Nhượng quyền Spa

"Việc nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp cho người bình thường trở nên vĩ đại vì họ được đứng trên vai những người khổng lồ”. Họ sẽ tận dụng được đòn bẩy kinh tế của các thương hiệu lớn. Dưới đây là 5 lý do nên nhận nhượng quyền thương hiệu. Cùng Bảo Hà Spa tìm hiểu ngay nhé!

Nhượng quyền thương hiệu là gì?

Nhượng quyền thương hiệu là gì? Thế nào là nhượng quyền kinh doanh? Nhượng quyền thương hiệu (Franchise) là hình thức kinh doanh mà cá nhân/tổ chức được quyền sử dụng thương hiệu/tên sản phẩm hoặc dịch vụ của một đơn vị nào đó để kinh doanh trong một khoảng thời gian nhất định với một ràng buộc tài chính hoặc phần trăm doanh thu, lợi nhuận cửa hàng.

Có thể bạn chưa biết: Tại sao nên nhượng quyền thương mại kinh doanh?

Bên nhượng quyền có trách nhiệm phải có trách nhiệm cung cấp đúng, đủ và hỗ trợ bên nhận nhượng quyền về dịch vụ, kỹ thuật, chiến lược marketing,... Bên nhận nhượng quyền phải đảm bảo và thực hiện đúng theo những gì bên nhượng quyền đưa ra.

Những lý do nên nhận nhượng quyền thương hiệu

Tại sao nên nhận nhượng quyền thương mại? Có rất nhiều lợi ích từ việc nhận nhượng quyền thương mại mà bạn sẽ nhận được. Cụ thể như sau:

Đòn bẩy OPI (Other People Ideas) – Được quyền sử dụng ý tưởng của người khác

Khi bạn nhận nhượng quyền thương hiệu bạn sẽ được quyền sử dụng những ý tưởng về logo, hình ảnh, dịch vụ… của thương hiệu mà bạn lựa chọn. Như vậy sẽ tiết kiệm tối đa được việc thuê nhân sự, chi phí và thời gian xây dựng thương hiệu.

 

Nhượng quyền thương hiệu - Hình thức kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận.

Nhượng quyền thương hiệu - Hình thức kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận.

Bài viết cho bạn: Những lĩnh vực nên nhượng quyền thương mại để có lợi nhuận cao

Đòn bẩy OPE (Other people Experience) – Sử dụng kinh nghiệm của người khác

Khi nhượng quyền thương mại bạn sẽ được học hỏi, sử dụng kinh nghiệm của thương hiệu mà bạn lựa chọn, tránh phải những vết xe đổ và giảm bớt được khó khăn trong kinh doanh.

Đòn bẩy OPW (Other people Work) – Sử dụng sức lao động của người khác

Nếu nhận nhượng quyền thương hiệu bạn sẽ được phép sử dụng kho bãi, đóng gói hàng hóa/sản phẩm, set up… Đây đều là những thứ đáng nhẽ khi bạn tự kinh doanh bạn phải tự làm hoặc thuế người làm.

Đòn bẩy OPM (Other People Money) – Sử dụng tiền của người khác

Để xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng, bạn sẽ phải mất nhiều tiền để chi trả cho quảng cáo, chiến lược marketing, nhân sự… Nhưng khi nhận nhượng quyền thương hiệu đã có chủ nhượng quyền lo cho bạn.

Đòn bẩy OPT (Other People Time) – Sử dụng thời gian của người khác

Khi nhượng quyền thương hiệu bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian mà cửa hàng của bạn đã có thương hiệu và lập tức có khách.

Hiện nay có rất nhiều lĩnh vực để bạn tìm hiểu nhận nhượng quyền thương hiệu. Như các lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện, đồ ăn nhanh, cà phê, trà sữa, thời trang.... Việc nhận nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm thiểu tối đa được rủi ro để xây dựng thương hiệu song lại thiếu tính sáng tạo, không có quyền điều hành thương hiệu và phải cạnh tranh giữa các chuỗi với nhau.

Nhượng quyền thương hiệu Spa chăm sóc bầu, Spa chăm sóc sau sinh, Spa chăm sóc bé là một hình thức kinh doanh rất đáng để xem xét. Bởi ngày nay nhu cầu làm đẹp, chăm sóc khi mang bầu và sau sinh rất được coi trọng.

Bảo Hà Spa - Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao nhượng quyền thương hiệu.

Bảo Hà Spa - Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao nhượng quyền thương hiệu với chất lượng dịch vụ tốt, chi phí hợp lý.[/caption] Bảo Hà Spa - Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao nhượng quyền thương hiệu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng hệ thống các chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc và Thái Nguyên, Bảo Hà Spa đã nhận được hơn 50.000 sự tin yêu của mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé. Trong đó có cả các mẹ thông thái như: BTV Minh Trang, MC Hương Giang, diễn viên Lan Phương (Cả một đời ân oán), diễn viên Kim Dung, Hot Mom Hằng Túi... Tìm hiểu chi tiết thông tin nhượng quyền thương hiệu dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao của Bảo Hà Spa qua: Hotline: Ms. Hà - 098 969 5808 Facebook: https://www.facebook.com/baohaspa/ Website: http://baohaspa.vn/

Xem chi tiết nhượng quyền Bảo Hà Spa: Bảo Hà Spa nhượng quyền Spa bầu, Spa sau sinh trên khắp cả nước