Khuyến mại

“Bé vui Trung thu – Vi vu FLOAT” là cuộc thi ảnh quy mô lớn nhất từ trước đến nay với rất nhiều giải thưởng cực hấp dẫn do Bảo Hà spa tổ chức dành cho các bé nhân dịp Trung thu 2018. Đây cũng là dịp Bảo Hà kỉ niệm dấu mốc 1000 bé đã tin dùng và yêu thích dịch vụ FLOAT tại spa từ 1/7/2018 đến nay.

“Bé vui Trung thu – Vi vu FLOAT” là cuộc thi ảnh quy mô lớn nhất từ trước đến nay do Bảo Hà spa tổ chức dành cho các bé nhân dịp Trung thu 2018. Đây cũng là dịp Bảo Hà kỉ niệm dấu mốc 1000 bé đã tin dùng và yêu thích dịch vụ FLOAT tại spa từ 1/7/2018 đến nay.

Với mục đích tôn vinh những khoảnh khắc đáng yêu nhất của các bé khi làm quen, tiếp xúc với môi trường nước và phương pháp FLOAT thủy liệu kích thích phát triển toàn diện nên Bảo Hà Spa sẽ tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Bé vui Trung thu – Vi vu FLOAT” dành cho các bé dưới 2 tuổi. Cuộc thi với rất nhiều hạng mục giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên đến 20 triệu đồng. Bố mẹ nhanh tay gửi ảnh và thông tin tham dự cuộc thi cho các con nhé.

1. Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng SIÊU KHỦNG dành cho các bé tham dự cuộc thi ảnh “Bé vui Trung thu – Vi vu FLOAT” bao gồm:

heart2 giải nhất, mỗi giải trị giá 3.500.000đ (10 buổi float) dành cho: 1 Bé có khoảnh khắc Float đẹp nhất, 1 Bé nghịch nước đáng yêu nhất do khán giả bình chọn

heart2 giải nhì, mỗi giải trị giá 2.450.000đ (7 buổi float) dành cho: 1 Bé có khoảnh khắc Float đẹp nhất, 1 Bé nghịch nước đáng yêu nhất do Bảo Hà spa bình chọn

heart4 giải ba, mỗi giải trị giá 1.750.000đ (5 buổi float) dành cho Bé có khoảnh khắc Float đẹp nhất, Bé nghịch nước đáng yêu nhất có lượt yêu thích xếp thứ 2

heart10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 350.000đ (1 buổi float) dành cho Bé có khoảnh khắc Float đẹp nhất, Bé nghịch nước đáng yêu nhất có lượt yêu thích nhiều tiếp theo

2. Thể lệ cuộc thi “Bé vui Trung thu – Vi vu FLOAT” như sau:

Bố mẹ có thể chụp ảnh khoảnh khắc con yêu tắm, nghịch nước tại nhà hoặc hình ảnh con float tại Bảo Hà Spa và ảnh để gửi dự thi. Mỗi bé chỉ được gửi ảnh dự thi 1 trong 2 hạng mục là Bé có khoảnh khắc float đẹp nhất hoặc Bé nghịch nước đáng yêu nhất. Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 12h trưa ngày 13/9/2018 đến 24h ngày 30/9/2018. Công bố và trao giải vào lúc 12h trưa ngày 3/10/2018. Giải thưởng sẽ được tính dựa trên lượng like và share nhiều nhất. Mỗi lượt like được tính 4 điểm, 1 lượt share công khai được tính 6 điểm. Mỗi tài khoản facebook chỉ được phép like và share 1 lần cho mỗi bé. Tất cả những bài dự thi sử dụng hack like, like ảo, share nhiều lần...được phát hiện bởi phần mềm chuyên dụng của đơn vị tổ chức sẽ bị loại mà không cần thông báo trước.

* Lưu ý:

- Mỗi bé chỉ được gửi ảnh dự thi 1 trong 2 hạng mục: Bé có khoảnh khắc float đẹp nhất hoặc Bé nghịch nước đáng yêu nhất

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt

- Giải thưởng có khả năng san nhượng/chuyển đổi cho em bé khác có thu phí chuyển nhượng

- Thời hạn sử dụng giải thưởng đến hết ngày 31/12/2018.

3. Cách thức đăng ký tham dự:

Để có cơ hội nhận những giải thưởng CỰC KHỦNG của cuộc thi, bố mẹ đăng ký tham dự cho con và thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

* Bước 1: Gửi ảnh và điền đầy đủ thông tin dự thi theo mẫu tại đây http://bit.ly/be-vui-trung-thu.

* Bước 2: Thay đổi ảnh đại diện của chương trình "Bé vui Trung thu - Vi vu FLOAT". Link thay đổi tại

đây: https://www.facebook.com/profilepicframes/?selected_overlay_id=2182843178637779

* Bước 3: Like page của đơn vị tổ chức: https://www.facebook.com/baohaspa/  Chụp ảnh màn hình like page và gửi kèm trong mail.

* Bước 4: Vào post của cuộc thi "Bé vui Trung thu - Vi vu FLOAT" trên trang page Bảo Hà spa để like và chia sẻ ảnh dự thi của mình, kêu gọi mọi người cùng tham gia gia bình chọn.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ, GỬI ẢNH CỰC CHẤT – RINH NGAY GIẢI NHẤT cuộc thi ảnh “BÉ VUI TRUNG THU – VI VU FLOAT” cho con tại BẢO HÀ SPA nhé các bố mẹ!