Các mẹo thụ thai tự nhiên mang hiệu quả cao

Bên cạnh niềm vui của những cặp vợ chồng đang chờ đợi ngày chào đón thành viên mới của gia đình mình thì có không ít các cặp vợ chồng cũng đang mong ngóng sự xuất hiện của một sinh linh bé nhỏ. Họ luôn cố gắng tìm hiểu, áp dụng các mẹo thụ thai hiệu quả cho mình. Vậy các mẹo đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này ngay bây giờ.

Các mẹo để thụ thai hiệu quả bằng tư thế quan hệ

Một trong những mẹo để mang thai hiệu quả, tự nhiên tốt được nhiều người truyền tụng nhất là tư thế quan hệ của vợ chồng. Một tư thế quan hệ chuẩn, hợp lý sẽ giúp bạn có cơ hội mang thai cao hơn bình thường rất nhiều lần.

Theo nhiều tài liệu nghiên cứu cho thấy, tư thế tốt nhất để bạn dễ dàng thụ thai là đàn ông ở trên còn người phụ nữ ở dưới khi quan hệ. Trong tư thế này, khi người đàn ông xuất tinh, tinh trùng đi vào sâu trong cổ tử cung của người phụ nữ dễ dàng hơn. Hoặc nếu tinh trùng chưa đi vào cổ tử cung thì cũng sẽ có cơ hội nằm trong âm đạo lâu hơn. Điều đó sẽ giúp bạn thụ thai hiệu quả. Đây cũng là một trong các mẹo để thụ thai mà Bảo Hà Spa muốn giới thiệu tới các bạn đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm: Các tư thế quan hệ an toàn khi mang thai

Các mẹo thụ thai tự nhiên mang hiệu quả cao
Các mẹo thụ thai tự nhiên mang lại hiệu quả cao

Quan hệ ở thời điểm trứng rụng

Đối với phụ nữ, thời điểm trứng rụng là cơ hội để thụ thai tốt nhất. Vì thế, bạn nên áp dụng những cách giúp thụ thai nhanh nhất ở thời điểm nhạy cảm này.

Thông thường đối với phụ nữ, thời điểm rụng trứng sẽ là thời gian trước khi kỳ kinh nguyệt xuất hiện 2 tuần. Nếu bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều có thể chọn “thời điểm vàn” này để quan hệ. Đối với những bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt không đều, bạn có thể sử dụng tới sự trợ giúp của các thiết bị y tế hiện đại giúp báo hiệu thời điểm rụng trứng của mình.  

Khi áp dụng mẹo nhỏ này, bạn nên nhớ trứng trong người phụ nữ chỉ sống tầm 24 tiếng sau khi rụng. Vì thế, bạn nên quan hệ gần sát thời điểm trứng rụng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đây chính là các cách để nhanh có thai nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Xem thêm bài viết: Quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối thai kỳ có nguy hiểm không?

Quan hệ tình dục đều đặn trong tuần để có kết quả tốt

Bên cạnh các thời điểm, tư thế để giúp thụ thai mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây thì tần suất cũng được xem là những cách giúp thụ thai nhanh nhất đang được nhiều người áp dụng hiện nay

Theo thống kê thì các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục đều đặn khoảng ba lần một tuần sẽ có cơ hội thụ thai cao hơn so với nhiều cặp vợ chồng khác. Đặc biệt đối với những người vợ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, thời điểm xác định trứng rụng khá khó khăn thì phương pháp này là một trong các mẹo để thụ thai an toàn, hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình quan hệ

Có khá nhiều cặp vợ chồng vì áp lực con cái mà cố gắng gượng ép mình quan hệ để “có em bé”. Hoặc họ luôn cố gắng áp dụng các mẹo để thụ thai một cách miễn cưỡng. Tuy nhiên điều này không thể giải quyết vấn đề các bạn đang gặp phải mà sẽ giúp tình hình ngày càng xấu đi.

Các mẹo thụ thai tự nhiên mang hiệu quả cao
Tạo cảm giác thoải mái trong quá trình quan hệ là cách thụ thai tự nhiên mang lại hiệu quả cao.

Những nghiên cứu mới nhất chỉ ra khi người phụ nữ đạt tới cực đỉnh trong quan hệ vợ chồng thì tinh trùng mới có thể dễ dàng đi thẳng vào tử cung được. Đồng thời, khi người nam giới có cảm giác thăng hoa thì mới xuất được tinh trùng nhiều hơn, khỏe hơn.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên tạo cảm giác thoải mái, không gian thơ mộng để giúp cả hai cảm thấy thăng hoa trong quan hệ vợ chồng. Có như thế vợ chồng bạn mới có tin vui một cách nhanh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, tư vấn bà bầu trước, trong và sau sinh, Bảo Hà Spa luôn tự tin hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề có liên quan cho mọi khách hàng. Bạn có thể theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để tìm hiểu các mẹo để biết mang thai trai hay gái hoặc các mẹo để thụ thai khỏe mạnh tại địa chỉ website: Baohaspa.vn của chúng tôi

Hy vọng rằng với những thông tin về các mẹo để thụ thai trên đây đã giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc của mình xung quanh vấn đề này. Trong suốt quá trình mang thai, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp tới Bảo Hà Spa để được giải đáp. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

 

Mẹ sau sinh Vip

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 850.000 VNĐ (tại nhà)

04 liệu trình - 38 bước trị liệu

120 phút / buổi

xem chi tiết

 

Da trắng dáng thon

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 650.000 VNĐ (tại nhà)

03 liệu trình - 31 bước trị liệu

90 phút / buổi

xem chi tiết

 

Phục hồi eo bụng

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại spa)

Giá buổi lẻ: 450.000 VNĐ (tại nhà)

02 liệu trình - 09 bước trị liệu

60 phút / buổi

xem chi tiết

Bài viết mới