Tuổi Tý có nên sinh con vào năm Canh Tý 2020 không?

Sinh con năm 2020 mệnh gì? Bố mẹ tuổi Tý có nên sinh con vào năm Canh Tý 2020 hay không? Sinh bé tháng nào trong năm là hợp tuổi nhất với bố mẹ? Bài viết dưới đây Bảo Hà Spa sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sinh con năm 2020 Canh Tý thuộc mệnh gì?

Theo quy luật thuyết Ngũ hành có tất cả 5 mệnh: Mệnh Kim (tức là kim loại), mệnh Mộc (tức là cây cỏ), mệnh Thủy (tức là nước), mệnh Hỏa (tức là lửa) và mệnh Thổ (tức là đất). Cụ thể những em bé sinh vào năm 2020 Canh Tý sẽ được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 12/2/2021 Dương lịch (Wikipedia.org).

Như vậy, khi bé nhà bạn sinh vào khoảng thời gian này sẽ:

 • Mang mệnh Thổ (đất), cầm tinh con chuột.
 • Thuộc cung Càn, trực Thành.
 • Khắc Thiên Thượng Thủy (Thổ khắc Thủy).
 • Con nhà Huỳnh Đế.
 • Cầm tinh con Chuột, tướng tinh con Rắn.

Sinh con gái năm 2020 Canh Tý thuộc mệnh gì?

 • Mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ).
 • Cung Càn, Trực.
 • Cung mệnh: Đoài thuộc Tây Tứ Trạch.
 • Màu tương sinh: màu đỏ, màu hồng, màu tím.
 • Màu hòa hợp: màu vàng sậm, màu đất.
 • Màu tương khắc: màu đen, màu xanh nước biển.

Sinh bé gái năm 2020 Canh Tý thuộc mệnh gì?

 • Mệnh Thổ, cùng Càn.
 • Cung mệnh: Đoài thuộc Tây Tứ Trạch.
 • Màu tương sinh: màu hồng, màu đỏ, màu tím.
 • Màu tương khắc: màu đen, màu xanh nước biển.

Đặc điểm, tính cách của bé sinh năm 2020

Đặc điểm, tính cách của người tuổi Tý

Theo tướng số tử vi cho hay, tuổi Tý được đánh giá là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Đặc biệt, người tuổi Tý còn rất quyết đoán, không dễ bị ảnh hưởng bởi người khác.

Nam tuổi Tý rất mạnh mẽ, có khả năng thích ứng nhanh với môi trường khác nhau. Họ cũng là những người thông minh, nhanh nhẹn, biết tận dụng mọi cơ hội. Tuy nhiên, điểm yếu của những người sinh năm 2020 Canh Tý chính là sự thiếu can đảm.

Nữ giới tuổi Tý thuộc tuýp phụ nữ truyền thống xưa. Sau này, họ sẽ thiên hướng đến làm việc nhà, coi trọng giá trị của gia đình.

Tính cách của trẻ sinh vào năm 2020 Canh Tý

Như đã nói, những bé sinh từ ngày 25/1/2020 dương lịch đến hết ngày 12/2/2020 sẽ cầm tinh con chuột, tuổi Canh Tý. Đây là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp.

Nhìn chung, những em bé sinh vào năm 2020 Canh Tý đều thuộc tuýp người nhanh nhẹn, thông minh, có khả năng tự lập từ sớm và tính cách rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, hầu hết các bé sinh năm 2020 đều khó bảo, thích tự quyết định và cái tôi cá nhân khá lớn.

Thực tế cho thấy, năm sinh không phải là yếu tố tất cả để hình thành nên tính cách của bé. Điều này còn phụ thuộc vào cách giáo dục, dạy dỗ từ gia đình, nhà trường ngay từ lúc bé chào đời đến khi trưởng thành.

Tóm lại, theo tử vi tướng số học đánh giá năm 2020 Canh Tý là một năm đẹp, thuận lợi để sinh con. Vì thế, nếu bạn có ý định sinh con trong năm nay hãy chuẩn bị cho việc mang thai và sinh con diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp nhất.

