Đặt trọn niềm tin vào Bảo Hà Spa cho vóc dáng của mình

Là giám đốc của công ty xe điện Rover và là bà mẹ của ba bé con xinh xắn, chị La Phương – bà mẹ 9X xinh đẹp năng động khiến nhiều người phải nể phục vì vừa là một người phụ nữ đảm đang trong gia đình, chị lại vừa là một doanh nhân thành đạt. Khi mang bầu bé thứ 3, do công việc bận rộn, chị chỉ tranh thủ đi massage bầu một – hai tuần một lần. Chị chia sẻ: “Hai lần bầu trước mình cũng chưa biết đến dịch vụ chăm sóc đặc biệt này. Bầu bé thứ 3 mình đặc biệt mệt mỏi, rất may được bạn bè giới thiệu tới Bảo Hà, và lần nào chăm sóc xong cũng thấy thật sự thư giãn, thoải mái. Nếu có nhiều thời gian hơn chắc một tuần mình phải đi chăm sóc 2-3 lần”.

Đặt trọn niềm tin vào Bảo Hà Spa cho vóc dáng của mình
Bầu bé thứ ba, chị Phương không chỉ mỏi mệt hơn, mà do công việc cộng bầu bí khiến chị bỏ bê cả chăm sóc da dẻ, nên da mặt thô ráp, xỉn màu đi nhiều. Nhưng khi đi chăm sóc bầu tại Bảo Hà, chị đồng thời cũng được chăm sóc luôn cả da mặt với các dược liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Chị đặc biệt thích mặt nạ thảo dược trắng hồng, giúp chị thoát khỏi hiện tượng sạm xỉn da, da mặt lúc nào cũng căng mịn và rạng rỡ.

Chính vì tin tưởng vào bàn tay chăm sóc của Bảo Hà Spa, nên sau liệu trình bầu, chị đăng ký tiếp một gói chăm sóc sau sinh: “Mặc dù nhà mình hơi xa, cách spa tầm 20km, nhưng các bạn rất nhiệt tình đến tận nhà chăm sóc cho mình trong thời gian đầu sau sinh bé. Ngoài tháng là mình tự lên spa chăm sóc vì mình khá thích không gian đẹp và thư giãn của spa.”

Phom người của chị La Phương khá nhỏ nhắn, sinh xong vóc dáng của chị đã gần trở về như trước bầu, nhưng vòng bụng sau khi sinh vẫn là nỗi ám ảnh của chị. Chị lựa chọn gói Tự tin rạng ngời để được chăm sóc toàn diện body, mặt, bụng và ngực. Massage ngực kết hợp đắp men lợi sữa giúp chị kích sữa về nhiều, thoải mái nuôi con trong 6 tháng đầu. Vòng bụng của chị cũng săn chắc lại đáng kể, kết hợp với việc chăm chỉ nằm muối giúp cho da bụng phẳng và không bị nhăn nhúm.

Đặt trọn niềm tin vào Bảo Hà Spa cho vóc dáng của mình
“Mình là người khá khó tính khi lựa chọn hàng hóa cũng như sử dụng các dịch vụ chăm sóc. Bảo Hà Spa quả thật đã không phụ lòng tin của mình, mình tuyệt đối an tâm và hài lòng khi có các bạn đồng hành suốt từ thai kỳ đến sau sinh. Nhất định mình sẽ giới thiệu Bảo Hà tới bạn bè mình để mọi người có được sự chăm sóc tốt nhất trong giai đoạn quan trọng này”.

Cảm ơn chị La Phương cùng hàng nghìn khác đã đặt niềm tin vào Bảo Hà Spa. Bảo Hà tin rằng với sự chăm sóc nhiệt tình tận tâm của đội ngũ chuyên viên Bảo Hà, mẹ và bé sẽ có một thai kỳ tuyệt diệu và hạnh phúc.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh Vip

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

04 liệu trình - 38 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 31 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 09 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *