Đời người phụ nữ có mấy lần chửa đẻ?

Dưới đây, Bảo Hà Spa xin trích nguyên văn FEEDBACK của mẹ Phạm Thanh Duyên về sản phẩm, dịch vụ chăm sóc bầu bí và sau sinh của Bảo Hà. Mẹ Duyên là mẹ của 2 em bé vô cùng đáng yêu là Tin Tin và Tô Tô. Chị cũng là admin của hội các mẹ chia sẻ kinh nghiệm chăm con từ A-Z với hàng trăm ngàn lượt follow trên mạng xã hội. Các mẹ cùng theo dõi nhé!

“Hình như bây giờ mới chính thức vào hè các mẹ nhỉ? Mấy hôm nay trời nắng chang chang, oi ả khó chịu hơn rồi. Ngồi viết lách tí đã thấy bí khí muốn lượn facebook. Và mình lại lượm được thông tin hay ho ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC CHỊ EM BẦU BÍ, SAU SINH.

Đời người phụ nữ có mấy lần chửa đẻ?

Mình thấy bên Bảo Hà Spa, nơi mình từng đến làm dịch vụ hồi bầu bạn Tô Tô đang có chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương cơ sở 2. Nào là tặng 99 suất trải nghiệm 99k cho các mẹ bầu/mẹ sau sinh, nào là giảm 10% giá trị các gói chăm sóc bầu, nào là tặng 10 – 20 bé tắm bé cho các gói chăm sóc toàn diện rồi còn bốc thăm trúng thưởng nữa… Các mẹ có thể tự vào fanpage Bảo Hà Spa tìm hiểu thêm nha.

Đọc được tin này thấy mừng thay cho chị Ha Tomo, chủ spa. Công nhận chị năng động, tận tình, dễ gần nữa. Mới ngày nào mình vác balo ngược tới chăm sóc ở Khuất Duy Tiến chị em còn nói chuyện vui vẻ, mình nửa đùa nửa than mấy đứa bạn trên phố cũng muốn qua đây chăm sóc nhưng xa quá nên tiếc cho họ không qua được, giờ chị đã mở được thêm cơ sở mới ở ngay mặt phố Xã Đàn, quá thuận tiện cho các mẹ lân cận đó rồi! Nói lại thấy có lỗi. Mình bảo mê dịch vụ bên chị để giới thiệu thêm cho bạn bè, người thân trên facebook rồi bận linh tinh, quên luôn. Hôm nay nhớ phải share liền. Lọ mọ lục tung cái ổ chứa ảnh ra để tìm lại cái tấm hình tự sướng hôm đi massage bầu khoe cả nhà luôn choa nóa sinh động haha. Đằng nào thời tiết cũng nắng nóng rồi, em cho nóng thăng hoa luôn.

Đời người phụ nữ có mấy lần chửa đẻ?

Mải khoe quả ảnh hot tí quên feedback cho các chị em. Mình nhớ buổi đến thử đầu tiên còn chưa có ý định theo dài mà Bảo Hà Spa chăm sóc chu đáo thôi rồi, sau này mình thành khách hàng quen vẫn nhận lại nguyên được thái độ ân cần tỉ mỉ ban đầu ấy. Mình thích nhất phần massage toàn thân chuyên sâu bằng tinh dầu. Cảm giác tức thì gân cốt như được giãn ra, mệt mỏi tan biến, thư giãn vô cùng. Rất ưng kỹ thuật massage bầu Nhật Bản của các bạn nhân viên Bảo Hà, đôi khi mình cứ thắc mắc, sao họ chỉ dùng tay với ít tinh dầu thiên nhiên mà có thể khiến mình khoan khoái, dễ chịu đến thế. Các bạn làm kỹ đến nỗi có lần mình ngủ quên gọi mãi mới dậy được. Giờ nghĩ lại vẫn buồn cười. Trộm vía, nhờ thế mình sinh bạn Tô “dễ như gà đẻ trứng, nghe tin vợ nhập viện, chồng gấp rút xin nghỉ làm vào thì đã thấy bà nội bế con rồi” (nguyên văn lời ba Tô bảo thế). Sinh Tô Tô xong cũng không bị rạn da, trừ phần rạn còn nguyên từ hồi sinh Tin Tin. Mình được xã “bo” thêm cho gói chăm sóc sau sinh cơ bản với phương pháp kiêng cữ khoa học, hiện đại nên mình mau lấy lại sức, những vấn đề như đau nhức mỏi hay căng thẳng stress mình đều không gặp phải. Trộm vía, mình nhanh chóng lấy lại được vóc dáng, bụng săn chắc hơn chỉ vài tháng sau sinh.

Đời người phụ nữ có mấy lần chửa đẻ?

Thôi, mình nói vậy thôi, còn lại các mẹ cứ đến đó trải nghiệm khắc hiểu vì sao mình thích. Với lại chẳng mấy khi được làm dịch vụ với giá hời có 99k đâu, phải tranh thủ các mẹ ạ. Đời người đàn bà được mấy lần chửa đẻ, đấy là lúc mình mong manh nhất, cứ phải chiều mình đã, mẹ khỏe con mới khỏe, nữa, mẹ đẹp ba mới thương haha.

P/s: Mình share cho các mẹ thôi, đừng ai rủ mình bầu nữa, 2 đứa là em quay như chong chóng rồi.”

Cảm ơn mẹ Phạm Duyên và hàng nghìn mẹ bỉm sữa khác đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ bầu, mẹ sau sinh của Bảo Hà Spa.

Chúc mẹ luôn xinh đẹp, tự tin và luôn là chính mình.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon