng khi chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

Bảo Hà tin tưởng với các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, an toàn, hiệu quả sẽ đem đến cho các chị em những trải nghiệm thú vị khi chăm sóc bầu và sau sinh tại spa.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon