Khách hàng & Bảo Hà

Chị Trang ở Trung Văn – HN trước khi sinh em bé đã có thời gian trải nghiệm chăm sóc bà bầu tại Bảo Hà Spa. Với liệu trình chăm sóc toàn thân, trị nhức mỏi bằng cách massage bầu kiểu Nhật và chăm sóc da mặt bằng thảo dược thiên nhiên theo bí quyết cung đình Huế. Chị cho biết mình cảm thấy rất dễ chịu, khỏe khoắn và thư thái, không còn căng thẳng và sẵn sàng cho cuộc vượt cạn.

Chị Trang có những ngày cuối thai kì hoàn toàn khỏe mạnh

Thấy chất lượng dịch vụ của Bảo Hà Spa tốt, đội ngũ chuyên viên là các y tá, điều dưỡng có kinh nghiệm lâu năm nên chị Trang quyết định đăng ký dịch vụ tắm cho em bé và chăm sóc sau sinh.
 
Bé nhà chị đã được các nhân viên của Bảo Hà spa tắm và vệ sinh rất cẩn thận.

Chị chia sẻ: “Các cô vệ sinh cho bé rất kỹ cả mắt, mũi, miệng, rốn, còn massage cho bé nữa. Bé nhà mình cứ gọi là phê luôn mỗi lần được các cô vuốt ve như vậy. Bên cạnh đó, mình còn được hướng dẫn về cách tắm cho bé, cách cho bé ngủ, cho bé bú và vệ sinh nữa”.
 
Với gói chăm sóc sau sinh của chị, chị đã được xông hơi massage kết hợp với chăm sóc da toàn thân trị thâm, rạn da, tẩy da chết toàn thân, giảm béo bụng, đùi, bắp tay với các thảo dược thiên nhiên, chăm sóc da mặt, điều trị mụn, làm trắng da với kem dưỡng mần gạo collagen…

Chị Trang về form nhanh chóng sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bảo Hà Spa

Chị chia sẻ: “Mình được trải nghiệm khá nhiều công đoạn trong liệu trình chăm sóc da và body, tuy nhiên, mình đặc biệt thích xông hơi toàn thân với yến mạch thuốc bắc, cảm giác rất là thư giãn”.
 
Sau khi hết liệu trình chăm sóc sau sinh, chị Trang thấy vô cùng hài lòng về kết quả đạt được, mỡ ở vùng đùi, bắp tay và đặc biệt ở bụng đã giảm đi đáng kể, hết tình trạng đau đầu, nhức mỏi lưng, cổ, ngủ sâu giấc. Da toàn thân chị đã giảm thâm rạn và trắng hơn trước, mụn cũng giảm hẳn, da mặt sáng mịn hơn.
 
Chị Trang bảo mình thật may mắn khi có Bảo Hà Spa đồng hành từ khi mang bầu cho đến sau khi sinh bé, cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn nhân viên và dịch vụ mà Bảo Hà Spa đã mang lại cho chị và em bé.