Khách hàng & Bảo Hà

Việc mang thai và sinh con đôi khi là điều nặng nề với không ít bà mẹ. Tuy nhiên, với chị Nga ở Lê Trọng Tấn, Hà Nội thì điều đó không hẳn như vậy.

Chị Nga rất hạnh phúc khi các bé nhà chị luôn khỏe mạnh

Khi bé thứ hai ra đời cũng là lúc chị Nga đối mặt với nhiều phiền toái trên cơ thể mình. Bụng thâm rạn, vòng eo quá khổ và sức khỏe như tụt dốc không phanh. Nhưng với chị, mọi thứ đều không quan trọng bằng việc con khỏe mạnh và phát triển tốt. Chị đặt các vấn đề của con lên hàng đầu, còn bản thân luôn giữ tâm trạng lạc quan, yêu đời. Chị chỉ sắp xếp một khoảng thời gian nhỏ cho việc chăm sóc bản thân với phương châm: Muốn chăm sóc tốt cho gia đình trước hết phải chăm sóc tốt cho bản thân.

Bà mẹ hai con luôn lạc quan, yêu đời

Để phục hồi sức khỏe sau sinh, chị Nga đã tìm đến Bảo Hà Spa để nhận sự tư vấn của các chuyên gia. Với liệu trình Da trắng dáng thon diễn ra trong vòng 15 buổi, chị Nga được trải nghiệm đầy đủ các bước chăm sóc da và body chuyên sâu bao gồm phục hồi cơ thể sau sinh bằng phương pháp giữ ấm cơ thể, massage chăm sóc kết hợp chăm sóc da toàn thân; giảm béo bằng phương pháp Nhật Bản kết hợp các thảo dược thiên nhiên; chăm sóc da mặt, điều trị mụn nám theo bí quyết hoàng cung….

Chị Nga chia sẻ: “Mình rất thích chăm sóc da mặt bởi gương mặt là điểm thu hút ánh nhìn của mọi người. Khi sinh bé thứ hai, mặt xuất hiện nhiều vết nám sạn hơn, làm mất đi sự tự tin. Mình là tín đồ của các phương pháp làm đẹp tự nhiên, nên những sản phẩm nào chiết xuất từ tự nhiên, vừa an toàn, vừa hiệu quả thì mình rất tin dùng. Và ở Bảo Hà Spa, mình đã tìm thấy điều đó. Sản phẩm Bảo Hà Spa sử dụng khi thực hiện liệu trình Da trắng dáng thon cho mình thực sự  rất an tâm vì nó không ảnh hưởng đến nguồn sữa cũng như chất lượng sữa của mình. Và như vậy, một người mẹ như mình có thể làm đẹp mà không cần lo lắng về sức khỏe của con. Mình rất hài lòng với cách phục vụ của các bạn ở đây.”

Dịch vụ của Bảo Hà mang đến cho chị Nga làn da mịn màng, trắng sáng

Thời gian này vẫn phải dành nhiều thời gian cho con cái nên chị Nga làm gì cũng phải tranh thủ. Khi con lớn hơn, có nhiều thời gian hơn, chị Nga chắc chắn rằng mình sẽ tiếp tục lựa chọn Bảo Hà Spa như một người bạn để đồng hành và lấy lại vóc dáng thon gọn bởi suy cho cùng là phụ nữ ai ai cũng mong muốn mình đẹp trong mắt chồng con và mọi người. Đó cũng là bí quyết để thanh công trong cuộc sống và giữ lửa hạnh phúc gia đình. Chị tin Bảo Hà Spa sẽ giúp chị điều đó.