Hoa hậu thân thiện 2008 Đậu Hồng Phúc dành trọn niềm tin vào dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh tại Bảo Hà Spa

“Với sự chăm sóc phải nói là vô cùng tuyệt vời của Bảo Hà Spa đã mang đến cho Hồng Phúc cảm giác nếu không có sự chăm sóc này mình sẽ như thế nào, chắc là còn yếu lắm, còn yếu hơn cả bây giờ nữa”. Đó là chia sẻ từ MC – Hoa hậu thân thiện 2008 Đậu Hồng Phúc sau khi đã trải qua 18 buổi chăm sóc bầu toàn diện VIP tại Bảo Hà Spa.

Hoa hậu thân thiện 2008 Đậu Hồng Phúc dành trọn niềm tin vào dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh tại Bảo Hà Spa
Trao đổi với Bảo Hà Spa, mẹ Hồng Phúc chia sẻ: “Vốn bản chất công việc của mình là MC cũng khá bận rộn. Cộng thêm thời gian chăm sóc gia đình, lo việc kinh doanh ngoài, trong lần mang thai thứ 2 này, mình cảm thấy cơ thể mệt mỏi, đau nhức nhiều hơn. Nhớ lại hồi bầu bí và sinh bé Pumpkin vất vả bao nhiêu thì bây giờ bầu bé Kai sức khỏe của mình lại càng yếu hơn rất nhiều. Ngay từ tháng thứ 4 của thai kỳ, mình thường xuyên bị đau nhức thắt lưng, chân tay tê bì, và sưng phù. Và mình hiểu để có một thai kỳ khỏe mạnh, làn da tươi tắn thì việc chăm sóc sức khỏe ngay từ những tháng đầu tiên rất quan trọng. Đó là lý do vì sao mình đã quyết định tìm và lựa chọn một dịch vụ chăm sóc bầu toàn diện cho cả bản thân và bé Kai.”

Xem chi tiết cảm nhận của Hoa hậu thân thiện Đậu Hồng Phúc về dịch vụ chăm sóc bầu tại Bảo Hà Spa

Cũng bởi quá hài lòng về dịch vụ chăm sóc sau sinh của Bảo Hà Spa đã giúp chị phục hồi sức khỏe và về dáng rất nhanh. Lần bầu bé thứ 2 này, chị tiếp tục gửi trọn niềm tin về dịch vụ chăm sóc bầu toàn diện VIP tại Bảo Hà Spa.

Nhờ có sự chăm sóc nhiệt tình, tận tâm của các bạn chuyên viên Bảo Hà, sau khi kết thúc liệu trình chị không còn cảm thấy căng thẳng hay mệt mỏi nhiều như trước nữa. Một điểm cộng mà chị Phúc cảm thấy hài lòng về gói dịch vụ chăm sóc bầu VIP tại Bảo Hà là các bước chăm sóc đều rất bài bản, khoa học.

Hoa hậu thân thiện 2008 Đậu Hồng Phúc dành trọn niềm tin vào dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh tại Bảo Hà Spa

Khi được hỏi về điều thích nhất trong gói dịch vụ chăm sóc bầu VIP 120 phút/buổi tại Bảo Hà Spa, chị cảm thấy rất thoải mái, sảng khoải khi được massage lưng và ngâm chân. Bởi các bạn chuyên viên của Bảo Hà Spa massage rất đều tay, lực không mạnh quá nhưng lại tác động sâu.

Đặc biệt, trong liệu trình còn có cả bước ngâm chân với thảo dược ấm vừa giảm sưng phù vừa ngủ ngon hơn hẳn. Trộm vía dù là tuần thai thứ 34 nhưng cơ thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, khỏe khoắn lên hẳn dù có bận rộn với công việc và gia đình.

Hoa hậu thân thiện 2008 Đậu Hồng Phúc dành trọn niềm tin vào dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh tại Bảo Hà Spa

Chị Phúc cũng chia sẻ thêm có lúc bận rộn công việc hay những ngày nắng đỉnh điểm 40 độ cơ thể mệt mỏi muốn chăm sóc mà ngại ra ngoài, chị sẽ book lịch chăm sóc của Bảo Hà Spa tại nhà. Các bạn chuyên viên của Spa sẽ đến tận nơi để chăm sóc, massage cho mình rất tiện. Việc đặt lịch chăm sóc bầu tại nhà vừa tiện lợi, giúp các mẹ có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian, công việc.

Hoa hậu thân thiện 2008 Đậu Hồng Phúc dành trọn niềm tin vào dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh tại Bảo Hà Spa

Thêm nữa, chăm sóc tại nhà sẽ đảm bảo an toàn cho các mẹ bầu bụng to nhà ở xa không tiện đi lại. Dù là chăm sóc bầu tại Spa hay tại nhà, chị Phúc luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như các bước chăm sóc, thiết bị chăm sóc đầy đủ.

Vốn là một người rất kỹ tính nhưng Phúc hoàn toàn cảm thấy hài lòng về dịch vụ chăm sóc bầu VIP tại Bảo Hà Spa. Bởi dịch vụ này rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của mình và bé Kai. Đến bây giờ, khi chỉ còn vài tuần nữa sẽ vượt cạn nhưng trộm vía cơ thể cũng như tinh thần của mình rất thoải mái, thư giãn.

Mình hy vọng Bảo Hà Spa không chỉ có mặt tại Hà Nội, Sài Gòn, Hưng Yên, Vĩnh Phúc và Thái Nguyên và còn mở rộng các chi nhánh của mình trên khắp cả nước. Cảm ơn Bảo Hà Spa và các bạn chuyên viên đã chăm sóc hai mẹ con mình toàn diện trong suốt cả thai kỳ.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh hạnh phúc

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 39 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 33 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 11 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon