“Bảo Hà là điểm đến lý tưởng trong suốt thai kỳ và sau sinh” – Mẹ Vân Anh

“Bản thân mình vốn đã sử dụng dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh của Bảo Hà Spa ngay từ khi sinh bé đầu tiên. Đến lần sinh bé thứ hai này, mình hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào Bảo Hà Spa về việc chăm sóc sức khỏe, vóc dáng sau sinh. Với mình, sau khi đã sử dụng tất cả 4 gói dịch vụ tại Spa, mình cảm thấy Bảo Hà chính là điểm đến lý tưởng mà bất kỳ chị em nào cũng nên trải nghiệm ít nhất 1 lần”. Chia sẻ của mẹ Vân Anh (Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội).

“Bảo Hà là điểm đến lý tưởng trong suốt thai kỳ và sau sinh” – Mẹ Vân Anh

Chắc hẳn với những khách hàng thân thiết, thường xuyên theo dõi website của Bảo Hà Spa sẽ không quên được hình ảnh của mẹ Vân Anh đã giảm thành công 30cm sau 1 liệu trình chăm sóc sau sinh VIP 18 buổi trong lần sinh bé đầu tiên. Đây là kết quả của sự cố gắng, kiên trì của bản thân chị và cả đội ngũ chuyên viên của Bảo Hà Spa.

Ngay từ lần mang bầu và sinh bé đầu tiên, bản thân chị Vân Anh đã tin tưởng và sử dịch cả dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh tại Bảo Hà Spa. Đến lần sinh em bé thứ hai này, cơ thể của chị cảm thấy đau nhức mỏi nhiều hơn, đặc biệt là vùng xương lưng hông. Một phần cũng bởi tính chất công việc văn phòng của chị ngồi nhiều giờ liền, chị không có nhiều thời gian để thư giãn, quan tâm đến sức khỏe của bản thân trong thai kỳ.

“Bảo Hà là điểm đến lý tưởng trong suốt thai kỳ và sau sinh” – Mẹ Vân Anh
Cũng bởi bản thân đã sử dụng dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh trước đó, chị Vân Anh tiếp tục dành trọn sự tin tưởng của bản thân với gói dịch vụ chăm sóc toàn diện 13,6 triệu tại Bảo Hà Soa trong lần bầu bé thứ hai này.

Xem trực tiếp livestream buổi chăm sóc sau sinh của chị Vân Anh tại đây: http://bit.ly/livestream-chi-van-anh-sau-sinh

Chia sẻ với chúng tôi, chị Vân Anh cho biết “Mang bầu và sau sinh vốn là khoảng thời gian đặc biệt vất vả, khó khăn với bất kỳ ai đang, đã và từng làm mẹ. Hiểu cơ thể của mình cũng là cách để các mẹ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân và con yêu. Cũng nhờ Bảo Hà Spa, trộm vía lần sinh em bé thứ hai, đúng lúc cơ thể cảm thấy đau nhức mỏi nhiều nhất, Bảo Hà và bạn chuyên viên đã chăm sóc massage giúp mình cảm thấy khỏe khoắn, thư giãn hơn”.

“Bảo Hà là điểm đến lý tưởng trong suốt thai kỳ và sau sinh” – Mẹ Vân Anh
Với dịch vụ chăm sóc massage bầu tại Spa, chị Vân Anh đặc biệt hài lòng bước massage lưng hông. Bởi khi thai nhi càng lớn, sức nặng của thai nhi chèn ép, khiến vùng xương lưng hông của chị bị đau nhức, mỏi hơn rất nhiều. Khi được chăm sóc massage chuyên sâu ở phần lưng hông, chị cảm nhận thấy khỏe khoắn, giảm đau nhức hơn trước rất nhiều.

Sau sinh bé thứ hai, bé Giò, chị Vân Anh tiếp tục sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh VIP nằm trong gói chăm sóc “Toàn diện 90P” tại Spa. Những buổi chăm sóc sau sinh đầu tiên, Bảo Hà Spa không tập trung vào việc giảm eo, giảm béo mà chủ yếu thực hiện các bước chăm sóc giúp chị nhanh phục hồi sức khỏe. Ví dụ như bước xông hơi với thảo dược thiên nhiên, massage tay chân, cổ vai gáy giảm đau nhức…

“Bảo Hà là điểm đến lý tưởng trong suốt thai kỳ và sau sinh” – Mẹ Vân Anh

Tính đến thời điểm hiện tại, chị Vân Anh đã sử dụng đến buổi chăm sóc sau sinh thứ 8 tại Spa. Cũng trong thời điểm này, khi sức khỏe sau sinh của chị đã được phục hồi và ổn định, Bảo Hà Spa sẽ tập trung vào việc giảm mỡ thừa ở vòng eo, vòng bụng, bắp tay, bắp chân giúp chị nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.
Là khách hàng thân thiết tại Spa, chị Vân Anh hoàn toàn đặt trọn niềm tin của mình về dịch vụ chăm sóc bầu, sau sinh của Bảo Hà Spa. Chị Vân Anh cũng không quên dành lời khuyên cho các mẹ, ngay từ bây giờ hãy đầu tư cho bản thân ít nhất là 1 gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vóc dáng từ thai kỳ. Bởi thực sự những gói dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh tại Bảo Hà Spa đặc biệt tốt và cần thiết!

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon