Khách hàng & Bảo Hà

Sinh con là hạnh phúc thiêng liêng của mỗi bà mẹ. Tất nhiên, để có được niềm vui đó, các mẹ phải trải qua những ngày tháng vất vả, đôi khi phải đánh đổi một phần cơ thể của bản thân mình.

Lên cân nhanh chóng, vòng eo tăng đột biến là nỗi lo lắng mỗi ngày của chị Đỗ Huyền Ngọc ở Hoàng Quốc Việt, Hà Nội khi mang thai bé thứ hai.

Ảnh bầu bí đẹp như cổ tích của chị Ngọc

Hai vợ chồng chị làm về nhiếp ảnh nên tiếp xúc thường xuyên với mọi người. Nhiều lúc đi ra, đi vô cứ đụng chạm khiến chị Ngọc không khỏi tự ti. Rồi bé Mây chào đời.

Chị Ngọc bên hai bé Nắng - Mây

Sau sinh vài tuần, chị quyết định chăm sóc sớm để giảm cân và giảm eo. Chị chọn Bảo Hà Spa để gửi gắm hết tâm tư của mình với gói dịch vụ "Da trắng dáng thon".
Tại đây, chị được tư vấn sử dụng phương pháp giảm béo sau sinh Nhật Bản với việc sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên, kết hợp massage chăm sóc toàn thân. Mỗi lần thực hiện, chị được massage ấn huyệt để co dạ con, làm mềm mô mỡ bụng bằng tinh chất hóa lỏng mỡ, massage với kem tiêu mỡ vvaf sử dụng đai quấn nóng tuần 3 lần. Ngoài ra, chị Ngọc còn thường xuyên quấn bụng với túi muối để tránh sổ bụng, gen bụng thường xuyên để định hình vòng eo.
Để giảm cân, các nhân viên tư vấn cho chị cách ăn uống hợp lý, vận động nhẹ nhàng, bên cạnh đó, cho con bú thường xuyên và hút sữa cách giờ cũng là phương pháp hiệu quả giúp mẹ nhanh giảm cân nặng của mình.
Chỉ sau 2 tháng, làn da của chị đã trở nên trắng sáng hơn, cơ thể thon gọn, săn chắc hơn. Chị Ngọc dường như đã lấy lại sự tự tin của mình trong mắt mọi người.

Chị Ngọc tự tin khoe làn da hồng hào, mịn màng

Chị viết trên trang cá nhân của mình rằng: " Niềm vui an ủi lớn nhất trong ngày là việc sau 2 tháng đã vứt đi đc 14kg thịt và vòng eo giảm từ 88cm xuống 68cm". 
Đó thực sự là kết quả ngoài mong đợi của chị và cũng là thành công của Bảo Hà Spa.
Mỗi lần họp hội bỉm sữa, bạn bè chị vẫn kháo nhau về bí quyết giảm cân của chị, chị Ngọc cũng chẳng ngần ngại chia sẻ, tất cả là nhờ Bảo Hà Spa, nếu không thì thân hình chị sẽ vẫn như lúc sinh bé đầu mà thôi.
Chị Ngọc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bảo Hà, đặc biệt là các chuyên viên chăm sóc cho mình. Chị chúc bảo Hà tiếp tục phát triển và đem đên nhiều dịch vụ tốt hơn nữa đến cho các mẹ bỉm sữa.