Tuổi Tý có nên sinh con vào năm Canh Tý 2020 không?
Trẻ sinh năm 2020 Canh Tý có tính cách thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát.

Tuổi Tý sinh con năm 2020 Canh Tý có tốt không?

Tuổi Tý có nên sinh con vào năm Canh Tý 2020? Thực tế cho thấy, con cái là lộc trời cho. Mỗi đứa trẻ ra đời sẽ tượng trưng cho sự sống, sự sinh sôi, nối tiếp và mang vận mệnh mới cho cả gia đình. Chính vì thế, việc sinh con trùng với năm tuổi không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống, tính cách của người tuổi Tý.

Xét theo tử vi năm 2020 cho thấy, năm nay là năm tuổi của những người tuổi Tý. Đường tình duyên và sức khỏe của những người tuổi Tý trong năm 2020 không được thuận lợi.

Hung tin về đường tình duyên, sức khỏe sẽ ảnh hưởng lớn đến những người đã kết hôn, người đang yêu nhau. Vì thế, có nhiều người cho rằng người tuổi Tý không nên sinh con vào năm nay.

Song, như phần phân tích bên trên, năm 2020 được đánh giá là một năm tốt và không ảnh hưởng nhiều đến việc vận hành của tuổi Tý. Chỉ có điều, những người tuổi Tý muốn sinh con trong năm nay cần đặc biệt chú trọng đến sức khỏe.

Nếu cả vợ và chồng đều cảm thấy sức khỏe của mình đảm bảo và không gặp điều gì khó khăn trong việc mang thai, thụ thai thì việc có thể bắt đầu lên kế hoạch sinh con năm 2020 ngay từ bây giờ.

Độ tuổi thích hợp để người tuổi Tý sinh con năm 2020

Theo góc độ khoa học, sức khỏe sinh sản cũng như chức năng sinh lý của phụ nữ hay đàn ông đều có thời kỳ hoàng kim. Độ tuổi được cho là tốt nhất để sinh con với nữ giới là từ 23  – 33 tuổi.

Với những người tuổi Tý năm 2020 sẽ tròn 24 tuổi. Đây được xem là thời điểm thích hợp nhất để sinh con. Chính vì thế, nếu bạn cảm thấy sức khỏe của mình hoàn toàn có thể đáp ứng được thì hãy nghĩ đến chuyện sinh con năm tuổi thôi nào!

Người tuổi Tý nên sinh con vào tháng nào năm 2020 là tốt nhất?

Tuổi Tý có nên sinh con vào năm Canh Tý 2020? Tùy vào giờ sinh, ngày sinh mỗi bé sẽ mang một vận mệnh xấu đẹp khác nhau. Bạn có thể tham khảo đánh giá tính cách, cuộc sống của các bé sinh năm 2020 qua từng tháng để có kế hoạch sinh con, suy nghĩ thêm những gợi ý tên biệt danh, tên hay dễ thương cho bé cũng như tìm hiểu các dịch vụ chăm sóc bầu tốt cho sức khỏe, giảm đau nhức hiệu quả:

Tuổi Tý có nên sinh con vào năm Canh Tý 2020 không?
Sinh con năm Canh Tý 2020 tháng nào tốt nhất?

Sinh con tuổi Tý vào tháng 1 Âm lịch năm 2020

Những em bé được sinh vào tháng này (tức là vào dịp tiết trời mùa Xuân) đều là những người có tài. Nhưng bản tính của những người này lại có phần tự cao, tự đại. Đặc biệt, khi vào độ tuổi thanh niên sẽ có tư tưởng ham chơi, thụ động và lười. Người sinh vào tháng 1 năm 2020 từ năm 35 tuổi trở đi mới có thể đạt được thành công trong sự nghiệp.

Sinh con tuổi Tý vào tháng 2 Âm lịch năm 2020

Những người được sinh vào tháng 2 năm 2020 sẽ thuộc tuýp người nhút nhát. Trong cuộc sống, họ luôn là người ôn hòa, nhã nhặn nhưng lại rất có duyên trong việc giao tiếp. Người sinh vào tháng này thường ít gặp may mắn. Nhìn chung, cuộc sống của họ cũng vất vả và khó khăn.

Sinh con tuổi Tý vào tháng 3 Âm lịch năm 2020

Người tuổi Tý sinh vào tháng này thường sống nội tâm. Cuộc sống của họ thường ít nhờ vả bạn bè, thậm chí họ có thể gặp nguy hiểm và bị hãm hại bởi chính bạn bè của mình.

Sinh con tuổi Tý vào tháng 4 Âm lịch năm 2020

Những người tuổi Tý sinh vào tháng 4 năm 2020 thường có tư tưởng lãng mạn. Họ đa phần là những kẻ si tình, quan hệ xã hội khá rộng rãi. Cuộc sống của họ cũng cần thận trọng nhiều hơn vì rất dễ bị kiểu tân hãm hại, quấy phá.

Sinh con tuổi Tý vào tháng 5 Âm lịch năm 2020

Người sinh tháng này thường có tính tự lập cao, được nhiều người nể trọng và khâm phục. Vận mệnh của họ cũng có số giàu sang, tuy nhiên lại được hưởng vận mệnh khá muộn.

Sinh con tuổi Tý vào tháng 6 Âm lịch năm 2020

Là những người thông minh, nhanh nhẹn. Vận mệnh của họ cũng khá tốt đẹp cả về đường tình duyên, công danh, sự nghiệp. Đặc biệt cuộc đời của những người sinh vào tháng này thường được hưởng nhiều phúc lộc hơn bạn vè đồng tuổi.

Sinh con tuổi Tý vào tháng 7 Âm lịch năm 2020

Người sinh vào tháng này đã có khí chất kiên cường từ lúc sinh ra. Đặc biệt, những em bé sinh vào tháng 7 năm 2020 sẽ không chịu nhiều ảnh hưởng của Trực Thái Tuế. Nên cuộc đời của họ được rất nhiều người yêu mến, kính trọng.

Sinh con tuổi Tý vào tháng 8 Âm lịch năm 2020

Đây thuộc tuýp người khá thông minh, nhạy bén, có tài và số được hưởng thành đạt. Ngay từ khi sinh ra, họ đã có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Nam tuổi Tý sinh vào tháng này sẽ đào hoa con nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Sinh con tuổi Tý vào tháng 9 Âm lịch năm 2020

Người sinh vào tháng này rất cẩn thận, trung thực nhưng khá nhạy cảm. Họ cũng là người rất giỏi trong công việc, kiếm tiền.

Sinh con tuổi Tý vào tháng 10 Âm lịch năm 2020

Sinh vào khoảng thời gian này thường là những người có khả năng nhìn xa trông rộng, tự lập. Tuy nhiên cuộc sống của họ cũng rất chật vật. Phải đến năm ngoài 30 tuổi họ mới ổn định và xây dựng được công danh, sự nghiệp của mình.

Sinh con tuổi Tý vào tháng 11 Âm lịch năm 2020

Người sinh vào tháng này mang trong mình hình mẫu độc đoán, bảo thủ và ít giao thiệp với mọi người xung quanh. Sự nghiệp của họ dù đến khá muộn song lại gặt hái được khá nhiều thành công.

Sinh con tuổi Tý vào tháng 12 Âm lịch năm 2020

Là những người nhiệt tình, hòa đồng và luôn biết kính trên nhường dưới. Cuộc sống của họ cũng được an nhàn, thịnh vượng suốt cuộc đời.

Như vậy qua bài viết mà Bảo Hà Spa vừa chia sẻ chắc hẳn các mẹ đã hiểu rõ hơn về những thông tin liên quan đến vấn đề tuổi Tý có nên sinh con vào năm Canh Tý 2020 rồi đúng không ạ? Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh Vip

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

04 liệu trình - 38 bước trị liệu

120 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 31 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 09 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới