Nếu sinh con tuổi Hợi năm 2019 nhất định phải đọc bài viết này!

Sinh con năm 2019 là dự định từ trước của rất nhiều cặp vợ chồng. Bởi theo quan niệm, những người sinh năm con Heo thường có số an nhàn, giàu sang. Ngoài chuẩn bị kiến thức mang thai, tài chính thì ba mẹ cần đặc biệt lưu ý ngày giờ sinh của con để tránh xung khắc. Nếu bạn chuẩn bị sinh con tuổi Hợi năm 2019 thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Sinh con năm 2019 con gì, mệnh gì?

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, ngũ hành Bình Địa Mộc. Những bé sinh vào năm 2019 mang tuổi Hợi và có mệnh Mộc. Theo quan niệm dân gian xưa, những người mang tuổi Hợi thường rất hiền lành, không thích cạnh tranh, an nhàn, giàu sang.

Tính cách của những em bé sinh năm 2019

Những bé sinh năm 2019 thường mang tính cách tự lập, hài hước, dễ gần, thân thiện. Đặc biệt, những bé tuổi Heo còn được mọi người yêu mến nhờ sự hào phóng, chân thành, trung thực, biết cảm thông và luôn giúp đỡ mọi người.

Về tư duy, trẻ tuổi Hợi có trí nhớ tốt, học hỏi nhanh và không ngại thử thách. Trẻ mang tuổi Hợi cũng không thích thay đổi thói quen hàng ngày. Một phần do thường quan tâm đến bản thân nhiều hơn nên đôi khi mọi người sẽ cảm thấy bé là người ích kỷ. Thêm nữa, khi gặp rắc rối, bé sẽ trở nên nóng nảy, bướng bỉnh và cáu kỉnh. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, bé sẽ cảm thấy hối hận.

Nếu sinh con tuổi Hợi năm 2019 nhất định phải đọc bài viết này!
Trẻ tuổi Hợi sinh năm 2019 thường có tính cách tự lập, hài hước, dễ gần và hòa đồng.

Cách nuôi dạy trẻ tuổi Hợi như thế nào?

Vì là người không ngại thử thách, nên trẻ tuổi Hợi thường ít khi “từ chối” yêu cầu của người khác. Do đó, ba mẹ cần đặc biệt lưu ý nên dạy con biết cách từ chối những yêu cầu không tốt. Ngoài ra, do bé dễ nóng nảy mỗi khi gặp rắc rối, ba mẹ hãy cho con tham gia các hoạt động ngoài trời để rèn luyện tính cách của bé.

Ba mẹ tuổi nào nên sinh con tuổi Hợi năm 2019?

Để biết sinh con tuổi Hợi năm 2019 có hợp tuổi với bố mẹ hay không, bạn cần phải lưu ý về ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo đó, quy luật ngũ hành như sau:

 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa

Nhận thấy, từ quy luật ngũ hành trên có thể thấy người mang tuổi Hợi được Thủy sinh Mộc (nước nuôi dưỡng cây cối phát triển). Vì thế, nếu ba mẹ mang mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc, tức là tuổi Heo 2019 sẽ rất tốt.

Ngoài yếu tố về quy luật ngũ hành, cần phải xem qua can chi mới xác định thêm được việc sinh con năm 2019 có hợp với tuổi bố mẹ hay không. Tuổi Hợi (con lợn) đặc biệt hợp với tuổi Mùi (con dê), tuổi Mão (con mèo). Nếu bố mẹ tuổi Mùi, Mão sinh con năm 2019 sẽ rất tốt.

Nếu bạn có ý định sinh con năm 2019 mà chồng tuổi Tỵ (con rắn), tuổi Dần (con Hổ), tuổi Thân (con khỉ) thì nên hoãn kế hoạch này lại. Bởi đây là 3 tuổi rất xung khắc với tuổi Hợi.

Nếu sinh con tuổi Hợi năm 2019 nhất định phải đọc bài viết này!
Ba mẹ tuổi Mùi, tuổi rất hợp sinh con tuổi Hợi năm 2019.

Sinh con tuổi Hợi năm 2019 tháng nào tốt nhất?

Tuổi Hợi năm 2019 mang mệnh Mộc, rất thích hợp sinh vào mùa xuân hè. Đây là khoảng thời gian thời tiết ấm áp, cây cối sinh sinh sôi, nảy nở tốt. Do đó, trẻ tuổi Hợi năm 2019 sinh vào các tháng sau sẽ được an nhàn, hạnh phúc:

 • Tháng Giêng: Bé là người giỏi giang, nhanh nhẹn, uyên bác.
 • Tháng Hai: Bé là người tài hoa, cuộc đời hạnh phúc, sung túc, phú quý vinh hiển.
 • Tháng Tư: Cuộc đời tràn ngập vinh hoa, phú quý, cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.
 • Tháng Chín: Cuộc đời sung sướng, tự do, tự tại.
 • Tháng Mười Một: Bé thông minh, hòa đồng, khoan dung.

Giờ đẹp sinh con tuổi Hợi năm 2019

 • Giờ Tý (23 giờ đến 1 giờ sáng): Bé có diện mạo khôi ngô tuấn tú, sắc sảo, tài trí và thông minh hơn người. Trẻ dễ đạt được thành công nhờ vào sự thông minh của mình.
 • Giờ Mão (5 giờ sáng đến 7 giờ sáng): Trẻ tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc thịnh vượng, không phải chịu ảnh thiếu thốn, khó khăn.
 • Giờ Tỵ (9 giờ sáng đến 11 giờ sáng): Trẻ thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi về sự nghiệp, công danh.
 • Giờ Thân (15 giờ chiều đến 17 giờ chiều): Trẻ giỏi giao tiếp, ứng xử và được nhiều người yêu quý.

Với những chia sẻ trên hy vọng quý độc giả sẽ có những kế hoạch chuẩn bị sinh con năm 2019 thuận lợi nhất. Thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhiều kiến thức chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh và chăm sóc bé hữu ích nhất.

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh Vip

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

04 liệu trình - 38 bước trị liệu

110 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 31 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 09 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới

   
Gọi ngay Bảo Hà Spa
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon