“Mẹ khỏe con khỏe là điều mình mong muốn” – Chị Minh Tú (Ba Đình, Hà Nội)

“Cả đời người phụ nữ chỉ sinh con có 1-2 lần. Vì thế, chẳng có lý do gì bản thân mình lại không đầu tư cho sức khỏe những gói dịch vụ chăm sóc bầu, sau sinh cả. Chọn Bảo Hà Spa là nơi đồng hành cùng 2 mẹ con là điều vô cùng tuyệt vời” – Chia sẻ của chị Minh Tú (Ba Đình, Hà Nội).

“Mẹ khỏe con khỏe là điều mình mong muốn” – Chị Minh Tú (Ba Đình, Hà Nội)

Bản thân vốn là người năng động, tự tin, chị Tú đặc biệt chú trọng đến vấn đề về sức khỏe, vóc dáng của mình. Khoảng thời gian bầu bí bé Ỉn – cũng là bé đầu tiên, chị cảm nhận rõ được những cơn đau nhức mỏi khắp cơ thể. Đặc biệt là ở vùng lưng hông, vai gáy. Có những đêm vì quá đau nhức, tê bì tay chân mà mình không thể chợp mắt được.

“Mẹ khỏe con khỏe là điều mình mong muốn” – Chị Minh Tú (Ba Đình, Hà Nội)

Sau khi sinh bé Ỉn sức khỏe, vóc dáng và tinh thần của chị cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Chị luôn tâm niệm chỉ khi bản thân đủ khỏe mới có thể chăm sóc tốt cho con. Vì thế, chị đã đầu tư cho bản thân combo 30 buổi chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa.

Chia sẻ với admin tại Bảo Hà: “Lý do mà mình biết đến Bảo Hà Spa cũng bởi rất tình cờ. Nơi mình làm việc, có một chị mới sinh bé được hơn 1 tháng đã thấy khỏe khoắn, về dáng lại rất nhanh. Mình thắc mắc và có hỏi chuyện, thì được chị ấy giới thiệu tới Bảo Hà. Qua tìm hiểu, mình biết được Bảo Hà là Spa chuyên cho bà bầu, mẹ sau sinh, các bé và chị em văn phòng. Đặc biệt, ở đây đã có nhiều mẹ thông thái, nổi tiếng trên MXH sử dụng dịch vụ như: Hotmom 4 con Hằng Túi, MC VTV Minh Trang, rồi MC Hương Giang…. Sau đó, mình có đăng ký trải nghiệm sau sinh khá hài lòng. Mình có đăng ký 30 buổi chăm sóc sau sinh cho mẹ và 20 buổi tắm cho con”.

“Mẹ khỏe con khỏe là điều mình mong muốn” – Chị Minh Tú (Ba Đình, Hà Nội)

Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, cơ thể của mình đã khỏe khoắn hơn trước rất nhiều. Bạn chuyên viên đến tận nhà chăm sóc massage từng bộ phận đau nhức cho mình ở lưng, hông rồi cổ vai gáy, thực sự là rất thoải mái. Đặc biệt, việc giảm eo sau sinh với mình chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Chỉ sau 20 buổi chăm sóc sau sinh 90P, mình đã giảm thành công được 21cm vòng bụng. Lúc này, mình hoàn toàn tự tin có thể diện những chiếc váy body đón Tết 2020 rồi.

Năm 2019 sắp kết thúc, mình cũng muốn gửi gắm đến các mẹ là nếu các mẹ vẫn còn băn khoăn hay lo lắng không biết nên giảm béo, giảm mỡ bụng sau sinh ở đâu vừa an toàn vừa hiệu quả thì hãy lựa chọn Bảo Hà Spa. Không chỉ sản phẩm an toàn, lành tính như: kem massage tan mỡ, tinh chất hóa lỏng, gen latex… mà từng liệu trình chăm sóc massage cũng bài bản, tác động chính xác lên mô mỡ thừa hay các bộ phận đau nhức trên cả thể.

Đời người phụ nữ chỉ sinh con 1-2 lần. Vì thế, không có lý do gì chúng ta lại không đầu tư cho bản thân những gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vóc dáng tốt nhất! Mình đã lựa chọn Bảo Hà Spa và cảm thấy rất hài lòng. Cảm ơn Bảo Hà Spa và bạn chuyên viên rất nhiều!

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon